Blade&Soul Revolution ฉลองครบรอบ 1 ปีพร้อมเตรียมเปิดตัวคลาสใหม่ ‘แอสซาซิน’

Blade&Soul Revolution : เตรียมเปิดตัวคลาสใหม่ ‘แอสซาซิน’

วันนี้ทาง เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการครบรอบ 1 ปีของเกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่างเกม Blade&Soul Revolution ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม Blade&Soul เวอร์ชั่น PC สู่เกมมือถือสุดฮิต ในการอัปเดตครั้งนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เปิดให้ผู้เล่นได้ลงทะเบียนล่วงแล้วกับหน้าอาชีพใหม่ ‘แอสซาซิน’ พร้อมพบกับหลากหลายกิจกรรมซึ่งรวมไปถึง ‘เทศกาลแสงดาว’ และรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ความสนุกที่ผู้เล่นทุกคนไม่ควรพลาด

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์พิเศษพร้อมทั้งลงทะเบียนคูปองเพื่อรับ 3 กล่องดำ และรวมไปถึง 1,000 คริสตัลม่วงฟรี พิเศษสำหรับผู้เล่น 100,000 คนแรกเท่านั้น! ซึ่งในวันที่ 13 พฤษภาคมนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับการอัปเดตครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 1 ปี พร้อมพบกับอาชีพใหม่ที่หลายๆคนต่างรอคอยอย่าง ‘แอสซาซิน’ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถรับบัฟ Exp และหลากหลายไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีพได้ภายในเซิร์ฟเวอร์ใหม่อีกด้วย และสำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นรีเทิร์นที่ล็อกอินเข้าเกมภายในช่วงเวลารับ ‘คริสตัลม่วง’ และ ภูตพิทักษ์ใหม่ ‘วิหคสายลม’ ไปเลย! พร้อมพบของรางวัลสุดพิเศษอย่าง เซ็ตเครื่องประดับวีรชน +8 ความพิเศษที่เหล่าผู้กล้าทุกท่านไม่ควรพลาด

ผู้เล่นจะได้พบการต่อสู้และผจญภัยสุดท้าทายใน ดันเจี้ยนใหม่ ‘เทศกาลแสงดาว’ และ ฟิลด์ใหม่ ‘ที่ราบแสงดาว’ เพื่อรับ เหรียญกิจกรรมและสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหลากหลายของรางวัลสุดพิเศษได้ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ และตราใหม่  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมครบรอบ 1 ปีของ Blade&Soul Revolution นั้นสามารถดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ (คลิกได้เลย!)

ตัวเกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือออนไลน์แนว Action MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง! ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อมๆกับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง ‘สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน!

• Download •

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//tousupiwaipa.net/4/3260033