Bullet Angel หรือเรียกอีกชื่อว่า Xshot Mobile พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า 20 เมษายนนี้!!

Bullet Angel : พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า 20 เมษายนนี้

หากจะพูดถึงเกมแนว FPS ดีๆซักเกมในความทรงจำ คาดว่าหนึ่งในนั้นของชาวเกมเมอร์ทั้งหลายคงจะต้องมีชื่อของเกม Xshot เข้ามาในหัวกันบ้างอย่างแน่นอน! และในวันนี้เรามีข่าวดีมาฝากกับการเตรียมตัวคืนชีพของเกมระดับตำนาน ที่พร้อมจะสานต่อความมันส์กันครั้งใหม่กับ Bullet Angel เกมแนว First Person Shooter (FPS) ภาคต่ออย่างเป็นทางการของเกม Xshot ที่พร้อมจะกลับมาสร้างความยิ่งใหญ่ให้ผู้เล่นชาวไทยได้กลับมามันส์กันอีกครั้งแล้ว!!

โดยในเกม Bullet Angel ถูกพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยโดยที่ยังคงกลิ่นอายแบบเดิมเอาไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิกสุดสวยด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 , การจัดวางองค์ประกอบหน้าจอและ Interface ที่ใช้งานง่าย , การเต้นกวนๆเพื่อฟื้นเลือดสุดเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร หรือจะเป็นโหมดทั้งหลายที่แสนคิดถึงอย่างพวก โหมดมัมมี่ , โหมด Team Death Match ก็จัดมาให้ครบครัน ใครที่อยากจะหวนความหลังก็เตรียมตัวกันเอาไว้ให้ดี พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการวันที่ 20 เมษายน 2564 นี้ อย่างแน่นอน!!

จุดเด่นที่น่าสนใจของตัวเกม

  • ภาพตัวเกมสวย สดใส มองแล้วสบายตาแถมมาด้วยคุณภาพ Unreal Engine 4
  • ใช้เทคโนโลยียุคใหม่ทำให้การยิงในเกมสมจริงและเป็นมืออาชีพมากขึ้น พวกแรงถีบปืนนี้ดีมาก
  • โหมดการเล่นมีให้เลือกหลากหลาย มองไปคล้ายๆเกมดังในอดีตที่แสนคิดถึง
  • มีระบบเต้นกวนประสาท เอาไว้ใช้สำหรับฟื้นฟูเลือด โชว์สเต็ปแดนซ์ล่อมือล่อเท้า
  • การจัดวางองค์ประกอบหน้าจอและ Interface เรียบง่าย ใช้งานง่าย
  • รองรับอุปกรณ์หลากหลาย เครื่องสเปคไม่ต้องแรงมากก็พอที่จะสนุกกับเกมนี้ได้
  • และแน่นอน ตัวเกมซัพพอร์ตภาษาไทย!!

XShot เป็นเกมแนว FPS สุดคลาสสิค ที่เริ่มก้าวเข้าสู่พื้นที่ SEA อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2009 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้มีผู้เล่นทำการลงทะเบียนแล้วกว่า 60 ล้านคน และประเทศไทยก็ถือเป็นสนามรบหลักของ XShot จากการเปิดให้บริการมาหลายปี ทำให้มียอดผู้เล่นรวมกว่า 11 ล้านคน นอกจากนี้ XShot ได้เปิดให้บริการในสิงคโปร์และมาเลเซียโดยใช้ชื่อว่า MAT และใช้ชื่อว่า AK2 เปิดให้บริการในประเทศกัมพูชา เป็นต้น การเปิดให้บริการและดูแลอย่างมืออาชีพ ทำให้ XShot กลายเป็นเกมแนว FPS อันดับ1 ที่โด่งดังที่สุดในภูมิภาค SEA

ด้วยความที่มีสไตล์โรแมนซ์และเฟรชชี่ รวมถึงสามารถเข้าเล่นได้ฟรี แถมยังเป็นเกมแนว TDM สุดคลาสสิค ประกอบกับแผนที่ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างลานหิมะและท่าเรือ ทำให้ XShot กลายเป็นที่จับตามองของผู้เล่นแนว FPS อย่างกว้างขวางในฉับพลัน นอกจากปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้ XShot ยังเป็นเกมแรกที่มีโหมดมัมมี่และศึกสโนว์บอลอีกด้วย แถมยังสามารถเพิ่มวิธีการฟื้นฟูพลังชีวิตด้วยการเต้น และยังมีโหมดสู้กับบอสแบบ PVE เพิ่มเข้าไปอีก แต่ที่โดดเด่นที่สุดก็คือสังคมดี ๆ ใน XShot ความจริงใจที่มีให้กันและกันระหว่างผู้เล่นในสังคมเกม

สำหรับเกม Bullet Angel เป็นเกมแนว FPS ที่มีเอฟเฟคภาพสวยด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 โดยเกมนี้จะพาทุกท่านไปมันส์กับฉากที่ทันสมัย มีโหมดมันส์ๆให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและแอพสโตร์ในวันที่ 20 เมษายน คุณยังสามารถลุ้นรับรางวัล iPhone 12, กระเป๋าเป้กันน้ำ, ชุดอาวุธไม่จำกัด, ชุดสุดเท่และอื่น ๆ ผ่านการสุ่มและเชิญเพื่อน ๆ มาเล่นกิจกรรม ติดตามประกาศจากทาง Official Fanpage กันเอาไว้ให้ดี!!

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//cowhaits.com/4/3260033