Charlie เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดหนีตุ๊กตาผีที่บ้าพลังใกล้จะเปิดให้บริการแล้ว

Charlie

Charlie เป็นเกมเอาตัวรอดจากตุ๊กตาผีน้อยจุดเด่นของตัวเกมนั้นก็คือความน่ากลัวที่ผู้เล่นจะได้สัมผัส

Charlie สำหรับใครที่เคยดูภาพยนต์เรื่อง แค้นฝังหุ่น มาก่อนก็ต้องพูดไปทำนองเดียวกันเลยว่าภาพยนต์เรื่องนี้ทำออกมาได้ดี มีความน่ากลัวเป็นอย่างมากทำเอาผู้คนที่ดูภาพยนต์เรื่องนี้จบไปแล้วต้องผวากันแทบทุกคน และแล้วก็มาถึงวันที่เอาใจสำหรับผู้คนที่ชอบเล่นเกมแนวสยองขวัญเพราะทางผู้ให้บริการตัวเกมนั้นได้นำตัวละครหลักของเรื่องนั้นก็คือ ตุ๊กตาผีหรือชาร์ลีนั้นมาเป็นตัวหลักของเกมอีกด้วยเพียงแค่ได้ยินแค่นี้ก็ทำให้รู้สึกขนลุกแล้ว

แน่นอนว่าตัวเกมนั้นเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องช่วยกันต่อสู้กับเจ้าตุ๊กตาที่บ้าพลังและมันพร้อมที่จะฆ่าผู้เล่นอยู่ตลอดเวลาตัวเกมจึงแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งได้แก่ฝั่งผู้คนที่ต้องหนีตายเพื่อเอาตัวรอดและฝั่งของตุ๊กตาผีบ้าพลังโดยฝั่งของผู้คนที่หนีเอาชีวิตรอดนั้นจะมีทั้งหมด 4 คนส่วนตุ๊กตาผีนั้นจะเพียง 1 คนเท่านั้น ผู้เล่นที่ต้องหนีเอาชีวิตรอดจะต้องช่วยกันฆ่าเจ้าตุ๊กผีบ้าพลังให้ได้เพื่อที่จะได้เป็นฝ่ายชนะแต่ถ้าหากตุ๊กตาผีบ้าพลังชาร์ลีสามารถฆ่าผู้คนได้ทั้ง 4 คนชาร์ลีก็จะเป็นฝ่ายชนะ

สำหรับตัวเกมนั้นจะเน้นไปที่ผู้เล่นทั้ง 4 คนที่จะต้องให้ความร่วมมือช่วยเหลือกันต้องออกไปตามหาอุปกรณ์หรืออาวุธต่างๆเพื่อนำมาฆ่าเจ้าตุ๊กตาผีบ้าพลังให้ตาย จากที่ผู้เล่นนั้นจะเป็นฝ่ายที่ต้องวิ่งหนีตุ๊กตาผีแต่กลับกลายเป็นฝั่งของตุ๊กตาผีที่ต้องหนีผู้เล่นทั้ง 4 คนเพื่อไม่ให้โดนทำร้ายจนตาย ภายในเกมยังมีลูกเล่นต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกใช้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการพรางตัวเพื่อไม่ให้ตุ๊กตาผีนั้นสามารถจับจุดที่เราอยู่ได้

แต่ด้วยฝั่งของตุ๊กตาผีบ้าพลังนั้นมีเพียงคนเดียวสกิลของมันนั้นก็จะเยอะกว่าผู้เล่นทั้ง 4 คนอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสกิลลูกไฟ สกิลป้องกันกระสุนที่จะโดนผู้เล่นทั้ง 4 คนนั้นโดนรุมยิงแต่ถึงอย่างไรนั้นสกิลทุกสกิลก็จะต้องใช้เวลาในการคูลดาวน์เพื่อที่สามารถใช้ได้อีกครั้งถ้าหากผู้เล่นสามารถหลอกล่อให้เจ้าตุ๊กตาผีใช้สกิลป้องกันกระสุนไปแล้วผู้เล่นก็ต้องรีบไปหาปืนเพื่อนมาฆ่ามันได้เลยเพราะสกิล 1 สกิลใช้เวลาคูลดาวน์ประมาณ1 นาทีเท่านั้น

สำหรับวีดีโอตัวอย่างของตัวเกมนั้นยังไม่มีการเผยแพร่ออกมามีเพียงแค่ภาพบรรยากาศภายในตัวเกมเท่านั้น แค่ได้เห็นบรรยากาศภายในเกมก็รู้สึกน่ากลัวแล้วจุดเด่นของตัวเกมนั้นก็คือกราฟิกที่มีความน่าเล่นและระบบเสียงภายในเกมก็ทำออกมาได้บรรยากาศหลอนอย่างมาก สำหรับการเปิดให้บริการนั้นได้มีข่าวออกมาว่าเปิดให้บริการในช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้สำหรับใครที่ชอบเกมแนวสยองขวัญต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

เพิ่มตัวเกม Charlie ลงในรายการโปรดได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//chalaips.com/4/3260033