MU Archangel เปิดให้บริการบน Android และ iOS ในโซน SEA แล้ววันนี้

MU Archangel : เปิดให้บริการแล้ววันนี้

WEBZEN ผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายเกมคอมพิวเตอร์ และเกมมือถือระดับโลก ได้เปิดให้บริการของเกมมือถือแนว MMORPG ใหม่ในชื่อ “MU Archangel” แล้ววันนี้ ซึ่งผู้เล่นสามารถที่จะดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นกันได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android โดยเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้บริการนี้จะเป็นโซนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [SEA] ประกอบไปด้วยประเทศไทย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ก็จะรองรับภาษาไทย, อังกฤษ และ จีนอีกด้วย

สามารถเล่นได้ด้วยกัน 3 คลาส ได้แก่ อัศวินดำ, จอมเวทแห่งความมืด และเอลฟ์ และผู้เล่นยังสามารถเลือกเพศของคลาสจอมเวทแห่งความมืด(ชายหรือหญิง)ได้ หลังจากสร้างตัวละครใน MU Archangel แล้ว ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้ฟรีและรับ EXP พิเศษและรางวัลอื่นๆ อีกมากมายผ่านเควสต์รายวันและการทำฟาร์มต่างๆะ

เช่นเดียวกับเกมตระกูล MU Online บนแพลตฟอร์มเกมมือถือ “MU Archangel” ได้รับความนิยมและความสำเร็จอย่างมากหลังจากเปิดตัวในเกาหลีใต้, ไต้หวัน และเวียดนาม โดยที่ MU Archangel ได้สร้างปรากฏการณ์ขึ้นท็อปชาร์ตทั้งในหมวดแอปดัง และแอปสร้างรายได้ใน Google Play และ App Store เป็นระยะเวลานานติดต่อกัน MU Archangel ได้กลายเป็นแอปอันดับ 1 ในด้านยอดขายและดาวน์โหลดทั้งบน Google Play และ App Store โดยเฉพาะในไต้หวันและเวียดนาม

แล้วเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ [SEA] ทางทีมงาน MU Archangel ได้เตรียมอีเวนต์ต่าง ๆ อาทิ เซิร์ฟเวอร์บอส, สังหารครั้งแรก และอีเวนต์จัดอันดับหอเกียรติยศ รวมถึงรางวัลพิเศษ เช่นโบนัสล็อกอินรายวัน รางวัลชั่วโมงสุขสันต์ และรางวัลเลเวล 90

นอกจากนี้ทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ MU Archangel บน Google Play Store หรือ App Store จะได้รับคูปองซึ่งประกอบไปด้วยอัญมณีพรศักดิ์สิทธิ์, อัญมณีวิญญาณ และอัญมณีชีวิต เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความสนุกและทำให้การเล่นเกมราบรื่นยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ เว็บไซต์ทางการของ MU Archangel ก็ได้เปิดให้ใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารล่าสุด, คู่มือเกม, ร้าน, FAQ, และสนับสนุน อีกทั้งยังมีโบนัสเติมเงิน แพ็กเกจพิเศษรายวัน รวมถึงโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายรอผู้เล่นทั้งหลายอยู่

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//geegleshoaph.com/4/3260033