Project Magnum เปิดตัวเกมออนไลน์ RPG สุดมันส์จากทางค่าย Nexon

Project Magnum

Project Magnum เกมออนไลน์น้องใหม่จากทางค่าย Nexon ที่พึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

Project Magnum เป็นเกม RPG การต่อสู้แบบบุคคลที่สามที่พัฒนาโดยบริษัทในเครือ Nat Games มีแผนจะนำเกมนี้มาสู่พีซีและคอนโซล สำหรับตัวเกมนั้นนำเสนอภาพที่สวยงามและตัวละครที่น่าดึงดูดและมีเอกลักษณ์โดยอิงจากผู้เล่นสไตล์ไซไฟกับโลกทัศน์ของสิ่งแวดล้อมมันยังให้การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นโดยใช้ทักษะการต่อสู้และยังมีอาวุธปืนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้อีกเยอะแยะมากมายความสนุกของการต่อสู้แบบยิง PvE คุณภาพสูงที่มุ่งเป้าไปที่บอสตัวใหญ่

บรรยากาศภายในตัวเกมนั้นมีความสมจริงและมีมีความสวยงามเรื่องของกราฟิกนั้นทำออกมาได้อย่างดีมีเหล่ามอนสเตอร์ที่แปลกๆเยอะแยะมากมายที่ผู้เล่นจะได้เผชิญภายในเกมโดยรวมแล้วตัวเกมถือว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลยโดยที่ตัวเกมนั้นจะมุ่งเน้นไปยังการต่อสู้กับบอสใหญ่มากกว่าเพราะเหล่ามอนสเตอร์ตัวเล็กๆนั้นไม่ค่อยมีความแข็งแกร่งมากพอที่จะทำให้เราไม่สามารถต่อสู้กับมันได้แต่บอสใหญ่นั้นมาพร้อมกับความแข็งแกร่งและความโหดร้ายอย่างมาก

ตัวเกมนั้นมีความคล้ายกับเกม Warframe และ Destiny 2 มากจนหลายๆคนคิดว่าเขาปล่อยตัวเกมนี้ออกมาเพื่อเป็นคู่แข่งกับทั้ง 2 เกมนี้หรือป่าวแต่แน่นอนว่าเกมที่ใหม่กว่านั้นยังไงก็ต้องทำออกมาได้ดีกว่าเกมที่ปล่อยออกมาอย่างแน่นอนและด้วยชื่อเสียงของ Nexon ก็ไม่ธรรมดาเพราะเคยทำเกมออกมาหลายเกมและก็ได้มีผู้ให้ความสนใจเกมของเขาเป็นอันดับต้นๆอีกด้วยสำหรับเกมนี้เราก็คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะได้รับความสนใจจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญตัวเกมจะเน้นไปที่การต่อสู้โดยเฉพาะจะให้ผู้เล่นได้จับปืนเกือบตลอดทั้งเกมเป็นเกมเก็บเลเวลที่มีภารคกิจสุดท้าทายมาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมหรือไปทำภารกิจอยู่ตลอด บอกเลยว่าแต่ละภารกิจนั้นเมื่อผู้เล่นสามารถผ่านไปได้ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลสุดแรร์จากตัวเกมที่ทางตัวเกมนั้นได้จัดเตรียมไว้ให้ ไอเทมแต่ละชิ้นที่ทางตัวเกมได้เตรียมไว้ให้นั้นสามารถนำมาใช้ได้ทุกชิ้นอย่างแน่นอนบางชิ้นอาจจะเพิ่มความสามารถพิเศษของตัวละครให้สามารถใช้ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

สำหรับตัวเกมพึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี้แต่ยังไม่มีกำหนดการเปิดให้บริการตัวเกมเพราะตอนนี้อยู่ในการพัฒนาตัวเกมให้สมบูรณ์แบบอยู่สำหรับตัวเกมนี้มีข่าวมาว่าจะเปิดให้เล่นบน PC และเครื่องเล่นเกมคอนโซลทุกรูปแบบ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอติดตามข่าวสารจากตัวเกมว่าจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรบ้าง ถ้าหากทางตัวเกมมีความเคลื่อนไหวอย่างไรจะมาแจ้งให้ผู้ที่สนใจได้ทราบกันทุกคนเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารเกี่ยวกับตัวเกมนี้

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//naxoloargaum.com/4/3260033