Xuan-Yuan Sword VII เกมออนไลน์แนวกลยุทธ์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Xuan-Yuan Sword VII

Xuan-Yuan Sword VII เกมเก็บเลเวลตีมอนสเตอร์โดยมีจุดเด่นเพิ่มเข้ามาคือการใช้กลยุทธ์สุดมันส์

Xuan-Yuan Sword VII เป็นเกม ARPG ที่มีรากฐานมาจากประวัติศาสตร์และตำนานของจีน ผู้เล่นรับบทเป็น Taishi Zhao นักดาบที่สงบและไว้ใจได้ซึ่งบังเอิญเกี่ยวข้องกับชะตากรรมอันน่าเศร้า เพื่อปกป้องครอบครัวอันเป็นที่รักของเขา เขาเริ่มการเดินทางในดินแดนที่วุ่นวายนี้เพื่อค้นหาความจริงตำนานและประวัติศาสตร์จีนเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าสนใจที่สุด และบางส่วนในตัวเกมนั้นได้หยิบเนื้อเรื่องมาจากนิยายชื่อดังเพื่อให้มีความน่าเล่นมากขึ้น

ตัวเกมนั้นบอกเล่าเรื่องราวของ Taishi Zhao เด็กหนุ่มที่กลายเป็นผู้พิทักษ์เพียงคนเดียวของน้องสาวของเขาหลังจากการฆาตกรรมอันน่าเศร้าของครอบครัวของเขา หลายปีต่อมา เมื่อน้องสาวของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการจู่โจมโดยสัตว์ประหลาด Zhao ต้องเดินทางข้ามดินแดนที่ถูกทำลายจากสงครามเพื่อพยายามฟื้นฟูร่างกายของน้องสาวให้แข็งแรงสมบูรณ์ ระหว่างทาง เขาต้องต่อสู้กับกลุ่มสงครามของประเทศ เช่นเดียวกับการใช้เล่ห์เหลี่ยมทางการเมืองของจักรพรรดิและนายพล เพื่อที่เขาและน้องสาวของเขาจะได้กลับมามีชีวิตที่สงบสุขอย่างที่พวกเขาต้องการเสมอมา 

แรงผลักดันหลักของการเล่นเกมคือวิธีการโจมตีหลักของคุณคือการผสมผสานระหว่างการโจมตีหนักเบาสลับกันไปและการใช้คาถาเวทย์มนต์ในการต่อสู้ก็เป็นการใช้ที่ง่ายไม่มีความยุ่งยากอีกด้วย ระหว่างการเดินทางคุณยังมาพร้อมกับน้องสาวตัวน้อยของคุณสหายเหล่านี้มีความสามารถพิเศษของตัวเองซึ่งคุณสามารถเรียกได้ในระหว่างการต่อสู้ เขาสามารถช่วยชีวิตคุณในสถานการณ์การต่อสู้ที่ยากลำบากได้

หนึ่งในระบบรองที่คุณสามารถเข้าถึงได้คือ Elysium ในจักรวาลมันเป็นระนาบแห่งการดำรงอยู่ของเวทย์มนตร์ แต่สำหรับผู้เล่นแล้ว มันคือสถานที่สำหรับประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ หากคุณใช้สิ่งนี้บ่อยเพียงพอ คุณสามารถสวมใส่วิญญาณที่เสริมพลังซึ่งไม่เพียงแต่ให้ภูมิคุ้มกันแก่เอฟเฟกต์สถานะเท่านั้น แต่ยังรักษาคุณได้จริงเมื่อคุณถูกโจมตี

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถเข้าไปซื้อมาเล่นได้บน PC ผ่านโปรแกรม Steam ราคาของตัวเกมอยู่ที่ 419 บาทในราคานี้มองว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากเพราะทั้งกราฟิกและระบบของตัวเกมนั้นถือว่าทำออกมาได้มากเลย และอีกอย่างสำหรับใครที่พลาดในช่วงที่ตัวเกมลดราคาไปก็ไม่ต้องเสียใจเพราะผู้เล่นใหม่ตัวเกมได้จัดเตรียมของรางวัลและไอเทมต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นได้นำไปใช้เยอะแยะมากมาย

สั่งซื้อได้ที่นี่

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//naxoloargaum.com/4/3260033