Armored Core VI ทีมงานนักพัฒนาได้ทำการพัฒนาม็อด Co-op

Armored Core VI ระบบการต่อสู้ที่สมจริง โจมตีศัตรูด้วยอาวุธที่หลากหลาย

Armored Core VI ระบบการต่อสู้ของเกมนั้นเน้นความสมจริงและรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถควบคุมหุ่นยนต์ Armored Core ของตนเองได้อย่างอิสระ โจมตีศัตรูด้วยอาวุธหลากหลายประเภท ทั้งระยะใกล้และไกล อาวุธระยะใกล้ของเกมนั้นมีทั้งอาวุธโจมตีระยะประชิด เช่น ดาบ ขวาน ค้อน ไปจนถึงอาวุธโจมตีระยะไกล เช่น ปืนกล ปืนยิงจรวด ปืนใหญ่ อาวุธระยะไกลของเกมนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ อาวุธพลังงาน เช่น ปืนเลเซอร์ ปืนพลาสม่า และอาวุธวัตถุ เช่น ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิล ปืนกลมือ อาวุธแต่ละประเภทนั้นมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นจึงต้องเลือกอาวุธให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตนเอง นอกจากนี้ ระบบการต่อสู้ของเกมนั้นยังให้ความสำคัญกับระบบการเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์อีกด้วย โดยผู้เล่นสามารถควบคุมหุ่นยนต์ให้เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ ทั้งการเดิน การวิ่ง การกระโดด การพุ่ง การโจมตีกลางอากาศ และการบิน

วีดีโอตัวอย่างเกม

ระบบการเล่นของตัวเกมเป็นอย่างไรบ้าง

ระบบการเล่นของตัวเกมนั้นเน้นความสมจริงและรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถควบคุมหุ่นยนต์ Armored Core ของตนเองได้อย่างอิสระ โจมตีศัตรูด้วยอาวุธหลากหลายประเภท ทั้งระยะใกล้และไกล ระบบการต่อสู้ของตัวเกมนั้นแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ

  • การต่อสู้ระยะใกล้ ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธระยะประชิด เช่น ดาบ ขวาน ค้อน โจมตีศัตรูในระยะใกล้
  • การต่อสู้ระยะไกล ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธระยะไกล เช่น ปืนกล ปืนยิงจรวด ปืนใหญ่ โจมตีศัตรูจากระยะไกล

ทั้งการต่อสู้ระยะใกล้และไกลนั้นผู้เล่นต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น น้ำหนักของหุ่นยนต์ สมรรถนะของอาวุธ และระยะการโจมตี นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้ระบบการเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์เพื่อโจมตีศัตรูได้ เช่น การพุ่ง การกระโดด การโจมตีกลางอากาศ และการหลบหลีก

จุดเด่นของตัวเกมที่ทำให่ได้รับความน่าสนใจ

เป็นเกมแอ็กชันหุ่นยนต์ที่พัฒนาโดย FromSoftware และเผยแพร่โดย Bandai Namco Entertainment เกมนี้วางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series X/S และ Microsoft Windows เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023

จุดเด่นของเกม มีดังนี้

  • ระบบการต่อสู้ที่สมจริงและรวดเร็ว ผู้เล่นสามารถควบคุมหุ่นยนต์ ของตนเองได้อย่างอิสระ โจมตีศัตรูด้วยอาวุธหลากหลายประเภท ทั้งระยะใกล้และไกล
  • การปรับแต่งหุ่นยนต์ที่อิสระ ผู้เล่นสามารถเลือกชิ้นส่วนและอาวุธต่างๆ มาประกอบเป็นหุ่นยนต์ในแบบฉบับของตนเอง
  • เนื้อเรื่องเข้มข้นและชวนติดตาม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบินหุ่นยนต์รับจ้างที่ต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ Fires of Ibis ที่เกิดขึ้นบนดาว Rubicon

ระบบการต่อสู้ของตัวเกมนั้นเน้นความสมจริงและรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถควบคุมหุ่นยนต์ Armored Core ของตนเองได้อย่างอิสระ โจมตีศัตรูด้วยอาวุธหลากหลายประเภท ทั้งระยะใกล้และไกล อีกจุดเด่นของเกมก็คือระบบการปรับแต่งหุ่นยนต์ที่หลากหลาย โดยผู้เล่นสามารถเลือกชิ้นส่วนและอาวุธต่างๆ มาประกอบเป็นหุ่นยนต์ในแบบฉบับของตนเอง

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมแอ็กชันหุ่นยนต์ที่พัฒนาโดย FromSoftware และเผยแพร่โดย Bandai Namco Entertainment เกมนี้วางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series X/S และ Microsoft Windows เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023

ระบบการต่อสู้ของตัวเกมนั้นเน้นความสมจริงและรวดเร็ว โดยผู้เล่นสามารถควบคุมหุ่นยนต์ Armored Core ของตนเองได้อย่างอิสระ โจมตีศัตรูด้วยอาวุธหลากหลายประเภท ทั้งระยะใกล้และไกล

เนื้อเรื่องของตัวเกมนั้นเกิดขึ้นในโลกอนาคตอันมืดมนที่มนุษย์และหุ่นยนต์ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบินหุ่นยนต์รับจ้างที่ต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ Fires of Ibis ที่เกิดขึ้นบนดาว Rubicon

เหมาะกับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแอ็กชันหุ่นยนต์ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้หุ่นยนต์สุดมันส์ด้วยระบบการต่อสู้ที่สมจริงและรวดเร็ว การปรับแต่งหุ่นยนต์ที่อิสระ และเนื้อเรื่องเข้มข้นชวนติดตามนอกจากนี้ เกมนี้ยังเหมาะกับผู้เล่นที่ชื่นชอบความท้าทาย เพราะเกมนี้มีความยากในระดับหนึ่ง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//glatatsoo.net/4/3260033