SMITE 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเกมออนไลน์ใหม่แนว Action MOBA

SMITE 2

SMITE 2 เกมออนไลน์แนว Action MOBA จาก Hi-Rez Studios

SMITE 2 หลังจากที่เราห่างหายอยู่นานจากสงครามของเหล่าทวยเทพ Hi-Rez Studios ได้เปิดเผยถึงภาคต่อของเกม ที่ได้รับการอัพเกรดอย่างสมบูรณ์แบบ! ในภาคแรกที่ทางทีมพัฒนาใช้ Unreal Engine 3 เพื่อการพัฒนา แต่ในภาคใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ Unreal Engine 5 ซึ่งทำให้เราคาดหวังได้ว่าคุณภาพกราฟิกจะมีความยอดเยี่ยมมากขึ้นจากเดิมสำหรับสาวก Action MOBA อย่าลืมตั้งตารอการสัมผัสกับเกมนี้อย่างตื่นเต้น

สำหรับ SMITE ที่เปิดตัวในปี 2014 ได้รับความสนใจจากชาว MOBA ในยุคนั้นที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยแนวทางที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการอัพเกรดที่ทรงพลังขึ้นมา ด้วยการใช้ Unreal Engine 5 ไม่เพียงแค่ยกระดับกราฟิกแต่ยังมีการปรับปรุงระบบการเล่นเกมที่สำคัญอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดที่เปิดเผยเกี่ยวกับระบบการเล่นเพิ่มเติม แต่ทีมพัฒนาได้กำหนดการทดสอบรอบ Alpha ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึง

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นภาคต่อของเกม MOBA แนวแอคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอย่าง SMITE โดยตัวเกมจะยังคงรูปแบบการเล่นแบบเดิมๆ นั่นคือการต่อสู้ระหว่างทีมผู้เล่น 5 คน แต่ละทีมจะควบคุมตัวละครจากตำนานเทพเจ้าและวีรบุรุษจากทั่วโลก จะมีการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเพื่อให้ตัวเกมมีความทันสมัยและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมมีดังนี้

 • กราฟิกระดับ Next-Gen จะใช้ขุมพลังของ Unreal Engine 5 ในการสร้างกราฟิกที่สวยงามสมจริงยิ่งขึ้น ตัวละครและฉากในเกมจะมีรายละเอียดมากขึ้น แสงเงาและเอฟเฟกต์ต่างๆ จะมีความสมจริงมากขึ้น
 • ระบบเกมเพลย์ที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น จะปรับปรุงระบบเกมเพลย์ให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้น ตัวอย่างเช่น ระบบการควบคุมตัวละครจะได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ระบบการเรียนรู้ความสามารถของตัวละครจะมีรายละเอียดมากขึ้น ระบบ matchmaking จะถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • เนื้อหาใหม่เพิ่มเติม จะมีเนื้อหาใหม่เพิ่มเติมมากมาย ตัวอย่างเช่น ตัวละครใหม่จากตำนานเทพเจ้าและวีรบุรุษจากทั่วโลก โหมดเกมใหม่ โหมดฝึกฝนใหม่ และอื่นๆ

จากรายละเอียดข้างต้น จะเห็นได้ว่าจะเป็นเกม MOBA แนวแอคชั่นที่ทันสมัยและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าต่างก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกม เกมแนว Action MOBA ที่มีความน่าสนใจมีดังนี้

 • กราฟิกระดับ Next-Gen ด้วยขุมพลังของ Unreal Engine 5 ทำให้มีกราฟิกที่สวยงามสมจริงยิ่งขึ้น ตัวละครและฉากในเกมจะมีรายละเอียดมากขึ้น แสงเงาและเอฟเฟกต์ต่างๆ จะมีความสมจริงมากขึ้น

 • ระบบเกมเพลย์ที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ปรับปรุงระบบเกมเพลย์ให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้น ตัวอย่างเช่น ระบบการควบคุมตัวละครจะได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ระบบการเรียนรู้ความสามารถของตัวละครจะมีรายละเอียดมากขึ้น ระบบ matchmaking จะถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 • เนื้อหาใหม่เพิ่มเติม จะมีเนื้อหาใหม่เพิ่มเติมมากมาย ตัวอย่างเช่น ตัวละครใหม่จากตำนานเทพเจ้าและวีรบุรุษจากทั่วโลก โหมดเกมใหม่ โหมดฝึกฝนใหม่ และอื่นๆ

นอกจากจุดเด่นข้างต้นแล้วยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น

 • การต่อสู้แบบทีม 5v5 ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม MOBA
 • ตัวละครจากตำนานเทพเจ้าและวีรบุรุษจากทั่วโลก ที่หลากหลายและทรงพลัง
 • ความสนุกสนานในการเล่น ที่ผสมผสานระหว่างการต่อสู้แบบแอคชั่นและกลยุทธ์

โดยรวมแล้วจะเป็นเกม MOBA แนวแอคชั่นที่ทันสมัยและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่าต่างก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม PC และคอนโซล เช่น PlayStation 5, Xbox Series X/S

จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเพื่อให้ตัวเกมมีความทันสมัยและเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่น

 • กราฟิกระดับ Next-Gen
 • ระบบเกมเพลย์ที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น
 • เนื้อหาใหม่เพิ่มเติม

จะมาจากตำนานเทพเจ้าและวีรบุรุษจากทั่วโลกเช่นเดิม แต่จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่จากตำนานเทพเจ้าและวีรบุรุษจากทั่วโลกที่หลากหลายมากขึ้น

ระบบ matchmaking จะถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น จะมีการจับคู่ผู้เล่นตามทักษะและระดับการเล่น มีระบบป้องกันการโกง และมีระบบรายงานผู้เล่นที่กระทำผิด เป็นต้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//mordoops.com/4/3260033