VibeCity เกมมือถือแนว action RPG open-world ที่มีความคล้ายกับ GTA จะเปิดให้บริการทั่วโลกบนทั้ง iOS และ Android

VibeCity

VibeCity เกมมือถือแนว action RPG open-world ที่ถูกออกแบบในแบบของ GTA

VibeCity ในปัจจุบันมีทีมพัฒนาหลายทีมที่พยายามสร้างเกมมือถือใหม่ในลักษณะของ GTA แต่ถ้าคุณยังไม่พบตัวเลือกที่ดี ทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาดด้วยกราฟิกที่ลื่นไหลและสวยงาม ระบบที่น่าสนใจในการ Role Play ที่เตรียมเปิดให้บริการทั้งบน Android และ iOS คุณต้องติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่จะเผยแพร่เร็วๆ นี้ จากการตัวอย่างเกมเพลย์ดูเหมือนจะมีความคล้ายคลึงกับเกมในซีรีส์ GTA 

ถึงแม้ว่าเป็นเกมบนมือถือ กราฟิกก็ไม่แพ้เกม PC ทำให้คุณสามารถมีชีวิตอิสระในโลก open-world แบบที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกที่จะเป็นสมาชิกแก๊งปล้น, ทำงานกรรมกร, เป็นดีลเลอร์ในบ่อน, หรือเลือกที่จะเป็นตำรวจ ทุกทางเลือกเปิดให้คุณได้เลือก นอกจากนี้การแข่งขันรถดีไซน์ด้วยรถสวยๆ ที่พร้อมที่จะเป็นเจ้าของ เสาร์นี้ของคนที่หลงไหลใน GTA สามารถพบกับความสนุกได้ใน VibeCity ได้เร็วๆ นี้

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมมือถือ action RPG open-world แนว GTA ที่พัฒนาโดยบริษัท Wemade Entertainment เกมนี้ตั้งอยู่ในโลกไซเบอร์พังก์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเอกที่พยายามหาทางออกจากเมืองที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและความรุนแรง เกมเพลย์เน้นไปที่การต่อสู้แบบแอ็คชั่น ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธปืน อาวุธระยะประชิด หรือทักษะพิเศษในการต่อสู้กับศัตรู ผู้เล่นยังสามารถสำรวจเมืองได้อย่างอิสระ พบกับตัวละครต่างๆ และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย

มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมภารกิจหลัก ภารกิจรอง หรือเข้าร่วมกิจกรรม PvP เพื่อรับรางวัลต่างๆ ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ ทักษะ หรืออาวุธที่ใช้ เป็นเกมมือถือที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแอ็คชั่น RPG เกมนี้นำเสนอโลกไซเบอร์พังก์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร

จุดเด่นของตัวเกมที่ทำให้มีความน่าสนใจ

จุดเด่นที่ทำให้เกมมีความน่าสนใจ ได้แก่

  • โลกไซเบอร์พังก์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทาย เกมตั้งอยู่ในโลกไซเบอร์พังก์ที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและความรุนแรง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สมจริงและน่าตื่นเต้น เมืองเต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างที่แปลกตา ตัวละครที่หลากหลาย และเรื่องราวที่เข้มข้น

  • ระบบการต่อสู้แบบแอ็คชั่นที่หลากหลาย เกมมีระบบการต่อสู้แบบแอ็คชั่นที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธปืน อาวุธระยะประชิด หรือทักษะพิเศษในการต่อสู้กับศัตรู ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งสไตล์การต่อสู้ของตนเองได้ตามต้องการ

  • ตัวละครที่ปรับแต่งได้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ ทักษะ หรืออาวุธที่ใช้ ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ตัวละครของตนเองให้โดดเด่นและไม่เหมือนใคร

  • ภารกิจและกิจกรรมที่หลากหลาย เกมมีภารกิจและกิจกรรมที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้เข้าร่วม ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมภารกิจหลัก ภารกิจรอง หรือเข้าร่วมกิจกรรม PvP เพื่อรับรางวัลต่างๆ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลาย

โดยรวมแล้ว เกมเป็นเกมมือถือ action RPG open-world แนว GTA ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแอ็คชั่น RPG เกมนี้นำเสนอโลกไซเบอร์พังก์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและท้าทาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมภารกิจหลัก ภารกิจรอง หรือเข้าร่วมกิจกรรม PvP เพื่อรับรางวัลต่างๆ ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ ทักษะ หรืออาวุธที่ใช้

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ ทักษะ หรืออาวุธที่ใช้ ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ตัวละครของตนเองให้โดดเด่นและไม่เหมือนใคร

มีระบบการต่อสู้แบบแอ็คชั่นที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธปืน อาวุธระยะประชิด หรือทักษะพิเศษในการต่อสู้กับศัตรู ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งสไตล์การต่อสู้ของตนเองได้ตามต้องการ

ตั้งอยู่ในโลกไซเบอร์พังก์ที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและความรุนแรง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สมจริงและน่าตื่นเต้น เมือง Vibe City เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างที่แปลกตา ตัวละครที่หลากหลาย และเรื่องราวที่เข้มข้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//meenetiy.com/4/3260033