Dark Warrior Idle เป็นเกม Idle RPG ล่าสุดจาก Mobirix ได้เปิดให้บริการบนระบบ Android ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Dark Warrior Idle

Dark Warrior Idle แนว Idle RPG ล่าสุดจาก Mobirix ให้บริการบนระบบ Android

Dark Warrior Idle เกมแนว Idle RPG จาก Mobirix เสนอความสนุกที่คุ้นเคยในบรรยากาศของการฟาร์มใน MMORPG และให้โอกาสในผู้เล่นที่ไม่มีเวลาเพียงพอในการเล่น เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกแบบ Idle RPG ได้อย่างสะดวกบนระบบ Android แล้ว นำเราเข้าสู่โลกของ MMORPG ที่น่าตื่นเต้นโดยให้เราพัฒนาตัวละครในการฟาร์มมอนส์เตอร์ 

เพื่อเก็บไอเท็ม ค่าประสบการณ์ และทรัพยากร ซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อผ่านด่านไปได้ไกลขึ้น เราสามารถใช้ทรัพยากรที่ได้รับเพื่อเสริมค่าสถานะ เช่น พลังโจมตี, ป้องกัน, และ HP. ที่สำคัญคือการสะสมอุปกรณ์ที่สวมใส่ เช่น อาวุธ, เกราะ, หมวก, และ เครื่องประดับ เพื่อปรับปรุงความสามารถของตัวละคร นอกจากนี้, เกมยังให้เสรีภาพในการเลือกใช้ Skill เพื่อสร้างเซ็ตสกิลที่ดีที่สุดตามความชอบของผู้เล่น

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

ถ้าทรัพยากรที่ได้จากการฟาร์มในฉากหรือการออฟไลน์ยังไม่เพียงพอ, คุณสามารถทำการดันเจี้ยนรายวันที่หลากหลาย เช่น Training Grounds, Shikomua Mine, Den of Renegades, Secret Tunnel, และดันเจี้ยนพิเศษอื่นๆ เพื่อเพิ่มทรัพยากรและให้คุณสามารถอัพเกรดตัวละครของคุณได้อย่างทันใจมากยิ่งขึ้น สำหรับสาวกเกมส์ Idle RPG ที่อยากสนุกกับบรรยากาศแบบ MMORPG, ไม่ต้องพลาด Dark Warrior Idle ที่เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บนระบบ Android เท่านั้น

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ มีดังนี้

  • รูปแบบการเล่นแบบ Idle ผู้เล่นสามารถฟาร์มทรัพยากรและไอเทมได้แม้ไม่ได้ออนไลน์อยู่ เพียงแค่ตั้งค่าให้ตัวละครลงดันเจี้ยนหรือภารกิจต่าง ๆ ไว้ ตัวละครก็จะทำการต่อสู้และเก็บรวบรวมทรัพยากรมาให้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องแม้มีเวลาว่างน้อย
  • ระบบการต่อสู้แบบ Hack and Slash ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้ที่ดุเดือดและตื่นเต้น ด้วยระบบการโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรงของตัวละคร รวมไปถึงเอฟเฟกต์สกิลที่สวยงาม
  • ระบบการสะสมตัวละคร ผู้เล่นสามารถรวบรวมทหารรับจ้างและสัตว์เลี้ยงมากกว่า 60 ตัวเพื่อสร้างทีมของตัวเองได้ แต่ละตัวละครจะมีความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นจึงสามารถจัดทีมได้อย่างอิสระตามสไตล์การเล่นของตัวเอง
  • ระบบการผสมผสานอุปกรณ์และทักษะ ผู้เล่นสามารถผสมผสานอุปกรณ์และทักษะต่าง ๆ เพื่อสร้างตัวละครที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ช่วยให้ตัวละครสามารถเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งได้

นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ระบบดันเจี้ยน ระบบบอส ระบบ PVP ระบบ Guild เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่มีครบทุกองค์ประกอบที่เกมเมอร์ต้องการ สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว Idle RPG และกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ อยู่ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมมือถือ Idle RPG ผู้เล่นสามารถฟาร์มทรัพยากรและไอเทมได้แม้ไม่ได้ออนไลน์อยู่ เพียงแค่ตั้งค่าให้ตัวละครลงดันเจี้ยนหรือภารกิจต่าง ๆ ไว้ ตัวละครก็จะทำการต่อสู้และเก็บรวบรวมทรัพยากรมาให้โดยอัตโนมัติ

ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นระบบ Hack and Slash ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้ที่ดุเดือดและตื่นเต้น ด้วยระบบการโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรงของตัวละคร รวมไปถึงเอฟเฟกต์สกิลที่สวยงาม

มีระบบต่าง ๆ มากมาย เช่น ระบบดันเจี้ยน ระบบบอส ระบบ PVP ระบบ Guild เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่มีครบทุกองค์ประกอบที่เกมเมอร์ต้องการ

  • อัพเกรดตัวละครและอุปกรณ์ อัปเกรดตัวละครและอุปกรณ์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น จะช่วยให้ตัวละครสามารถเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งได้
  • จัดทีมตัวละครให้เหมาะสม การจัดทีมตัวละครให้เหมาะสมจะช่วยให้สามารถผ่านด่านต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย
  • เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อรับรางวัลและไอเทมต่าง ๆ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//psomtenga.net/4/3260033