Furry Battlefield: Iron Desert เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ใหม่และน่าตื่นเต้น

Furry Battlefield: Iron Desert

Furry Battlefield: Iron Desert เป็นเกมมือถือแนว Battle Royale

Furry Battlefield: Iron Desert สนามใหม่กำลังจะเปิดตัวเกมมือถือแนว Battle Royale ล่าสุดจากจีนที่พร้อมที่จะมีให้บริการทั้งบนมือถือและ PC เตรียมตัวเพื่อพบกับการต่อสู้ที่ดุเดือดในทุ่งทรายของ Iron Desert กับมนุษย์สัตว์ที่จับตัวตนมาพร้อมกับปืนอาวุธ! สำหรับสาวกเกมส์แนว Battle Royale อย่าพลาดเหตุการณ์นี้ รอคอยและติดตามได้เลย

เกมมือถือแนว Battle Royale ล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Unreal Engine 5 ไม่เพียงแค่มีกราฟิกที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบตัวละครที่น่าสนใจมากมาย รูปลักษณ์ของมนุษย์สัตว์ป่าที่ครบวงจร เช่น เสือ, หมาป่า, กระต่าย, และอีกมากมาย ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์การเคลื่อนไหวของตัวละครแต่ละตัวยังถอดแบบการเคลื่อนไหวจากสัตว์มาอย่างละเอียด

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

ทักษะ (Skill) ของแต่ละสัตว์ยังถูกออกแบบมาเพื่อตรงกับลักษณะของสัตว์นั้นๆ ทำให้การต่อสู้เป็นประสบการณ์ที่ท้าทายและน่าสนุก สำหรับสาวกเกมส์แนว Battle Royale อย่าลืมติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่จะมาเปิดเผยในไม่ช้านี้ เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) แนวทหารที่มีธีมเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ (furry) เกมนี้พัฒนาโดยทีมพัฒนาเกมสัญชาติไทยชื่อ Furry Fighters Studio และวางจำหน่ายในวันที่ 20 มกราคม 2024 บนแพลตฟอร์มพีซี (Windows)

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทหารรับจ้างสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ เข้าร่วมการต่อสู้ในสนามรบแห่งอนาคต ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครจากเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ มากมาย เช่น สุนัข จิ้งจอก แมว กระต่าย ฯลฯ แต่ละเผ่าพันธุ์จะมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป เกมเพลย์เน้นไปที่การต่อสู้แบบทีม ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำลายเป้าหมายและเอาชนะศัตรู เกมนี้ยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย เช่น โหมด Deathmatch โหมด Team Deathmatch โหมด Domination ฯลฯ

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ มีดังนี้

  • ตัวละครและฉากในเกมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เกมนี้ใช้ตัวละครที่เป็นสัตว์ครึ่งมนุษย์ (furry) ที่มีความน่ารักและน่าจดจำ ฉากในเกมก็มีความหลากหลายและสวยงาม โดยอ้างอิงจากสถานที่จริงในโลก เช่น ทะเลทรายซาฮาร่า เมืองลอนดอน เป็นต้น
  • ระบบการเล่นที่หลากหลายและท้าทาย เกมนี้มีทั้งโหมดการเล่นแบบ PvE และ PvP ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามความต้องการ โหมด PvE ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูและบอส ส่วนโหมด PvP ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันเองเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม ระบบการเล่นของเกมนี้มีความหลากหลายและท้าทาย ผู้เล่นจะต้องอาศัยทักษะและกลยุทธ์ในการเล่น
  • ระบบการปรับแต่งตัวละครที่อิสระ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองได้อย่างเต็มที่ ทั้งรูปร่างหน้าตา เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และอาวุธ ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์ตัวละครของตนเองได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ เกมยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น

  • กราฟิกที่สวยงามและสมจริง เกมนี้ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 4 ในการพัฒนา ทำให้กราฟิกมีความสวยงามและสมจริง
  • เสียงประกอบที่เข้ากับบรรยากาศของเกม เกมนี้ใช้เสียงประกอบที่เข้ากับบรรยากาศของเกม ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นและสนุกไปกับการเล่น

โดยสรุปแล้ว เกมเป็นเกมที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครและฉากในเกมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ระบบการเล่นที่หลากหลายและท้าทาย ระบบการปรับแต่งตัวละครที่อิสระ และกราฟิกที่สวยงามและสมจริง เกมนี้จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว FPS และเกม furry

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) ออนไลน์ที่มีฉากในโลกอนาคต ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครที่เป็นสัตว์ครึ่งมนุษย์ (furry) หลากหลายประเภท ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูและบอส หรือต่อสู้กันเองเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม

มีโหมดการเล่นหลักๆ ดังนี้

  • โหมด PvE: ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูและบอส
  • โหมด PvP: ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันเองเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม
  • โหมด Battle Royale: ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันเองจนเหลือคนสุดท้าย

มีระบบการปรับแต่งตัวละครที่หลากหลายและอิสระ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเองได้อย่างเต็มที่ ทั้งรูปร่างหน้าตา เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และอาวุธ

มีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและดุเดือด ผู้เล่นจะต้องอาศัยทักษะและกลยุทธ์ในการเล่น ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธหลากหลายประเภทในการต่อสู้กับศัตรู

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//naxoloargaum.com/4/3260033