Battlefield 2042 เปิดให้เล่นฟรีถึง 4 วันสามารถเล่นได้ทุกแพลตฟอร์ม

Battlefield 2042

Battlefield 2042 เกมออนไลน์สุดมันส์ที่เปิดให้ได้เข้าไปเล่นกันอย่างฟรีๆสามารถเล่นได้ทุกแพลตฟอร์มอีกด้วย

Battlefield 2042 เป็นการหวนคืนสู่สงครามเต็มรูปแบบอันโดดเด่น จะมีโอเพ่นเบต้าต้นเดือนตุลาคม เบต้าจะรวมโหมดเกม Conquest บนแผนที่ Orbital พร้อมผู้เล่น 128 คน จำนวนผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นนั้นรองรับโดยแผนที่ขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ภายในแต่ละส่วนจะมีการแข่งขันแบบมินิแบทเทิลฟิลด์ในโหมด Conquest ผู้เล่นจะต้องช่วยกันเข้ายึดแต่ละพื้นที่เพื่อที่ได้สถานที่นั้นมาเป็นฐานประจำการของผู้เล่น

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นหลายคนจึงมีประสบการณ์หลักที่เป็นหัวใจของ Battlefield 2042 มี All-Out Warfare ซึ่งเป็นเกมโปรดของแฟน ๆ Conquest and Breakthrough เมื่อจับคู่กับแผนที่ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ ​​Battlefield แล้ว All-Out Warfare ได้รับการออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ความโกลาหลนั้นเพิ่มขึ้นเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นนั้นเล่นยากมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ พายุทอร์นาโด และ พายุฝุ่น เพื่อให้ตัวเกมน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

เป็นเกมต่อสู้ยิงปืนในสนามรบโดยที่ผู้เล่นจะได้รับมุมมองในมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง สำหรับตัวเกมนี้เนื้อเรื่องจะหมายถึงการกลับมาอีกครั้งของสงครามครั้งยิ่งใหญ่โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องปรับตัวเพื่อเข้ากับสถานการณ์ต่างๆให้ได้เพราะภายในเกมนั้นจะมีความโกลาหนเพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นต่อสู้กับศัตรูได้ลำบาก สำหรับตัวเกมในภาคนี้ได้มีการเพิ่มอาวุธ ยานพาหนะ เข้ามาใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้รู้สึกถึงความแปลกใหม่ของตัวเกม

และที่สำคัญกราฟิกของตัวเกมในภาคนี้ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีมากเพราะให้ความรู้สึกเหมือนผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆและระบบเสียงที่สมจริงมาก และโหมดที่รองสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 128 คนซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งฝั่งละ 64 คนบอกเลยว่ายิงกันมันส์แน่นอน ที่มีโหมดนี้เพราะผู้ผลิตเน้นไปยังการต่อสู้ที่ผู้เล่นภายในทีมนั้นร่วมมือกันต่อสู้มากกว่าที่ผู้เล่นจะออกไปลุยคนเดียวผู้เล่นในทีมจะคอยอยู่ข้างๆคุณเสมอ

การทดสอบ Open Beta ระหว่างวันที่ 8-9 ตุลาคม 2021 สามารถใช้สิทธิ์เข้าถึงล่วงหน้าได้ในวันที่ 6-7 ตุลาคม 2021 เวลา 07:00 UTC สําหรับผู้เล่นทุกคนที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าหรือเป็นสมาชิก EA Play อยู่ในปัจจุบัน โหลดล่วงหน้าได้ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2021, 06:00 UTC บอกได้เลยว่าผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกแพลตฟอร์มอีกด้วยแล้วเราจะพบกับความสนุกสุดมันส์ที่ทางเจ้าของเกมได้เตรียมเอาไว้อย่างแน่นอน

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//steckursaud.net/4/3260033