Battlefield 5 เกมออนไลน์สุดมันส์แนวสู้รบที่กำลังจะมีการแจกให้ได้เล่นกันอย่างฟรีๆ

Battlefield 5

Battlefield 5 เป็นเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกเป็นจำนวนมากเพราะตัวเกมมีความสมจริงมาก

Battlefield 5 เป็นเกมแนว FPS ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสนารบได้มากถึง 64 คนโดยจะแบ่งออกเป็น 2 ทีมทีมละ 32 คนบอกเลยว่ามันจะเป็นสงคราที่ต้องใช้กลวิธีในการเข้าต่อสู้และจะต้องวางแผนในการต่อสู้เพื่อนำชัยชนะกลับมาให้ได้ ผู้เล่นแต่ละคนมีความสำคัญต่อในการสู้รบทุกครั้งดังนั้นเมื่อผู้เล่นจะได้อยู่ในสนามรบแล้วก็ควรที่จะเล่นอย่างมีกลวิธีเพราะไม่อย่างนั้น ฝ่ายตรงข้ามก็จะสามารถฆ่าผู้เล่นในทีมของคุณตายจนหมดได้

สำหรับจุดเด่นของตัวเกมนั้นก็คือกราฟิกที่สวยงามและมีความสมจริงเป็นอย่างมาก บอกเลยว่าผู้เล่นคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนว FPS แล้วได้มาลองเล่นเกมนี้ก็คงจะติดใจอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศภายในตัวเกมก็มีความสมจริงให้อารมณ์เหมือนกับผู้เล่นได้อยู่ในสนามรบอย่างแท้จริง และซาวด์เสียงของตัวเกมก็ทำออกมาได้ดีเลยไม่ว่าจะเป็นเสียงในการยิงปืนหรือเสียงระเบิดและรวมไปถึงเสียงในการเดินและวิ่งทำให้มีความน่าตื่นเต้นเร้าใจเป็นอย่างมาก

และภายในตัวเกมยังมีแผนที่ของสนามรบมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นแบบเยอะแยะมากมาย เพื่อที่ผู้เล่นจะได้ไม่เกิดความเบื่อหน่ายสำหรับตัวเกมไม่เพียงแต่ให้ผู้เล่นเข้ามาต่อสู้ในสนามรบแต่เพียงอย่างเดียวตัวเกมยังมีการมอบหมายภารกิจต่างๆมาให้ผู้เล่นได้เข้าไปทำอีกด้วยเมื่อผู้เล่นสามารถทำภารกิจสำเร็จตามที่ตัวเกมได้มอบหมายไว้ให้นั้นผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษที่ทางตัวเกมได้เตรียมไว้ให้อีกด้วยอาจจะเป็นสกินปืนต่างๆเมื่อผู้เล่นอยู่ในสนามรบก็จะมีความโดนเด่นจากผู้เล่นคนอื่นๆ

ภายในเกมยังมีอาวุธให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามความถนัดเลยเพราะเกมแนว FPS ผู้เล่นแต่ละคนอาจจะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันบางคนอาาจะเป็นผู้เล่นสายซุ่มยิง หรือบางคนอาจจะเป็นผู้เล่นสายบู๊ที่ลุยเข้าไปยิงฝ่ายตรงข้ามอย่างไม่เกรงกลัวแต่ถึงอย่างไรผู้เล่นก็ต้องเลือกปืนที่เข้ากับการเล่นของผู้เล่นให้มากที่สุดเพื่อในการต่อสู้ในแต่ละครั้งจะได้มีประสิทธิภาพแก่ทีมของตัวเองมากที่สุดและจะสามารถนำชัยชนะมาสู่ทีมของตัวเองได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลย ที่สำคัญตัวเกมกำลังจะมีการแจกให้ผู้เล่นที่สนใจได้เข้าไปเล่นฟรีอีกด้วยสามารถเข้าไปติดตามตัวเกมได้บน Amazon Prime สามารถรับมาเล่นบน PC ได้โดยผ่านโปรแกรม Origin ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับใครหลายๆที่กำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อและที่สำคัญกำลังจะมีการแจกฟรีอีกด้วยถ้าหากมีการอัพเดตข่าวสารเพิ่มเติมอย่างไรเราจะรีบมาอัพเดตให้เพื่อนๆได้ทราบกันอย่างโดยเร็ว

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//psomtenga.net/4/3260033