Cold House เกมต่อสู้กับผีมาใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้

Cold House

Cold House

Cold House เกมแนวสยองขวัญมาใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุดในตอนนี้

Cold House เกมสยองขวัญมาใหม่เกมแนวสยองขวัญนั้นเป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากในตอนนี้ซึ่งในตอนนี้เหล่าเกมเมอร์ได้หันมาสนใจเกมแนวสยองขวัญกันเป็นจำนวนมากและเกมแนวสยองขวัญก็ยังมีการทำออกมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายซึ่งแต่ละเกมก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ColdHouse เป็นอีกหนึ่งเกมใหม่ที่กำลังจะมีการเปิดตัวในเร็วๆนี้ รีวิวเกมใหม่

ColdHouse รูปแบบเกมเพลย์นั้นจะเป็นผู้เล่นจะต้องแก้ไขปริศนาภายในบ้านร้างหลังที่ผู้เล่นได้เข้าไปอยู่เพื่อที่จะหนีออกมาจากบ้านหลังนั้นให้ได้ซึ่งบอกเลยว่าปริศนาแต่ละอย่างนั้นมีความยากมากและผู้เล่นจะต้องพยายามหลบผีให้ได้เพราะมันจะไล่ล่าผู้เล่นอยู่ตลอดเป็นเกมที่หลอนมากบรรยากาศภายในเกม ColdHouse ก็มีความน่ากลัวแบบเย็นเยือกและผีภายในบ้านก็มีเสียงที่น่ากลัวอีกด้วยถ้าใจไม่ถึงห้ามเล่นเด็ดขาด รีวิวเกมมือถือ

เนื้อเรื่อง ColdHouse มีอยู่ว่าผู้เล่นและเพื่อนๆของผู้เล่นทั้งหมด 4 คนได้เดินทางด้วยรถยนต์ผ่านไปในเทือกเขาที่มีอากาศหนาวติดลบถึง 50 องศาบรรยากาศของการโดยรวมของผู้เล่นนั้นหนาวเย็นมากแล้วจู่ๆในขณะที่เดินทางนั้นรถของผู้เล่นก็ได้เกิดพังขึ้นมาอย่างกระทันหันและไม่มีใครสามารถซ่อมรถได้เลยแม้แต่คนเดียวเลยมีคนเหลือบไปเห็นว่ามีบ้านหลังหนึ่งอยู่บริเวณนั้นพอดีผู้เล่นทั้ง 4 คนจึงตัดสินใจจะเข้าไปหลบอากาศหนาวสักหน่อยในระหว่างที่รอช่างมาเพื่อซ่อมรถ

ผู้เล่นจึงพากันเข้าไปเคาะประตูบ้านแต่ไม่มีเสียงตอบรับใดๆด้วยความที่อากาศหนาวมากผู้เล่นทั้ง 4 ไม่สามารถยืนรอหน้าประตูไปได้นานกว่านี้แล้วจึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปทันที ซึ่งก็ไม่มีผู้คนอยู่ภายในบ้านเลยทันใดนั้นผู้เล่นคนหนึ่งลืมของเอาไว้บนรถกำลังจะออกไปเอาของแต่ก็ไม่สามารถออกไปได้และพวกเขาก็ได้ยินเสียงแปลกๆจากบนบ้านพวกเขาจึงเริ่มค้นดูภายในบ้านว่าบ้านหลังนี้มีอะไรและแล้วพวกเขาก็ได้พบว่าบ้านหลังนี้มีผีอยู่ เว็บรีวิวเกมออนไลน์

สำหรับรายละเอียดของตัวเกม ColdHouse ก็เพียงคร่าวๆเท่านี้เพราะทางเจ้าของเกมนั้นยังไม่ได้ปล่อยข้อมูลออกมามากเพราะเขาจะพยายามไม่ปล่อยข่าวเกี่ยวกับตัวเกมออกมามากเดี๋ยวมันจะไม่ตื่นเต้นเพราะพวกเขาจะทำตัวเกมให้ออกมามีความน่าตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้เข้าสัมผัสเองเพื่ออรรถรสในการเล่นมากขึ้นตัวเกมจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้อย่างแน่นอนโดยวางจำหน่ายผ่านทาง Steam ผู้เล่นสามารถไปติดตามตัวเกมบน Steam ได้เลย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวเกม

ติดตามเพจได้ที่ : Gamingkush

//meenetiy.com/4/3260033