Disney Speedstorm เกมใหม่จากทางค่าย Disney ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้

Disney Speedstorm

Disney Speedstorm

Disney Speedstorm เกมแข่งรถจากทางค่าย Disney ที่รวบรวมเหล่าตัวละครดังทั้งไว้ในเกมแล้ว

Disney Speedstorm สุดยอดเกมแข่งรถแนวต่อสู้บนสนามแข่งที่ได้แรงบันดาลใจจาก Disney & Pixar worlds พร้อมลุยสำหรับการต่อสู้แบบรถแข่ง DisneySpeedstorm ผู้เล่นจะสามารถแข่งในสนามแข่งที่มีธีมต่างๆ ตามภาพยนตร์ดิสนีย์คลาสสิกทั้งหมด เช่น Pirates of the Caribbean, Monsters Inc. และอีกมากมาย อัปเกรดสถิติของนักแข่งแต่ละคนและใช้ประโยชน์สูงสุดจากทักษะเฉพาะของพวกเขาฝึกฝนทักษะเฉพาะตัวของตัวละครแต่ละตัวบนสนามแข่งและรับชัยชนะในประสบการณ์การแข่งรถอันน่าตื่นเต้น

จากผู้สร้างซีรีส์ Asphalt มีการประกาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของ Nintendo Direct ว่า DisneySpeedstorm เป็นเกมแข่งรถในธีม Disney/Pixar ที่เปิดให้เล่นฟรีซึ่งจะได้เห็นตัวละครโปรดทั้งหมดของคุณรวมถึง Mulan, Sulley, Mickey Mouse และอีกมากมาย

ซึ่งทำให้สนามแข่งสไตล์ Mario Kart มีความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นผู้เล่นจะสามารถแข่งในสนามแข่งที่มีธีมต่างๆ ตามภาพยนตร์ดิสนีย์คลาสสิกทั้งหมด เช่น Pirates of the Caribbean, Monsters Inc. และอีกมากมาย

วีดีโอตัวอย่างเกม

ในระหว่างฟุตเทจการเล่นเกมเริ่มต้น กัปตันแจ็คสแปร์โรว์จากโจรสลัดในทะเลแคริบเบียนแสดงควบคู่ไปกับมิกกี้เมาส์ แต่ละคนได้รับการกล่าวขานว่ามีความสามารถพิเศษของตนเอง ดังนั้น Mickey จึงมีว่องไว ในขณะที่ Sulley จาก Monsters, Inc. มีอาวุธอันทรงพลังและแผนการระเบิด ของ Mulan คุณจะได้ขับรถไปรอบ ๆ สนามแข่งเหล่านี้เพื่อต่อสู้กับคู่แข่ง เก็บสะสมพลังและใช้ทักษะสุดยอดอันทรงพลัง

ในขณะที่ DisneySpeedstorm ได้รับการประกาศในระหว่างอีเวนต์งาน Nintendo Direct วันนี้ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายสำหรับ พีซีและคอนโซล ซึ่งก็มีผู้คนให้ความสนใจตัวเกมเป็นอย่างมากและรวมไปถึงคำถามที่ผู้คนตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มว่าจะสามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้หรือไม่ แต่ถึงอย่างไรก็ยังไม่มีคำตอบออกมาที่ชัดเจน

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากเพราะเป็นเกมจากทางค่าย Disney ซึ่งผู้คนก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีตัวละครต่างๆได้ดัดแปลงมาเป็นในเกมแนวแข่งรถซึ่งต่างคนต่างจับตามองกันว่าตัวเกมเพลย์นั้นจะออกมามีความสนใจมากแค่ไหน หรือมีความสนุกสนานมากแค่ไหนก็ต้องรอติดตามเมื่อตัวเกมเปิดให้บริการซึ่งมีข่าวออกมาคร่าวๆว่าจะมีการวางจำหน่ายในช่วง เมษายน 2022 ถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาด

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//meenetiy.com/4/3260033