DRAGON BALL Z ได้มีการเพิ่มโหมดในการเล่นรูปแบบใหม่ Card Game

DRAGON BALL Z

Dragon Ball Z: Kakarot นั้นจะว่าไปมีหลายอย่างที่กับภาค Xenoverse ที่ ออกมาก่อนหน้านี้ซึ่งเป็นเกมแนวโน้มน้าวครีนอาร์พีจี

DRAGON BALL Z เป็นเกมสไตล์ Openworld จากค่าย Bandai Namco ที่มีการประกาศเปิดวางขายมาแล้วสักพักใหญ่แล้วระหว่างนั้นก็มีการอัปเดต DLC อยู่เสมอจนมาถึงในวันนี้ที่มีการเพิ่มโหมดการเล่นใหม่เข้ามาในชื่อว่า CARD WARRIORS เป็นโหมดพิเศษที่นำเสนอในรูปแบบ Card Game มีการ์ดตัวละครมากมายให้สะสม

โดยทีมงานผู้ใช้ภาคนี้พวกเขาคือสตูดิโอเลื่องชื่อ CyberConnect2 ผู้อยู่ป้อมความสำเร็จของซีรีส์เกมนารูโตะซึ่งหลายคนอาจกลัวว่าการเดินทางมาจับการ์ตูนดราก้อนบอลครั้งแรกของพวก เขาจะเกิดเป็นคุณธรรมเห็นความแตกต่างในเรื่องคุณภาพหรือไม่? ขอตอบเลยว่าอย่าได้กังวลไปด้วยความที่เกมทั้งสองซีรีส์ต่างมีระบบที่สามารถนำมาละครรวมกันได้ยกเช่นวิชาท่อนไม้กับเทคนิควาร์ปหลบไปอยู่ด้านหลังโทษ, ท่าชาร์จพลังกับท่าเทียบเรือซอกแซกแดชหลบหลีกหนีเข้าโจมตีการเรียกเพื่อนร่วมทีมมาช่วยหรือปล่อยท่าไม้ตายประสานกันทุกอย่างล้วนดูกันมากเกินไปทีมงานเพียงแค่ปรับเปลี่ยน ฉากสังเวียนจากที่สู้กันบนพื้นขึ้นมาสู้กันกลางเวหาซื้อเอง

จู๋จากซับไทยที่ทำให้รู้สึกอินชวนฟินแล้วในส่วนของภาพการ์ตูนรถบรรทุก 3D เกมยังได้อานิสงส์จาก Unreal Engine ทำที่ออกมาได้แสดงความละเอียดอ่อนสั่นไหวนั่งชมฉากการ์ตูนฉากมิติกว้างก็ไม่ได้ฉากบังกัลว่างเพราะเต็มไปด้วยรายละเอียดกิมมิคยิบย่อยให้ผู้เล่นได้ค้นหาบางสถานที่เราอาจได้พบพูดคุยพูดคุยกับ บางตัวละครที่ชวนให้ย้อนดูความทรงจำเก่า ๆ ในเพลงบางจังหวะเพลงประกอบที่เราหลงทางไปนานแล้วมันก็ดังขึ้นมาให้แอบร้องไห้และสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้คือการเดินทางตามหาลูกแก้วมังกรทั้ง 7ให้รวมเพื่อขอพรจากถ่ายทอดสดตัวละครที่ออกมาได้เหมือนกันถึงแม้กระทั่งท่านแม่ทัพในเกมของค่ายทุ่งนัมโคนี้จะติดนิสัยขี้เหนียวลากจูงดินมาด้วยเทย์ แต่ ที่ทำให้มันเป็นเกมสำหรับชาวดราก้อนบอลโดยแท้

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

ที่มา : mgronline

//meenetiy.com/4/3260033