GigaBash เกมมนุษย์ยักษ์ VS ไคจู

GigaBash

GigaBash ปล่อยตัวอย่างตัวละคร Gigaman ยอดมนุษย์ตัวอ้วน ที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาจากการเกษียณก่อนกำหนด

Passion Republic Games เปิดตัวเกม GigaBash เกมสไตล์ Multiplayer Monster โดยตัวเกมเป็นเกมต่อสู้นแนวอารีน่า รองรับผู้เล่นเล่นพร้อมกันได้สูงสุด 4 ผู้เล่น โลกภายในเกมตั้งอยู่ในผืนแผ่นดินที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดและฮีโร่ขนาดยักษ์

  • เราสามารถเลือกเล่นเป็นตัวละครอะไรได้อย่างอิสระ ซึ่งก็มีตั้งแต่สัตว์ประหลาด ยอดมนุษย์ ไปจนถึงหุ่นยนต์ยักษ์ โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีความโดดเด่นและความสามารถที่ไม่เหมือนกัน
  • ตัวเกมได้รับรางวัล Indie Prize Award จาก Dengeki และถูกเสนอชื่อในรายการ Indie Prize อื่น ๆ มากมาย นอกจากนี้ตัวเกมยังได้รับรางวัล Grand Jury Award, Audience Choice Award, Best Game Design Award และ Best Technology Award จากงาน LevelUp KL 2019 ซึ่งเป็นเทศกาลเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย ในขณะที่ตัวเกมยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอีกด้วย

เกี่ยวกับตัวละคร Gigaman

  • Gigaman คืออดีตสัญลักษณ์แห่งความหวังสำหรับมนุษยชาติที่ยืนหยัดต่อสู้กับการรุกรานของไคจูที่เพิ่มมากขึ้น หลังจากหายไปนาน โลกก็เรียกร้องให้ฮีโร่ผู้นี้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งเขาก็กลับมาพร้อมกับ… น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจากการเกษียณก่อนกำหนด
  • ความสามารถที่ฉูดฉาดของ Gigaman มาจากบุคลิกที่ฟุ่มเฟือยของเขา แม้ว่าจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นบ้าง แต่เขาก็ยังคงรักษาความว่องไวส่วนใหญ่เอาไว้ได้ ทำให้เขายังคงสามารถดึงทักษะกายกรรมมากมายที่เขาพัฒนาขึ้นนำออกมาใช้ได้
  • ในฐานะมือโปรด้านการต่อสู้กับไคจู Gigaman เรียนรู้ที่จะควบคุมพลังของตัวเองเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายจากพื้นที่โดยรอบ แม้ว่านี่อาจถูกมองว่าเป็นจุดอ่อนของเขา แต่นิสัยที่กล้าหาญก็ทำให้เขาสามารถเข้าถึงพลังของ Titan Spirit ได้ ทำให้เขาโจมตีแบบ Giga Energy เช่น Giga Beam อันเป็นสัญลักษณ์ของเขาและอื่น ๆ อีกมากมายได้

Gigaman เหมาะสำหรับคนที่ชอบตัวละครที่มีความคล่องตัวสูง รวดเร็ว และเน้นการต่อคอมโบ เราจำเป็นต้องชี่ยวชาญในการเว้นระยะห่างและระยะเวลาที่แม่นยำในการโจมตีแต่ละครั้ง เราสามารถเอาชนะศัตรูด้วยการเล่นใช้ท่าพิเศษและคอมโบกลางอากาศแบบไม่รู้จักจบสิ้น เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยจำนวนคะแนนแบบทะลุสกอร์

ตัวเกมกำลังพัฒนาให้กับแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PC

ที่มา gematsu.com

อ่านข่าวสารเกี่ยวกับเกมได้ที่ : Gamingkush

//geegleshoaph.com/4/3260033