Gucci เปิดตัว Xbox Series X Bundle ราคาอยู่ที่ 10,000 ดอลลาร์

Gucci

Gucci

Gucci ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเป็นตัวแทนวางจำหน่ายเครื่องเล่นเกมคอลโซลอย่าง Xbox Series X Bundle ในเร็วๆนี้

Gucci แบรนด์แฟชั่นสุดหรูจะจำหน่ายชุด XboxSeries X จำนวน 100 ชุดซึ่งจะประกอบไปด้วยตัวเครื่องที่ได้รับการแกะสลักด้วยเลเซอร์บนตัวเครื่องซึ่งจะทำให้ตัวเครื่องนั้นมีความโดเด่นมีความสวยหรู มาพร้อมกับการสมัครสมาชิก Xbox GamePass Ultimate ที่รวมในราคา 10,000 ดอลลาร์และยังไม่หมดเพียงเท่านั้นผู้เล่นที่ซื้อคอลโซลจาก Gucci ท่านจะได้รับกระเป๋าสุดพิเศษที่เอาไว้ใส่เครื่องคอลโซลโดยเฉพาะซึ่งกระเป๋าก็เป็นของ Gucci เสริมด้วยโลโก้ Xbox บนกระเป๋าอีกด้วยเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูสวยหรูไปซะหมดเลย

สำหรับการจัดทำครั้งทาง Gucci และ Xbox ได้ร่วมมือกันในการจัดทำเพื่อเป็นของที่ระลึกสำหรับการครบรอบ 100 ปีซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับชาวคอลโซลที่ชื่นชอบซื้อของในแบรนนี้และเป็นผลดีสำหรับชาว Gucci ที่ชื่นชอบเกมคอลโซลเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ของเหล่านี้มาครอบครัวแต่ถึงอย่างไรการจัดทำครั้งนี้ไม่ได้จัดทำเป็นจำนวนมากซึ่งมีจำนวนจำกัดที่ 100 ชุดเท่านั้นบอกเลยว่าผู้ใดที่ได้ครอบครองมันจะกลายเป็นแรร์ไอเทมติดบ้านนั้นไปตลอดชีวิต เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าถ้าหลังจากมีการปล่อยออกไปทั้งหมด 100 ชุดแล้วราคาหลังจากนั้นจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นมากน้อยเพียงใดแต่เราคาดว่าราคาไม่หยุดอยู่ที่ 10,000 ดอลลาร์แน่นอน

สำหรับการวางจำหน่ายนั้นจะเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 ที่ใกล้จะถึงนี้สำหรับที่สนใจก็ต้องรีบเข้าไปกดสั่งซื้อให้ทันเพราะสินค้านั้นมีจำนวนที่น้อยมากตามที่กล่าวไว้ข้างต้นชุด Xbox Series X ของ Gucci ที่ปรับแต่งเองซึ่งมีส่วนเพิ่มเติมในธีม Gucci ต่างๆที่เรียกว่าชุด Xbox by Gucci จะวางจำหน่ายที่ร้านค้าบางแห่งใน ปักกิ่ง,เบอร์ลิน,เบเวอร์ลีฮิลส์,ลอนดอน,เม็กซิโกซิตี้,มิลาน,นิวยอร์กซิตี้ และโตเกียว ถึงแม้ว่าจะมีจำนวนที่น้อยแต่คุณสามารถที่จะเลือกดู Xbox Serie X ในรุ่นธรรมดาได้ตามร้านค้าชั้นนำตามพื้นที่ที่คุณอยู่ได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//steckursaud.net/4/3260033