Kitaria Fables เกมสร้างฟาร์มปลูกผักและออกไปผจญภัยตีมอนสเตอร์สุดมันส์

Kitaria Fables

Kitaria Fables เกมปลูกผักตีมอนสเตอร์สุดมันส์จุดเด่นของตัวเกมคือกราฟิกที่สวยงามน่าเล่นอย่างมาก

Kitaria Fables เป็นเกมแนว Action Adventure ผสมผสานกับองค์ประกอบ RPG และ Farming โดยที่ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นแมวน้อยที่จะต้องดูแลฟาร์มของตัวเองปลุกผักต่างๆสามารถนำไปขายเพื่อแลกกับเงินหรือไอเทมอื่นๆได้หรือผู้เล่นจะเก็บไว้กินเองก็ได้ภายในเกมมีผักหลากหลายชนิดที่ผู้เล่นจะได้พบเจอและแต่ละชนิดก็จะมีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไปบางชนิดขายได้ราคาสูงหรือบางชนิดอาจจะขายไม่ได้เลยผู้เล่นก็ต้องเลือกปลูกให้ดี

เป้นเกมที่น่าเล่นมากถึงแม้จะมองว่ามันเป็นเกมปลูกผักธรรมดาแต่ภายในเกมนั้นผู้เล่นจะสามารถออกไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ต่างๆได้ด้วยและเมื่อสามารถฆ่ามอนสเตอร์ได้ผู้เล่นก็จะได้รับไอเทมต่างๆจากตัวมันซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้เองหรือจะนำไปแลกที่ร้านค้าก็ยังได้ต้องบอกก่อนเลยว่าทางเจ้าของเกมนั้นออกแบบตัวเกมออกมาได้ดีมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวละครที่มีความน่ารักและมอนสเตอร์ที่ดูไม่น่ารักทำให้การเล่นของผู้เล่นนั้นไม่ดูตึงเครียดมากเกินไป

ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนได้ถึง 2 คนในการเล่นกับเพื่อนนั้นมีผลดีตรงที่ว่าเมื่อผู้เล่นเจอมอนสเตอร์ที่มีความแข็งแกร่งมากๆผู้เล่นจะสามารถช่วยกันต่อสู้กับมันได้และแน่นอนว่ามอนสเตอร์ที่มีความแข็งแกร่งฆ่ายากนั้นเมื่อผู้เล่นสามารถฆ่ามันได้ไอเทมที่ผู้เล่นจะได้รับจากมันต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนและสกิลในการต่อสู้นั้นก็มีความอลังการด้วยแต่ละสกิลก็มีความแรงที่แตกต่างกันดังนั้นผู้เล่นจะต้องหมั่นอัพเลเวลของสกิลอยู่บ่อยๆเพื่อการโจมตีของผู้เล่นนั้นจะมีความรุนแรงมากขึ้น

ภายในเกมยังมีภารกิจให้ผู้เล่นได้ออกไปทำอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการฆ่าบอสใหญ่เพื่อนำไอเทมที่ได้จากมันมาให้ชาวบ้านหรือจะเป็นการออกไปปกป้องชาวบ้านที่กำลังถูกมอนสเตอร์บุกรุก เมื่อผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้ค่าประสบการณ์ที่ผู้เล่นจะได้รับก็จะนำไปอัพเลเวลของผู้เล่นเมื่อผู้เล่นมีเลเวลที่สูงขึ้นภารกิจต่างๆก็จะมีความยากขึ้นตามเลเวลอีกด้วยเราแนะนำให้ผู้เล่นชวนเพื่อนมาเล่นด้วยเพราะผู้เล่นจะสามารถแลกเปลี่ยนไอเทมให้แก่กันได้

เป็นเกมที่ดูรวมๆแล้วถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีเป็นเกมที่เล่นสนุกไม่ตึงเครียดจนเกินไปการออกแบบบรรยากาศภายในเกมก็มีความสดใสและภารกิจที่จะได้รับก็มีความน่าตื่นเต้น มอนสเตอร์ภายในเกมก็ไม่ได้มีความน่ากลัวมากเป็นเกมที่น่าเล่นเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเกที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนเราขอแนะนำตัวเกมเลยตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการเปิดให้บริการอย่างชัดเจนแต่ถ้าหากใครอยากลองเล่นก็สามารถเข้าไปลอง เล่นตัวเกม Demo ได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//corgouzaptax.com/4/3260033