Material Girl เป็นเกมแนวเรท 18+ ที่กำลังลดราคาถึง 70% อีกด้วย

Material Girl

Material Girl เกมออนไลน์แนว 18+ เอาใจสำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้โดยเฉพาะ

Material Girl พัฒนาโดย Dieselmine และเผยแพร่โดย Paradise Project ตัวละครหลักของเกมก็คือสาวน้อยวัยใสที่มีชื่อว่า ซากุระ ซึ่งเนื้อเรื่องเกมก็คือ พ่อแม่ของซากุระหยุดให้เงินเธอ ดังนั้นตอนนี้เธอจึงต้องหางานทำและหาเลี้ยงชีพด้วยตัวของเธอเอง รับเงิน ชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ และวิธีการหาเงินของเธอก็คือการเอาตัวเข้าแลกกับเงินเพราะการทำงานโดยสุจริตนั้นเงินที่เขาได้รับตอบแทนมันไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายของเธอ

กราฟฟิกภายในเกมนั้นเป็นสไตล์อะนิเมะญี่ปุ่น สาวน้อยวัยใสมีผมสีชมพู ตาโต และมีหน้าที่ใหญ่มาก มีชุดให้ผู้เล่นได้เลือกใส่ให้เธอเลือกถึง 9 ชุด ตั้งแต่บิกินี่ไปจนถึงชุดนักเรียนสุดน่ารัก ชุดต่างๆที่เธอจะได้ใส่นั้นบอกเลยว่าดึงดูดตาดึงดูดใจของผู้คนอื่นๆภายในเกมอย่างมาก และด้วยการแต่งตัวของเธอที่ดูน่ารักแะแนไปกับความเซ็กซี่ จึงเป็นต้นกำเนิดของการเอาตัวเข้าแลกกับเงินของเธอแล้วเธอก็ใช้วิธีนี้ในการหาเงินมาโดยตลอด

  • วีดีโอตัวอย่าง Material Girl

แต่ภายในเกมก็ไม่ได้มีเพียงฉาก 18+ เท่านั้นยังคงมีการเพิ่มเติมในเนื้อหาต่างๆเข้ามาไม่ว่าจะเป็นการที่เธอนั้นจะต้องออกไปที่โรงเรียนเพื่อไปเรียนในการเรียนในห้องเรียนผู้เล่นก็จะได้เรียนรู้เนื้อหาของบทเรียนไปด้วย หรือจะเป็นการที่เธอต้องกลับมาที่บ้านต้องทำกับข้าวกินเองในการทำกับข้าวผู้เล่นก็จะได้เลือกสรรค์วัตถุดิบต่างๆใส่ลงไปในอาหารเพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเพื่อไม่ให้เธอขาดสารอาหารอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความต้องการของระบบ Material Girl ขั้นต่ำ

  • ระบบปฏิบัติการ : WIN7 SP1/WIN8/WIN10/XP
  • หน่วยประมวลผล : 1.2 GHz
  • หน่วยความจำ : แรม 2 GB
  • กราฟิกส์ : DirectX 9 compatible graphics card
  • หน่วยบันทึกข้อมูล : พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 2 GB

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว 18+ เราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยเพราะด้วยกราฟฟิกของตัวเกมที่สวยงามที่มาในสไตล์อนิเมะและมาพร้อมกับระบบเสียงที่บอกเลยว่าเด็ดสุดแล้ว และมีฉาก 18+ มาให้ผู้เล่นได้รับชมภายในเกมมากกว่า 100 ฉากอีกด้วยสำหรับใครที่อยากเล่นก็สามารถเข้าไปซื้อมาเล่นได้บน Steam ได้เลยตอนนี้ตัวเกมก็ลดราคาถึง 70% อีกด้วยแต่ต้องขอบอกก่อนว่าเกมนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเพราะอาจจะมีภาพและเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมนะครับ

สั่งซื้อตัวเกม Material Girl ได้ที่นี่

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//teksishe.net/4/3260033