PlayStation 4 เกมแข่งรถที่น่าเล่นมากที่สุด

PlayStation 4

PlayStation 4 เกมแข่งรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเครื่องเล่น PS4

PlayStation 4 คอนโซลแบรนด์ PlayStation มีความผูกพันกับเกมประเภทการแข่งรถอยู่เสมอแม้ว่า Sony เองจะไม่ได้ผลักดันเกมแนวแข่งแต่ PS4 ก็มีเกมแข่งรถที่ดีที่สุดบางเกมที่เคยพัฒนามา พร้อมให้คุณสร้างสถิติใหม่ให้กับสนาม แต่เราได้คัดมาเหลือเฉพาะเกมแข่งรถที่น่าเล่นมากที่สุดดังนั้นเราจึงรวมเกมแข่งรถทุกอย่างไว้เพื่อช่วยคุณค้นหาเกมแข่งรถที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Gran Turismo Sport

ด้วยรถมากกว่า 150 คันให้แข่งใน 18 สถานที่ที่แตกต่างกัน รวม 54 รูปแบบแทร็กติกที่แตกต่างกันเกมดังกล่าวมาพร้อมกับการตกแต่งภายในเกมที่หรูหราและคุณสมบัติการช่วยสำหรับการเข้าถึง เพื่อเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการจัดการรถยนต์เกมดังกล่าวยังรองรับ PSVR สำหรับทุกคนที่ต้องการดื่มด่ำกับระดับสูงสุด

Riders Republic

แม้ว่าเกมแข่งรถอาจไม่ใช่สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึง แต่เกมกีฬาผาดโผนก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเกมนี้เต็มไปด้วยวิธีการแข่งที่แตกต่างกัน ตั้งแต่สโนว์บอร์ด สกี และปั่นจักรยานเสือภูเขา ไปจนถึงเจ็ตแพ็ค คุณสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆภายในเกมได้ทั้งหมดเกมนี้ความท้าทายพิเศษมากมายและยังมีโหมดสะสมของเก่าอีกด้วย

Project CARS 2

เกมที่มีเนื้อหามากมาย มี 140 แทร็กติกใน 60 สถานที่ทั่วโลก  ฟีเจอร์ที่น่าประทับใจที่สุดคือระบบตามฤดูกาลและสภาพอากาศ แต่ละบรรยากาศจะต้องได้รับการปรับเปลี่ยนตลอดขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันฤดูร้อนที่ชัดเจน ฝนตกชุกหรือปกคลุมด้วยหิมะในฤดูหนาว แม้แต่อุณหภูมิที่ไม่มีสภาพอากาศ ซึ่งส่งผลต่อความรู้สึกของผู้เล่นที่จำลองอย่างสมจริง

Burnout Paradise Remastered

เกมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนนักแข่งรถอาร์เคดที่ผสมผสานกับเกม RPG แบบโอเพ่นเวิร์ลด้วยวิธีการที่คุณสามารถรับมือกับการแข่งขันและการท้าทาย ค้นหาของสะสมและปลดล็อกรถใหม่ทุกครั้งที่คุณเลเวลขึ้น เป็นเกมที่น่าเล่นอีกเกมหนึ่งเลย กราฟิกของตัวเกมนั้นบอกเลยว่าน่าเล่นอย่างมากไม่แพ้กับอื่นๆเลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//tousupiwaipa.net/4/3260033