Sony เปิดใช้งานการรองรับการจัดเก็บข้อมูลภายนอกสำหรับ PS5 ผ่านการอัพเดตซอฟต์แวร์

Sony

Sony กำลังจะมีการเปิดใช้งานตัวจัดเก็บข้อมูลภายนอกของคอลโซล PS5 โดยผ่านการอัพเดตซอฟต์แวร์

Sony มีรายงานว่ากำลังเปิดตัวการอัพเดตซอฟต์แวร์หลักครั้งแรกสำหรับคอนโซล PlayStation 5 ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่หลายอย่าง รวมถึงการสนับสนุนที่เก็บข้อมูล USB ที่มีการร้องขอมากตาม GSMArena ผู้เล่นจะสามารถถ่ายโอนเกมของพวกเขาจาก PS5 ไปยังอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB ที่เชื่อมต่อด้วยคุณสมบัตินี้ คุณจะไม่สามารถเล่นเกมจากไดรฟ์ได้ แต่ใช้เพียงเพื่อเก็บถาวรถ้าคุณต้องการเกมในอนาคต การถ่ายโอนจากไดรฟ์จะเร็วกว่าการดาวน์โหลดทั้งหมดอีกครั้ง

ฟีเจอร์นี้มีให้ใช้งานบนคอนโซล PS4 มาระยะหนึ่งแล้ว และยังสามารถเรียกใช้เกมได้โดยตรงจากไดรฟ์ภายนอกอีกด้วย แม้แต่ PS5 ก็อนุญาตให้ถ่ายโอนและเล่นชื่อ PS4 จากไดรฟ์ภายนอกได้เป็นเพียงชื่อ PS5 ดั้งเดิมที่ไม่สามารถโอนก่อนการอัปเดตนี้บริษัทยังได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงสำหรับPlayStationแอพสำหรับ iOS และ Android ซึ่งจะเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ซึ่งรวมถึงความสามารถในการเข้าร่วมเซสชันผู้เล่นหลายคนบน PS5 จากแอพจัดการที่เก็บข้อมูลคอนโซล PS5 ของคุณ

สำหรับผู้ชื่นชอบ Sony PlayStation ในอินเดียการรอคอยเป็นเวลานานกว่าปกติในการสั่งซื้อเครื่อง PS5 ล่าสุด เนื่องจากความต้องการจำนวนมากได้นำไปสู่การขาดแคลนเครื่องทั่วโลกแต่การรอคอยนั้นคุ้มค่าสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงอย่างแท้จริงคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การโหลดที่รวดเร็วดุจสายฟ้าด้วย SSD ความเร็วสูงพิเศษการดื่มด่ำที่ลึกยิ่งขึ้นด้วยการรองรับการตอบสนองแบบสัมผัส ทริกเกอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้และเสียง 3D พร้อมกับเกม PlayStation รุ่นใหม่ทั้งหมด

ด้านหน้าของตัวเครื่องมีพอร์ต USB-A, USB-C, ไฟ LED พร้อมปุ่มเปิดปิดขนาดเล็กและปุ่มดีดออก ด้านหลังมีพอร์ต USB-A อีก 2 พอร์ต, เอาต์พุต HDMI, พอร์ต Ethernet และขั้วต่อสายไฟ ตัวเครื่องมาพร้อมกับขาตั้งแบบวงกลมสองทางเพื่อให้ตัวเครื่องตั้งตรงได้ คุณยังสามารถหนีบขาตั้งเข้ากับขอบด้านข้างของ PS5 เพื่อให้วางอยู่ด้านข้างได้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ทั้งหมดพร้อม SSD ที่เร็วขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มเซสชันการเล่นของคุณให้สูงสุดด้วยเวลาโหลดที่เกือบจะในทันที

PS5 รุ่นปัจจุบันใช้ CPU ที่ใช้สถาปัตยกรรม X86 ในแง่ของพลังการประมวลผลนั้นใช้โปรเซสเซอร์ Ryzen 8-core 3.5Ghz และ RDNA 2 GPU แบบกำหนดเองที่2.23GHzมาพร้อมกับRAM GDDR6ขนาด16GBพร้อมหน่วยความจำ825GBอย่างไรก็ตามใช้งานได้เพียง667GBเครื่องได้รับการสนับสนุนสำหรับWi-Fi 6,Bluetooth 5.1และHDMI 2.1สำหรับทีวีที่รองรับเนื้อหา4Kและอัตราการรีเฟรช 120Hz

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//steckursaud.net/4/3260033