The Cycle เกมออนไลน์แนว Battle Royale สุดมันส์พร้อมแจ้งวันให้เข้าไปทดลองเล่น

The Cycle

The Cycle เกมออนไลน์ใหม่ ที่กำลังจะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปทดลองเล่นบน Steam

The Cycle เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง PvP และ PvE เป็นเกมที่ดึงดูดใจด้วยรูปแบบการออกแบบที่น่าเล่นดูสะอาดตาและการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล ผู้เล่นจะสนุกกับการใช้อาวุธต่างๆเช่นปืน และแผนที่ภายในเกมที่ชัดเจนและมี UI ทำให้ง่ายต่อการติดตามสมาชิกทีม มีภารกิจหลากหลายให้ไล่ล่าและยังสามารถเก็บคะแนนการขุดแร่เพื่อรับรายได้ ได้อีกด้วยบอกได้คำเดียวว่าภายในเกมนั้นมีลูกเล่นให้ผู้เล่นได้พบเจออยู่เยอะแยะมากมาย

เป็นเกม “Competitive Quest Shooter” ออนไลน์ที่จะมีการเปิดให้ได้เข้าทดลองเล่นกันอย่างฟรีๆบน PC ผู้เล่นทุกคนจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันออนไลน์ ต่อสู้เพื่อภารกิจที่ทางตัวเกมได้มอบหมายไว้ รวบรวมทรัพยากรต่างๆให้ไดมากที่สุดเพื่อนภายในทีมของคุณจะคอยปกป้องคุณในระหว่างที่คุณกำลังเก็บทรัพยากรต่างๆ ผู้เล่นจะต้องช่วยกันต่อสู้กับศัตรูทีมอื่นๆเพื่ออยู่รอดในสนามรบเป็นชีวิตสุดท้ายให้ได้ถ้าหากผู้เล่นสามารถทำได้สำเร็จผู้เล่นก็จะได้รับชัยชนะมาไว้ในกำมือ

ภายในเกมยังมีสัตว์ประหลาดต่างๆที่ผู้เล่นจะต้องสู้กับมันเพื่อที่จะไปทำภารกิจเพราะพวกมันจะคอยขัดขวางผู้เล่นอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้ผู้เล่นนั้นสามารถทำภารกิจที่ได้มอบหมายสำเร็จง่ายๆ แต่ถ้ากผู้เล่นสามารถฆ่าสัตว์ประหลาดได้ผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลอีกด้วยส่วนเงินรางวัลในการฆ่าจะได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสัตว์ประหลาดตัวที่ผู้เล่นฆ่าว่ามีความง่ายหรือยากในการฆ่ามากแค่ไหน ยิ่งสัตว์ประหลาดตัวไหนที่ฆ่ายากแล้วผู้เล่นสามารถฆ่ามันได้ผู้เล่นก็ได้รับเงินรางวัลเยอะพอสมควร

ภายในเกมยังมีร้านค้าให้ผู้เล่นได้เข้าไปเลือกซื้อไอเทมต่างๆมาใช้เสริมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสกินของอาวุธที่ผู้เล่นใช้สกินของแต่ละอาวุธก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปแต่รับรองได้เลยว่าเพียงแค่ผู้เล่นมีสกินปืนมันจะช่วยให้ประสิทธิภาพของอาวุธนั้นมีความแรงมากขึ้นในการต่อสู้ ผู้เล่นยังสามารถแต่งตัวให้ตัวละครของผู้เล่นได้ด้วยเพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นนั้นโดดเด่นในสมรภูมิรบมากยิ่งขึ้น

สำหรับการเปิดให้เข้าไปทดลองเล่นตัวเกมจะเริ่มในวันที่ 30 กันยายน ถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เท่านั้นสำหรับใครที่อยากเข้าลองเล่นก็ติดตามตัวเกมได้เลยบน Steam ในการเปิดให้เข้าไปทดลองเล่นนั้นผู้ให้บริการอยากจะทราบถึงระบบของตัวเกมว่าตัวเกมยังมีอะไรที่ต้องปรับปรุงเพิ่มเติมหรือไม่ สำหรับผู้เล่นคนไหนที่เข้าไปทดลองเล่นตัวเกมแล้วมีอะไรที่อยากเสนอก็สามารถเข้าไปเสนอให้ตัวเกมปรับปรุงได้ที่เว็บไซต์หลักของตัวเกมได้เลย

เพิ่มตัวเกม The Cycle ลงในการโปรดได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//meenetiy.com/4/3260033