The Outbreak เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดแนว Survival ที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

The Outbreak

The Outbreak จุดเด่นของตัวเกมนั้นก็คือความตื่นเต้นที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย

The Outbreak เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดแนว Survival โดยที่ผู้เล่นจะต้องออกไปหาอาหารเพื่อมาหล่อเลี้ยงชีวิตของตัวเพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตรอดไปในแต่ละวันได้ และผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะฆ่าชีวิตผู้เล่นอยู่ตลอดเวลาและทหารที่เป็นศัตรูของเราที่พร้อมจะฆ่าเราอยู่ตลอดเวลาภายในเกมนี้มีอุปสรรคที่เยอะพอสมควรนดังนั้นผู้เล่นจะทำอะไรก็ต้องวางแผนให้ดีเพราะถ้าไม่อย่างนั้นผู้เล่นอาจจะโดนฆ่าตายได้

พวกทหารและสัตว์ประหลาดนั้นมีความโหดร้ายมากตัวเกมออกแบบมาเพื่อฆ่าเราโดยเฉพาะนั้นก็แปลว่ามันก็ต้องมีความโหดร้ายอย่างแน่นอน สำหรับการเล่นนั้นก็ไม่ได้มีความยากเลยเล่นง่ายเมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมครั้งแรกตัวเกมจะแนะนำเกี่ยวกับการเล่นทั้งหมดและแนะนำปุ่มต่างๆว่ามีหน้าที่ทำอะไรบ้าง ดูแล้วก็ไม่มีอะไรที่ยากแต่สิ่งที่ยากคือการวางแผนในตัวเกมว่าผู้เล่นจะต้องจัดการตัวละครของผู้เล่นอย่างไรให้สามารถมีชีวิตต่อไปได้

ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ทั้งในโหมดคนเดียวหรือจะเล่นออนไลน์กับเพื่อนๆก็ได้ซึ่งสามารถร่วมทีมกันมากได้สูงสุก 4 คนเท่านั้นโดยเนื้อเรื่องของตัวเกมก็คือผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารหน่วยรบพิเศษที่ต้องกระโดดลงจากเครื่องบินแล้วคุณก็ได้ตกลงมาในถิ่นของพวกทหารรับจ้างที่พวกมันไม่ยอมให้ใครเข้ามาในถิ่นของมันผู้เล่นจึงต้องหาที่หลบซ่อนพวกมันและต้องหาอาหารมากินและภายในถิ่นนี้ยังมีพวกสัตว์ประหลาดที่พวกมันดูแลอีกด้วย

ภายในเกมมีลูกเล่นให้ผู้เล่นได้เลือกใช้เยอะแยะมากมายและกลยุทธ์ในการต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นการรอบฆ่า การพรางตัวเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของพวกทหารเหล่านั้นแต่ก็ต้องระวังถ้าหากโดนจับได้พวกมันจะไม่ปล่อยให้เรามีชีวิตต่อไปแน่นอน อาวุธภายในเกมผู้เล่นอาจจะหายากนิดหน่อยเพราะอาวุธส่วนมากจะอยู่กับพวกทหารจึงต้องรอบเข้าไปฆ่าแล้วเอาอาวุธและกระสุนออกมาให้ได้มากที่สุดและสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างคือเหล่าสัตว์ประหลาดนั้นมีมากกว่าพวกทหาร

ในตอนนี้ตัวเกมพึ่งจะมีการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานแต่ยังไม่มีข่าวสารเกี่ยวกับการเปิดให้บริการหรือเปิดให้เข้าไปทดลองเล่นในช่วง CBT แต่เราคาดว่าตัวเกมอาจจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปี 2021 หรือไม่ก็อาจจะเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจได้เข้าไปทดลองเล่นก่อนที่ตัวเกมจะเปิดให้บริการอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวเกมแนวนี้ก็สามารถติดตามเพจของเราเอาไว้ได้เพื่อไม่ให้พลาดเกี่ยวกับข่าวสารดีๆที่เราจะนำเสนอ

เพิ่มตัวเกมลงรายการโปรดได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//deegraun.com/4/3260033