TOP 10 Game NFT ที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2022

TOP 10 Game NFT

TOP 10 Game NFT

TOP 10 Game NFT เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้และเป็นเกมที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2022

TOP 10 Game NFT เกม NFT ในปัจจุบันนี้มีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นที่หลากหลายซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบเลย แต่วันนี้เราจะมาเสนอเกี่ยวกับ 10 อันดับเกม NFT น่าเล่นที่สุดในปี 2022 อาจจะมีทั้งตัวเกมที่เปิดให้บริการได้นานแล้วและเกมที่ยังไม่เปิดให้บริการ เป็นเพียงแนวทางในการลงทุนเพราะ 10 เกมที่เราได้คัดมานี้เป็นเกมที่แนวโน้มดีมากกว่าเกมอื่นๆ เรามาดูกันเลยว่า 10 เกมที่เราได้คัดมาจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย !!!

1. Dice Kingdom ( เกมเศรษฐี )

เกมเศรษฐีที่ใครหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้นำเกมเข้าสู่ NFT เป็นที่เรียบร้อยรูปแบบของตัวเกมก็คือการเล่น ทอยลูกเต๋าซึ่งในการเล่นแต่ละรอบจะใช้เหรียญของตัวเกมเป็นการเล่น ถ้าหากผู้เล่นสามารถเล่นชนะได้ก็จะได้รับเงินรางวัลไปใน 1 รอบสามารถเล่นได้ถึง 4 คนเลย

2. Ragnarok Labyrinth NFT

เกมที่ผู้เล่นในสมัยก่อนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ตัวเกมมีให้เลือกเล่นทั้งในรูปแบบธรรมดาและรูปแบบ NFT แล้ว รูปแบบของตัวเกมก็คือการที่ผู้เล่นออกไปต่อสู้กับมอนสเตอร์เพื่อเก็บเหรียญ ยิ่งฟาร์มได้มากเท่าไหร่ผู้เล่นก็จะได้รับเหรียญมากเท่านั้น เป็นเกมที่เล่นง่ายแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่

3. Star Atlas

เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องซื้อยานเพื่อเข้าเล่นเกม ผู้เล่นสามารถนำยานของผู้เล่นไปต่อสู้กับลำอื่นๆได้ ซึ่งรางวัลก็จะถูกแบ่งออกไปตามลำดับที่ผู้เล่นชนะ และผู้เล่นสามารถขายยานของผู้เล่นได้ถ้าหากผู้เล่นต้องการขาย ซึ่งราคาของยานแต่ละลำนั้นจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับราคาเหรียญในช่วงเวลานั้นๆ

4. Axie Infinity

เรียกได้ว่าเป็นเกมที่อยู่บนโลก NFT ที่นานมากถือว่าผู้จัดการตัวเกมถือว่าทำตัวเกมออกมาได้ดีมากๆ รูปแบบของตัวเกมก็คือผู้เล่นจะต้องมีตัวละครก่อนจึงจะสามารถเข้าเล่นได้ซึ่งผู้เล่นจะได้รับตัวละครจากการสุ่มตัวละคร ซึ่งตัวละครในเกมก็จะมีหลายระดับ ถ้าเปิดได้ตัวดีๆหน่อย ระยะเวลาในการคืนทุนก็จะสั้นลง

5. Sorare

เอาใจสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมฟุตบอล ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้จัดการทีมรูปแบบการเล่นก็คือผู้เล่นจะต้องฝึกฝนนักเตะของผู้เล่นให้มีความแข็งแกร่งหรือมีความน่าสนใจมากกว่าตัวอื่นๆ เพราะวิธีการทำเงินก็คือการที่ผู้เล่นซื้อนักเตะมาและขายนักเตะในราคาที่แพงกว่าเท่านั้นเอง

6. Morning Moon Village

เอาใจสำหรับสายปลูกผัก ผู้เล่นจะต้องออกไปหาไอเทมต่างๆภายในป่าซึ่งในป่านั้นจะมีไอเทมซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆให้ผู้เล่นได้ออกไปหา และเมื่อได้ไอเทมแลล้วผู้เล่นก็จะต้องกลับเข้ามาในเมืองเพื่อทำการซื้อขายกับ NPC ซึ่งไอเทมแต่ละอย่างก็จะมีมูลค่าที่แตกต่างกันออกไป สายฟรีก็เล่นได้น้า

7. Aavegotchi

เป็นเกมที่เล่นง่ายที่สุดในบรรดาเกม NFT เพราะผู้เล่นเพียงเดินเก็บผลไม้ต่างๆที่ตัวเกมได้วางไว้ให้แต่ผู้เล่นก็จะต้องพบกับศัตรูต่างๆไม่ว่าจะเป็นกระสุนปืนที่โดนยิง แต่บอกเลยว่ามันเป็นเกมที่เล่นง่ายที่สุด ยิ่งผู้เล่นเก็บผลไม้หรือไอเทมได้มากเท่าไหร่ก็จะสามารถแลกเป็นเงินได้มากเท่านั้น

8. Untamed Isles

เกมแนว Survival ที่ผู้เล่นจะต้องออกไปล่ามอนสเตอร์เพื่อนำมอนสเตอร์ที่ได้มานั้นมาฝึกฝนให้เกิดความแข็งแกร่งและเมื่อมอนสเตอร์ของผู้เล่นแข็งแกร่งมากพอแล้วก็สามารถออกไปต่อสู้กับบอสได้ตามดันเจี้ยนต่างๆได้ ถ้าหากสามารถฆ่าบอสได้ก็จะได้รับไอเทมต่างๆและนำไปแลกเป็นเหรียญได้ รีวิวเกมมือถือ

9. Bomb crypto

เกมที่เล่นง่ายที่สุดอีกหยึ่งเกม เพียงผู้เล่นมีฮีโร่ 1 ตัวก็สามารถเล่นได้แล้วซึ่งตัวเกมจำกัดฮีโร่สูงสุดเพียง 15 ตัวเท่านั้น วิธีการเล่นก็คือผู้เล่นจะต้องนำฮีโร่ที่ได้นั้นไปตีหีบสมบัติให้แตก หีบสมบัติแต่ละหีบจะมีมูลค่าที่แตกต่างกัน ยิ่งผู้เล่นมีฮีโร่เยอะก็จะสามารถตีหีบสมบัติได้เร็วมากขึ้น รีวิวเกมใหม่

10. bunicorn crypto

รูปแบบการเล่นคือการที่ผู้เล่นสุ่มเปิดมอนสเตอร์ขึ้นมาสามารถสร้างทีมได้เพื่อนำทีมของผู้เล่นนั้นไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ทีมอื่นๆได้ ผู้เล่นสามารถขายมอนสเตอร์ของผู้เล่นได้ ซึ่งรูปแบบการทำเงินจากตัวเกมมีหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการนำมอนสเตอร์ไปต่อสู้หรือจะเป็นการขายมอนสเตอร์ เว็บรีวิวเกมออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวเกม

ติดตามเพจได้ที่ : Gamingkush

//naxoloargaum.com/4/3260033