Xbox Game Pass มอบ Tropico 6, UFC 4 และ Cloud Play ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้

Xbox Game Pass

Xbox Game Pass ได้มีการเพิ่มเกมใหม่ถึง 6 เกมเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้เข้าไปร่วมสนุกกันได้แล้ว

Xbox Game Pass ได้เปิดเผยชื่อที่พวกเขาจะเพิ่มเข้ามาใหม่บนพีซีและคอนโซลในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมสมาชิกสามารถตั้งตารอ EA Sports UFC 4, Tropico 6 และอีกมากมาย ในขณะเดียวกัน The Medium และ Dragon Quest Builders 2 พร้อมให้เล่นผ่านคลาวด์แล้ว

  • Dragon Quest Builders 2 (Cloud) – 8 กรกฎาคม

Dragon Quest Builders 2 เป็นเกม RPG แนวสร้างบล็อคที่ตั้งอยู่ในดินแดนแฟนตาซีที่ถูกคุกคามโดยลัทธิชั่วร้าย สำรวจ ต่อสู้ สร้าง และทำภารกิจต่างๆหรือสร้างโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่ในโหมดแซนด์บ็อกซ์ออนไลน์สำหรับผู้เล่นสามารถเล่นได้สูงสุด 4 คน

  • Tropico 6 (Cloud, Console และ PC) – 8 กรกฎาคม

ใน Tropico 6 เดินทางไปยังรัฐเกาะที่สวยงามและสร้างเป็นของคุณเอง ในรายการที่หกของซีรีส์นี้ สร้างและจัดการหมู่เกาะทั้งหมด ตกแต่งด้วยอาคาร อุตสาหกรรม และการตกแต่งที่คุณเลือก คุณจะปกครองประชาชนของคุณในฐานะรัฐบุรุษผู้ใจดีหรือยังไงก็ได้เป็นเกมที่ให้ความอิสระสำหรับผู้เล่น

  • UFC 4 (Console) EA Play – 8 กรกฎาคม

UFC 4 กำลังจะมาใน The Play List ในเร็วๆนี้สมาชิกสามารถเข้าสู่ Octagon ได้ในวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมานี้เพื่อสร้างและปรับแต่งตัวละครของตนเอง และเริ่มต้นการเดินทางจากมือสมัครเล่นที่ไม่รู้จักไปจนถึงซูเปอร์สตาร์ UFC สร้างตำนานของคุณด้วย EA Play และ Xbox Game Pass Ultimate

  • Bloodroots (Cloud, Console และ PC) – กรกฎาคม 15

รูปแบบการเล่นหลักก็คือการกำจัดศัตรูทุกตัวในบริเวณใกล้เคียงก่อนที่จะไปยังพื้นที่ถัดไป สิ่งที่ทำให้ Bloodroots โดดเด่นกว่าเกมแอคชั่นอื่นๆคือการเลือกอาวุธ สามารถเลือกใช้ได้ทุกอย่างตั้งแต่ขวานยักษ์ไปจนถึงนกฟลามิงโกที่ไม่มีชีวิตสามารถใช้เพื่อกำจัดศัตรูของคุณได้ 

  • Farming Simulator 19 (Cloud, Console และ PC) – กรกฎาคม 15

การจำลองการทำฟาร์มขั้นสุดยอดกลับมาแล้วมาเป็นชาวนาสมัยใหม่และพัฒนาฟาร์มของคุณในสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่สองแห่งในอเมริกาและยุโรป เต็มไปด้วยกิจกรรมการทำฟาร์มใหม่ที่น่าตื่นเต้น พืชผลที่จะเก็บเกี่ยวขึ้นอยู่กับผู้เล่นจะหว่านอะไรมีให้ผู้เล่นได้เลือกที่จะหว่านเมล็ดพันธ์ได้ตามใจชอบเลย

  • The Medium(Cloud) – 15 กรกฎาคม

ซึ่งเมื่อหลายปีก่อนกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่คิดไม่ถึง ที่นั่นคุณเริ่มค้นหาคำตอบที่ยาก ในฐานะสื่อที่เข้าถึงทั้งสองโลก คุณมีมุมมองที่กว้างขึ้นและสามารถมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าไม่มีความจริงง่ายๆ กับสิ่งที่คนอื่นรับรู้ ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น ทุกอย่างมีอีกด้านหนึ่ง The Medium นำเสนอเพลงประกอบโดย Arkadiusz Reikowski จาก Bloober Team และ Akira Yamaoka

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//steckursaud.net/4/3260033