Another Try เกมออนไลน์ Survival เอาชีวิตรอดลดราคาถึง 50%

Another Try

Another Try เกมเอาชีวิตรอดที่มาพร้อมกราฟิกภายในเกมที่เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก

Another Try รูปแบบเกมแนว Survival เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องมาเอาชีวิตรอดในโลกที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยซอมบี้ ผู้เล่นจะต้องออกไปหาอาหารเพื่อนำมากินประทังชีวิตไปวันๆและต้องออกไปตัดต้นไม้มาเพื่อสร้างเป็นที่อยู่อาศัย ภายในเกมนั้นมีพื้นที่ใหญ่พอสมควรให้ผู้เล่นได้ออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอด แต่ในการเดินไปทางยังสถานที่ต่างๆผู้เล่นจะต้องระวังในเรื่องของซอมบี้หรือสัตว์ร้ายที่จ้องจะทำร้ายคุณอยู่ตลอดเวลาให้ดี

เพราะถ้าไม่ระวังคุณอาจจะโดนพวกมันฆ่าและเป็นอาหารเย็นของมันก็ได้ ภายในเกมนั้นจะมีหลอความต้องการมาให้ผู้เล่นได้ตอบสนองความต้องการอยู่ 3 หลอดได้แก่ หลอดค่าความหิวอาหาร , หลอดค่าความหิวน้ำ และ หลอดค่าหัวใจ ทั้ง 3 หลอดนี้ถ้ามีหลอดใดหลอดหนึ่งหมดก็อาจจะทำให้ตัวละครของผู้เล่นนั้นหมดประสิทธิภาพหรืออาจจะตายในช้า ดังนั้นควรที่จะออกไปเก็บของที่มันจำเป็นมากักตุนไว้เพื่อที่หลอดค่าความต้องการจะได้ไม่หมดง่ายๆ

ภายในตัวเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเป็นในโหมดคนเดียวหรือจะเล่นโหมดออนไลน์กับผู้คนอื่นๆ ข้อดีของการเล่นโหมดออนไลน์ผู้เล่นจะสามารถแลกเปลี่ยนของกับเพื่อนๆคนอื่นได้ หรือสร้างบ้านอยู่ด้วยกันก็ได้ แต่ข้อเสียก็คือเราไม่มีทางรู้เลยว่าผู้เล่นคนไหนจะมาดีหรือมาร้าย ถ้าเราเจอผู้เล่นที่ไม่หวังดีเราต้องเตรียมมือรับพวกเขาไว้ให้ดีเพราะพวกเขาอาจจะมาขโมยของในบ้านของเราหรืออาจจะทำร้ายบ้านของเราให้พังก็ได้

จุดเด่นของตัวเกมนั้นก็คือกราฟิกเพราะตัวเกมไม่ได้เน้นให้กราฟิกออกมาสมจริงแต่ในเกมนี้ได้นำเสนอกราฟิกภายในเกมแบบการ์ตูนเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงความสวยงามแบบสบายตาไม่ให้ตึงเครียด บรรยากาศภายในตัวเกมก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างดีรวมไปถึงการออกแบบสิ่งของต่างๆรวมไปถึงตัวละครก็ทำออกมาได้ดีมาก ภายในตัวเกมยังมีสัตว์ป่าให้ผู้เล่นได้ออกไปล่าอีกด้วยเพื่อนำเนื้อของมันมาทำเป็นอาหารเพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตเราได้อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองเกมที่เอาเล่นยาวๆเล่นคลาดเคลีดเล่นกับเพื่อนๆเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลย อีกอย่างตัวเกมยังมีความน่าเล่นมาพร้อมกราฟิกสุดสวยให้ผู้เล่นได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับตัวเกม และที่สำคัญตัวเกมก็ลดราคาถึง 50% อีกด้วยจากราคาเต็มอยู่ที่ 63 บาทลดเหลือเพียง 31 บาทเท่านั้นรีบชวนเพื่อนๆไปซื้อตัวเกมมาเล่นกันได้เลยเกมน่าเล่นแบบนี้ซื้อเก็บไว้เล่นสักเกมก็คงจะดีและถ้าหากมีการอัพเดตข่าวสารอย่างไรเราจะรีบมาแจ้งให้เพื่อนๆได้ทราบกันทันที

สั่งซื้อตัวเกมได้ที่นี่เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//pivonoms.net/4/3260033