เปิดตัว Apex Legends Mobile พร้อมลงมือถือ Android และ iOS และเตรียมเปิดให้ได้ทดสอบในเร็ว ๆ นี้ !!

Apex Legends Mobile : เตรียมเปิดให้ได้ทดสอบในเร็ว ๆ นี้ !!

ประกาศอย่างเป็นทางการ !! เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางทีมงานได้ออกมาประกาศเปิดตัว Apex Legends Mobile อย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดให้ได้ทดสอบกันในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งตัวเกมได้ถูกออกแบบให้รองรับระบบ Touch Screen แบบเต็มรูปแบบ และจะเปิดให้ทดสอบ สำหรับ Android ในพื้นที่แถบ India และ Philippines ก่อนที่จะขยายพื้นที่อื่น ๆ เพิ่มขึ้นทีหลัง สำหรับ iOS นั้นก็ไม่ต้องห่วงเช่นกัน เพราะได้เล่นแน่นอน

ตัวเกมจะถูกออกแบบมาสำหรับหน้าแบบสัมผัส พร้อมระบบการควบคุมที่คล่องตัว ส่งผลให้การรบบนสมรภูมิในรูปแบบ Battle Royale บนสมาร์ตโฟนได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันสมัยมากที่สุดและตัวเกมจะยึดตามต้นแบบการเล่นบน PC และคอนโซล

โดย Apex Legends Mobile นอกจากการออกแบบที่ทำมาเพื่อจอ Touch Screen โดยเฉพาะแล้วจะมีรายละเอียดดังนี้

  • ตัวเกมจะไม่สามารถเล่นร่วมกับเซิร์ฟเวอร์ PC หรือ Console ได้ จะเป็นเซิร์ฟเวอร์แยกมาต่างหาก
  • ตัวเกมเปิดให้เล่นแบบ F2P เหมือนกับ PC มีระบบ Battle Pass และระบบซื้อของ
  • จะเปิดให้ทดสอบกันในช่วง ฤดูใบไม้ผลิ

สำหรับสเปคขั้นต่ำของการเล่น Apex Legends Mobile ก็มีรายงานว่า มือถือรุ่นนั้น ๆ จะต้องใช้ชิป A11 Bionic สำหรับเล่นบน iOS และ Snapdragon 625 สำหรับระบบ Android นั่นเอง ต่ำกว่านั้นอาจจะไม่สามารถเล่นได้ หรือเล่นได้ก็อาจจะกระตุกมาก ๆ จนเสียอรรถรส

สำหรับเกม Apex Legends เป็นเกมแนว Battle Royale ที่นำเสนอในมุมมอง FPS สไตล์ Sci fi ล้ำยุคที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจับทีมได้สูงสุดเพียง 3 คนเท่านั้นซึ่งไม่เหมือนเกม Battle Royale อื่นๆ ตัวเกมบอกเลยว่าสนุกมากเพราะการเล่นจะให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละครซึ่งจะมีสกิลเฉพาะตัว ทำให้ตัวเกมมันมีอะไรมากกว่าแค่การฟาร์มไอเทมและไล่ยิงกันมันมีลูกเล่นที่หลากหลายให้ได้ว้าวกันอีกด้วย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//aigheebsu.net/4/3260033