Battlefield 2042 ได้มีการเพิ่มโหมด Zombie Survival บอกคำเดียวว่าสุดมันส์

Battlefield 2042

Battlefield 2042

Battlefield 2042 ทางผู้พัฒนาตัวเกมได้เพิ่มโหมดใหม่เข้ามาเพื่อให้ตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

Battlefield 2042 เป็นเกมที่ใครหลายๆคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่าง ซึ่งเกมนี้เคยติดอันดับ TOP 10 เกมที่มีผู้เล่นเข้าเล่นมากที่สุดอีกด้วยเป็นเกมที่ให้ความรู้สึกเหมือนผู้เล่นนั้นอยู่ในสมรภูมิรบ ให้ความสมจริงกับผู้เล่น ภายในเกมนั้นมีลูกเล่นต่างๆให้ผู้เล่นได้พบเห็นเยอะแยะมากมาย บอกเลยว่าเป็นเกม FPS ที่สุดยอดมาโดยตลอด เป็นเกมที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการสู้รบในสนามรบแบบสมจริงซึ่งมีอาวุธให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายอีกด้วย

ตัวเกม Battlefield 2042 เป็นเกมที่มีการพัฒนาหรืออัปเดตตัวเกมอยู่เสมอในการอัปเดตแต่ละครั้งทางผู้พัฒนาตัวเกมนั้นก็จะนำกิจกรรมต่างๆมาให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกันอยู่เสมอมีของราวัลต่างๆมาแจกให้กับผู้เล่นทุกๆคน ตัวเกมนั้นถึงแม้จะเปิดให้บริการมานานแล้วแต่ในการอัปเดตแต่ละครั้งทางผู้พัฒนาตัวเกมนั้นจะพยายามทำให้ตัวเกมนั้นมีความสวยงามมากขึ้นมีความทันสมัยมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ดูเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลาสำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยรู้จักเกมนี้มาก่อนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่านี่เป็นเกมที่มาใหม่รึป่าว

และล่าสุดทางผู้พัฒนาตัวเกมได้มีการเพิ่มโหมดใหม่เข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนนั้นไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับโหมดเดิมเดิมๆ นั้นก็คือโหมด Zombie Survival เป็นโหมดที่ผู้เล่นปะทะกับซอมบี้ซึ่งภายในโหมดนี้จะถูกแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ส่วนนั้นก็คือฝั่งของ พลทหาร และฝั่งของ ซอมบี้ โดยฝั่งของพลทหารนั้นจะมีเพียง 4 คนเท่านั้นแต่ฝั่งของซอมบี้นั้นมีมากถึง 60 ตัวเลยทีเดียวซึ่งในโหมดนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเป็นฝั่งไหนซึ่งตัวเกมไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเล่นฝั่งพลทหารอย่างเดียวหรือฝั่งซอมบี้อย่างเดียว

ในโหมดนี้ยังมีของรางวัลให้กับผู้ชนะอีกด้วย เกณฑ์ในการตัดสินก็คือ ภายใน 60 นาทีผู้เล่นฝั่งไหนสามารถทำคะแนนได้มากกว่ากันผู้เล่นฝั่งนั้นก็จะได้รับของวัลต่างๆที่ทางตัวเกมนั้นได้เตรียมมาให้ ฝั่งของซอมบี้นั้นจะไม่มีอาวุธติดตัวสามารถเข้าไปโจมตีฝั่งพลทหารได้โดยการใช้มือเปล่า ส่วนฝั่งของพลทหารนั้นสามารถเลือกใช้อาวุธได้ตามใจชอบเลย เพราะด้วยจำนวนที่น้อยกว่าจึงได้เปรียบตรงที่สามารถใช้อาวุธปืนในการต่อสู้ได้

แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาเกี่ยวกับการเปิดโหมดใหม่อาจจะเป็นเพราะว่าผู้เล่นในภาคใหม่นั้นน้อยกว่าถาคใหม่จึงทำการเปิดโหมดใหม่เพื่อเป็นการดึงผู้เล่นที่เล่นในโหมดเก่าให้หันมาสนใจในภาคใหม่ ซึ่งดูจากสถิติแล้วนั้นผู้เล่นในภาคเก่านั้นมีจำนวนมากกว่าผู้เล่นในภาคใหม่เกิน 20% แต่สำหรับผู้เล่นคนไหนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นๆ เพียงเข้าไปเล่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้นสำหรับใครที่อยากเข้าไปเล่นก็สามารถเข้าไปซื้อจัวเกมมาเล่นได้แล้ววันนี้บน Steam ราคาตัวเกมก็อาจจะดูว่าแพงไปหน่อยแต่บอกเลยว่ามันคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//ethaistoothi.com/4/3260033