Black Desert Mobile เปิดตัวพื้นที่ในการเล่นเพิ่มเติมและมีการเปิดตัวอาชีพใหม่

Black Desert Mobile

Black Desert Mobile เกมต่อสู้โจมตีบนมือถือ

Black Desert Mobile เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลังของปี 2019 และต้นปี 2020 โดยเกมนี้ได้รับความนิยมและความสนใจอย่างกว้างขวางจากผู้เล่นทั่วโลก ด้วยกราฟิกที่น่าทึ่ง และการสร้างโลกที่หลากหลายและทันสมัย  เกมมือถือที่พัฒนาโดย Pearl Abyss ซึ่งเป็นผู้สร้างและพัฒนาเกมเกมออนไลน์ชื่อดังอีกเกมหนึ่งคือ  ที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในวงกว้าง และเดินหน้ามาเปิดตัวในรูปแบบมือถือ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าสู่โลกได้ทุกที่ทุกเวลา เป็นเกมแนว MMORPG ที่ให้ความอิสระในการเล่นและสร้างตัวละครตามสไตล์ที่ผู้เล่นต้องการ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครจากหลากหลายอาชีพที่มีให้เลือก ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีสกิลและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันออกไป

วีดีโอตัวอย่างเกม

จุดเด่นของเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

การต่อสู้และโจมตีในเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมนี้ เกมมีระบบต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่มีความเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวา ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสมจริงและความตื่นเต้นในการต่อสู้กับมอนสเตอร์หรือผู้เล่นคนอื่น โดยมีระบบการโจมตีที่หลากหลายให้เลือกใช้ เช่น สกิลพิเศษที่สามารถใช้ในการโจมตีอย่างดุเดือด การหลอกล่อเปลี่ยนทิศทางการโจมตี และการป้องกันอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้เกมยังมีระบบสงครามและการต่อสู้ในรูปแบบ PvP ที่น่าตื่นเต้น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสงครามแผ่นดินในโลกที่กว้างใหญ่ เพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น หรือเข้าร่วมกิลด์เพื่อเล่นร่วมกันและต่อสู้ในสงครามระดับใหญ่

2
Black Desert Mobile

เกม MMORPG อัพเดทแพตช์ใหม่ น่าเล่นกว่าเดิม

 เป็นเกม MMORPG ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในวงกว้าง และเป็นที่รู้จักกันดีในวงการเกมมือถือ ภายหลังจากการเปิดตัวครั้งแรก ผู้เล่นทั่วโลกได้พบกับการอัพเดทแพตช์ใหม่ที่นำเอาความสนุกและความท้าทายมากกว่าเดิม ทำให้เป็นเกมที่น่าเล่นและต้องลองใหม่อีกครั้ง หนึ่งในอัพเดทที่สำคัญคือการเพิ่มอาชีพใหม่ล่าสุด ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพใหม่ที่น่าตื่นเต้น เช่น อัศวินแห่งวิทยาศาสตร์ (Sage) ซึ่งเน้นการใช้เวทมนตร์และทักษะในการควบคุมสถานการณ์ หรือแม้กระทั่งอาชีพอื่นๆ เช่น วิเศษปราชญ์ (Corsair) ที่มีความยืดหยุ่นในการต่อสู้และใช้ความสามารถทางทะเล การเพิ่มอาชีพใหม่ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่และช่วยเพิ่มความหลากหลายในการสร้างตัวละคร

เกมยอดฮิตที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ได้มีการอัพเกรดพื้นที่ใหม่

 เป็นเกมมือถือที่คว้าความนิยมและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการเกมโลกแห่งนี้ ด้วยกราฟิกที่สวยงามและเนื้อหาที่หลากหลาย ไม่เป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ยอดเยี่ยมที่สุดยังมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่ในโลก เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และค้นพบกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น เช่น ดันเจี้ยนในเขากำแพงแห่งราศี (Rift) ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์และรางวัลมูลค่า การเพิ่มเนื้อหาใหม่ช่วยขยายโลกในเกมและเพิ่มความยาวให้กับประสบการณ์การเล่นของผู้เล่น อีกอัพเดทที่น่าตื่นเต้นคือการปรับปรุงกราฟิกและภาพลักษณ์ในเกม ทีมพัฒนาได้ทำการปรับปรุงและพัฒนากราฟิกให้สวยงามยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ผู้เล่นได้พบกับโลกของ Black Desert ที่สมจริงและน่าทึ่งมากยิ่งขึ้น รายละเอียดในการออกแบบตัวละครและสภาพแวดล้อมถูกพัฒนาให้มีความละเอียดสูง และเกิดความสมจริงมากยิ่งขึ้น  ยังมีการปรับปรุงระบบการเล่นและสมดุลในการต่อสู้ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นที่สมดุลและเพลิดเพลิน ซึ่งระบบนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถนำสกิลและความเชี่ยวชาญของตัวละครมาใช้ในวิธีที่เป็นกำลังใจในการต่อสู้

Black Desert Mobile
F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

 เป็นเกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่ให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครขึ้นมาและสำรวจโลกออนไลน์ที่กว้างใหญ่ในสไตล์แฟนตาซีของเกาะ โดยมีการต่อสู้แบบแอ็กชั่นในเวลาเกือบเรียลไทม์

 มีหลายอาชีพที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ เช่น วอร์ริเออร์ (Warrior), วิทยากร (Valkyrie), เบลเดอร์ (Berserker), แรนเจอร์ (Ranger), วิเศษปราชญ์ (Corsair), และอีกมากมาย แต่ล่าสุดยังมีการเพิ่มอาชีพใหม่เข้ามาเช่น อัศวินแห่งวิทยาศาสตร์ (Sage) และอาชีพอื่นๆ อีกเพียบ

ใช่,  มีระบบ PvP ที่ให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการต่อสู้หรือการระดมกองทัพในสงครามระดับใหญ่

 เป็นเกมที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งคนเดียวและร่วมกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นในโลกออนไลน์ คุณสามารถเดินทางและต่อสู้ด้วยตัวละครของคุณเองหรือร่วมกลุ่มในกิลด์ (Guild) เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//glatatsoo.net/4/3260033