Ys VI Online เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้บนมือถือ

Ys VI Online

Ys VI Online

Ys VI Online พร้อมให้บริการทั้งในระบบของ Android และ IOS และรองรับภาษาไทยด้วย

Ys VI Online รูปแบบเกมออนไลน์ที่มาในแนว Action JRPG ตอนนี้ตัวเกม Ys 6 Online ได้เปิดให้ทางฝั่งของ SEA ได้เข้าเล่นทั้งหมดแล้ว ซึ่งตอนนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีทั้งบน PC ผ่านทางโปรแกรมจำลองต่างๆได้เลยหรือจะเล่นผ่านทางมือถือ ดาวน์โหลดผ่านทางสโตร์ของแต่ละระบบไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android ให้ผู้เล่นได้เข้าไปดื่มดำกับตัวเกม Ys 6 Online ที่เต็มไปด้วยความสนุกสุดมันส์

รูปแบบของตัวเกม Ys 6 Online มีความน่าสนใจรูปแบบของตัวเกมมีความสวยงามและตัวละครมีการออกแบบมาได้อย่างดี เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เพอร์เฟ็กมากๆ ผู้เล่นจะได้พบกับดันเจี้ยนสุดโหดภายใน Ys 6 Online ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์หลากหลายรูปแบบ ผู้เล่นจะต้องออกไปต่อสู้กับพวกมันเพื่อดรอปไอเท็มต่างๆจากมอนสเตอร์ที่เราฆ่าเพื่อนำมาอัพเกรดตัวละครของผู้เล่นให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

วีดีโอตัวอย่างตัวเกม

ภายในเกม Ys 6 Online มีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากถึง 4 อาชีพซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครของผู้เล่นได้มากถึง 2 สาย ซึ่งในการพัฒนาตัวละครก็จะมีสายอาชีพที่แตกต่างกันออกไป บอกได้เลยว่าสนุกแน่นอน ที่สำคัญที่สุดก็คือตัวเกมได้มีการรองรับเนื้อหาที่เป็นภาษาไทยเป็นที่เรียบร้อยเพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้เข้าถึงเนื้อหาตัวเกม Ys 6 Online ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เว็บรีวิวเกมมือถือ

ยังสามารถชวนเพื่อนรวมตัวกันจัดตี้ไปช่วยกันต่อสู้กับบอสได้หรือจะไป Dungeon ก็ยังได้ สามารถสร้างห้องหรือจะจับคู่อัตโนมัติก็ได้ สิ่งที่น่าสนใจอีกหนึ่งอย่างของตัวเกม Ys 6 Online ก็คือ Auto Battle เป็นการต่อสู้แบบอัตโนมัติซึ่งระบบนี้จะช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นใช้สกิลในการต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งไม่แตกต่างจากการเล่นเอง เป็นสิ่งที่ดีเพราะช่วยให้ผู้เล่นไม่ต้องมาเฝ้าตัวเกมตลอดทั้งวัน เว็บรีวิวเกมใหม่

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเกม Ys 6 Online มาเล่นได้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของตัวเกมได้เลย รับรองได้เลยว่าจะเป็นเกมสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอนเพราะตัวเกมจะเน้นไปที่กราฟิกและระบบเสียงเป็นอย่างมาก เพื่อให้ผู้เล่นเกิดความเร้าใจ ตื่นเต้น ในการเล่นมากยิ่งขึ้น ตัวเกมมีความน่ารักให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เล่นง่ายสบายๆสำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นมาก่อนก็สามารถเข้าไปเล่นได้เลยเพราะตัวเกมจะมีคำแนะนำในการเล่นบอก เว็บรีวิวเกมออนไลน์

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวเกม

//tousupiwaipa.net/4/3260033