Chimeraland เตรียมเปิด Close Beta ในช่วงปลายเดือนนี้รีบไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ว

Chimeraland

Chimeraland เป็นเกมน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปทอลองเล่นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2564

Chimeraland เกมMMOและSOCใหม่ที่สร้างจากตำนานตะวันออกสุดคลาสสิกชื่อShan Hai Jin(The Classic of Mountains and Seas)จะเป็นเจ้าภาพการทดสอบClosed Betaเวอร์ชันมือถือครั้งแรกในแคนาดาการทดสอบClosed Betaเวอร์ชันมือถือจะรับสมัครผู้เล่นระหว่างวันที่ 1-15กรกฎาคมและจำกัดผู้เข้าร่วม 5,000 คนผู้เข้าร่วมจะได้รับการประกาศภายในวันที่ 20 กรกฎาคมจากนั้นเบต้าจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม(GTM-4)ผู้เล่นที่สนใจสามารถไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเพื่อสมัครได้เลย

สำหรับตัวเกมนั้นให้ความสำคัญกับอิสรภาพของผู้เล่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละครของตนเองและสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยตำนานตะวันออกซึ่งหมายความว่าสามารถสำรวจโลกทั้งโลกได้อย่างราบรื่นโดยที่เรื่องราวภายในเกมนั้นก็จะดำเนินไปเรื่อยๆจนสิ้นสุดของเนื้อหา โดยที่ผู้ให้บริการตัวเกมนั้นกล่าวว่าภายในเกมมีพื้นที่มากกว่า 9 พันล้านตารางฟุต และมันทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่าพวกเขาสามารถสำรวจท้องฟ้าและเกาะลอยน้ำได้หรือเรียกง่ายๆว่าสามารภสำรวจได้ทุกอย่างเลย

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจก็คือสัตว์ร้ายโบราณซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งมีชีวิตในตำนานเป็นส่วนใหญ่ สัตว์ร้ายโบราณเหล่านี้สามารถจับและฝึกฝน และพัฒนาเป็นสิ่งมีชีวิตใหม่ได้ ตามที่คุณคาดหวังจากเกมโอเพ่นเวิลด์ ผู้เล่นสามารถสร้างและปรับแต่งบ้านและพื้นที่ใช้สอยของตนเองได้นี่คือภาพรวมของคุณสมบัติหลักและที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือกราฟิคที่โดดเด่นมีความสวยงานและการออกแบบของเหล่าสัตว์ร้ายที่ดูมีความน่ากลัวอย่างมาก

นอกจากการต่อสู้ที่ดุเดือด คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลา ปลูกพืช เก็บเกี่ยว ทำอาหาร ซื้อขายแลกเปลี่ยนกำหนดการเดินทางในจินตนาการของคุณเองได้และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือการพัฒนาสัตว์โบราณให้เป็นเพื่อนได้ และนี่คือสิ่งที่มุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูและนำโลกในตำนานที่แท้จริงกลับคืนมาซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์โบราณที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังมีเจอร์ต่างๆภายในเกมที่ในตอนนี้กำลังพัฒนาเพื่อให้ตัวเกมออกมามีความน่าเล่น

  • วิธีดาวน์โหลดและเล่น Chimeraland บนพีซี
  1. ดาวน์โหลดและติดตั้ง BlueStacks บนพีซีของคุณ
  2. ลงชื่อเข้าใช้ Google ลงชื่อเข้าใช้ Play Store หรือทำในภายหลัง
  3. ค้นหา Chimeraland ในช่องค้นหาที่มุมขวาบน
  4. คลิกเพื่อติดตั้ง Chimeraland จากผลการค้นหา
  5. ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google Account เพื่อติดตั้ง Chimeraland
  6. คลิกไอคอน Chimeraland บนหน้าจอหลักเพื่อเริ่มเล่น

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//whaurgoopou.com/4/3260033