Dark And Light เกมออนไลน์แนวเอาตัวรอดที่มีกราฟิกสวยงามและกำลังลดราคาถึง 72% อีกด้วย

Dark And Light

Dark And Light เกมเอาตัวรอดที่มาพร้อมกราฟิกที่สวยงามมีความสมจริงและผู้เล่นยังสามารถเลี้ยงมอนสเตอร์ได้อีกด้วย

Dark And Light เกมออนไลน์เอาชีวิตรอดรูปแบบเกมแนว Survival โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องออกไปหาอาหารมาเพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตและออกไปตัดต้นไม้เพื่อมาสร้างที่อยู่อาศัย โดยที่ตัวเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลี้ยงมอนสเตอร์ได้อีกด้วยเมื่อมอนสเตอร์หรือคู่หูของผู้เล่นโตขึ้นก็จะสามารถใช้มันเป็นยานพาหนะเพื่อพาเราไปยังสถานที่อื่นๆได้เพื่ออกไปตามล่าอาหารหรืออาจจะให้มันช่วยเราในการต่อสู้กับมอนสเตอร์ตัวอื่นๆที่มันมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากก็สามารถต่อสู้กับมันได้

เพราะมอนสเตอร์ตัวอื่นๆภายในเกมนั้นมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากแต่ถ้าหากผู้เล่นสามารถฆ่ามันได้บอกได้เลยว่าผลตอบแทนที่จะได้รับนั้นก็คือไอเทมต่างๆที่เราสามารถดรอปจากมันมีแต่ของดีๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเนื้อของมันที่เราสามารถนำไปปรุงแต่งให้เป็นอาหารได้หรืออาจจะเป็นกรงเล็บหรือเขี้ยวของมันที่เราสามารถนำไปอัปเกรดให้เป็นอาวุธที่สุดแกร่งได้อีกด้วย แต่ก่อนที่เราจะได้มันมาเราก็ต้องมีความสามารถเฉพาะตัวที่เก่งพอสมควรเพราะพวกมันมีความแข็งแกร่งไม่ใช่น้อยๆ

  • วีดีโอตัวอย่าง Dark And Light

เมื่อผู้เล่นเริ่มเกมผู้เล่นจะต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่จะเล่นซึ่งในแต่ละเซิร์ฟก็จะสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 70 คน หลังจากเลือกเซิร์ฟเวอร์แล้วผู้เล่นจะต้องเลือก1 ใน 3 เผ่าพันธุ์และปรับแต่งตัวละครของผู้เล่นได้ตามใจชอบหรือตามที่ต้องการได้เลย เผ่าพันธุ์ของผู้เล่นจะกำหนดจุดเริ่มต้นในเกมซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในสามเมืองบนแผนที่ในตัวเกม สิ่งที่พิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ เกมนี้ก็คือมีร้านขาของยและ NPC อื่น ๆ ในเมืองที่ผู้เล่นนั้นอยู่สามารถซื้อและขายสินค้าและใช้เครื่องมือบางอย่างได้เฉพาะในเมืองเท่านั้น

สำหรับกราฟิกของตัวเกมนั้นใช้พื้นฐานจาก Unreal Engine 4 ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวละคร สิ่งมีชีวิตต่างๆ ชีวนิเวศที่หลากหลาย ตั้งแต่ภูเขาหิมะไปจนถึงป่าทึบที่เต็มไปด้วยพืชพันธุ์จึงทำให้ตัวเกมนั้นออกมาสวยงามเป็นอย่างมากซึ่งมันทำให้ตัวเกมนั้นมีความน่าตื่นเต้นมีความสมจริงมารกขึ้นและทำให้ตัวเกมมีชีวิตชีวามีความน่าเล่น การออกแบบเสียงถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเสียงส่วนใหญ่มีความชัดเจนจึงทำให้ตัวเกมออกมาสมบูรณ์แบบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมที่เอาไว้เล่นยาวๆเราขอแนะนำตัวเกมนี้เลยเพราะเนื้อหาของตัวเกมนั้นมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ผู้เล่นจะได้ออกไปสำรวจโลกที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์ที่ผู้เล่นจะต้องออกไปต่อสู้เพื่อดรอปไอเทมจากมันมาเป็นอาวุธและนำไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่มีความแข็งแกร่งมากๆได้ สามารถเข้าไปซื้อมาเล่นได้บน PC โดยผ่านโปรแกรม Steam ในตอนนี้ตัวเกมกำลังลดราคาถึง 72% บอกเลยงานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

สั่งซื้อได้ที่นี่

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//foostoug.com/4/3260033