Black Desert Mobile เกมมือถืออนไลน์ที่ได้มีการเพิ่มเนื้อหาของตัวเกมเพิ่มเข้ามาใหม่

Black Desert Mobile

Black Desert Mobile เนื้อหาใหม่ที่ได้มีการเพิ่มเข้าไปนั้นคาดว่าจะทำให้ผู้เล่นหลายๆคนรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

Black Desert Mobile เกมมือถือออนไลน์รูปแบบเกมแนว MMORPG ซึ่งเป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นเกมที่มีผู้เล่นให้ความสนใจทั่วโลก เป็นเกมแนวผจญภัยเก็บเลเวลที่เป็นมากกว่าเกมเลเวลซะอีกเพราะตัวเกมนั้นให้ความสนุกสนานเป็นอย่างมากและกราฟิกของตัวเกมก็มีความสวยงามในส่วนของตัวละครก็ได้ออกแบบมาอย่างสวยงามทำให้ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ได้ติดใจเป็นอย่างมาก

ภายในเกมนั้นมีตัวละครให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายมีอาชีพต่างๆให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามใจชอบเลยและจุดที่สำคัญของตัวเกมเป็นสิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดก็คือภารกิจที่ตัวเกมนั้นได้มอบหมายไว้ให้ เพราะภารกิจแต่ละอย่างที่ตัวเกมนั้นได้มอบหมายให้มีเนื้อหาที่น่าสนใจเป็นอย่างมากภายในแต่ภารกิจนั้นเมื่อผู้เล่นสามารถทำภารกิจสำเร็จได้ผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลตามที่ตัวเกมนั้นได้กำหนดไว้ส่วนของรางวัลจะเล็กหรือใหญ่ก็ขึ้นอยู่กับความยากของแต่ละภารกิจ

  • วีดีโอตัวอย่าง Black Desert Mobile

สำหรับการอัพเดทเนื้อหาเข้ามาใหม่นั้นเป็นการเพิ่มเนื้อหา ซากหักพังโบราณ โดยที่การอัพเดทนั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไปผู้เล่นสามารถเข้าไปร่วมสนุกกันได้แล้ว สำหรับเนื้อหานี้ผู้เล่นจะได้ไปสำรวจวัตถุในโบราณที่มีความเก่าแก่และมีคุณค่าเป็นอย่างมากนอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับนักผจญภัยคนอื่นๆเพื่อร่วมมือกันต่อสู้กับบอสสุดโหดที่มาในชื่อ ผู้พิทักษ์คาบัวมิเลส ซึ่งมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากจึงต้องใช้ผู้เล่นหลายคนร่วมมือกำจัดมัน

การกำจัด ผู้พิทักษ์คาบัวมิเลส นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีความยากพอสมควรที่จะต่อสู้และสามารถเอาชนะมันไปได้ดังนั้นผู้เล่นที่ร่วมมือกันในการต่อสู้นั้นจะต้องมีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากและมีสกิลที่แรงพอที่จะต่อสู้กับมัน เมื่อผู้เล่นสามารถต่อสู้กับมันจนสามารถเอาชนะมันได้ผู้เล่นก็จะได้รับของรางวัลเยอะแยะมากมาย บอกเลยว่าของรางวัลแต่ละอย่างนั้นมีแต่ของดีๆทั้งเพราะการต่อสู้ก็ว่ายากแล้วของรางวัลที่จะได้รับก็คงจะดีเป็นอย่างมาก

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้ก็สามารถเข้าไปรี่วมสนุกกันได้แล้วในตอนนี้ตัวเกมสามารถให้เล่นได้ทั้งในระบบของ Android และ IOS เป็นที่เรียบร้อย ในขณะนี้ตัวเกมได้มียอดเข้าเล่นมากกว่า 10 ล้านคนแล้วเป็นยอดที่เยอะพอสมควร ใครกำลังมองหาเกมฟรีกราฟิกสวยๆเราขอแนะนำเกมนี้เลย และที่สำคัญเนื้อหาของตัวเกมนั้นมีความนน่าสนใจเป็นอย่างมากใครไม่ได้เล่นบอกเลยว่าพลาดมากๆงานนี้ไม่เข้าไปเล่นไม่ได้แล้ว

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//ewhareey.com/4/3260033