Dead’s door กับเกมที่ขอรับบทเป็นยมทูตล่าวิญญาณหน่อยแล้วกัน

Dead’s door

Dead’s door

Dead’s door เกมผจญภัยแอคชั่นสุดมันส์ที่ผู้เล่นจะได้ออกไปเผชิญกับโลกอันกว้างใหญ่

Dead’s door มาแล้วกับเกมที่จะให้รับสวมบทบาทเป็นอีกาแห่งยมทูตที่จะคอยออกตามล่าดวงวิญญาณที่หลบหนีไป กับภาพกราฟิกที่แม้จะไม่อลังการแต่กับมีความสนุกจัดเต็มเกินร้อย และแน่นอนว่าตัวเกมนี้เป็นเกมที่มาใหม่ในปี 2564 ในเดือนกรกฎาคมนี้อีกด้วย สดๆร้อนๆที่มาพร้อมกับความสนุก

ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือตัวเกมมีผู้พัฒนาเพียงแค่ 2 คนเท่านั้นแต่กับทำเกมออกมาได้อย่างดีมีคุณภาพสุดไปเลยกับเกมนี้ ซึ่งเพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ในแพลตฟอร์มต่างๆดังนี้ Xbox One, Xbox Series X/S, PC ก่อนที่เพื่อนๆจะเลือกซื้อ ขอเชิญพบการรีวิวเกมนี้อย่างเต็มตัว รับประกันความน่าซื้อมาเล่นอย่างแน่นอน ไปดูกัน!!

เนื้อเรื่องของเกมนี้คือ ในโลกที่สุดแสนจะวุ่นวายนี้ ได้ปรากฎการมีอยู่ของตัวนักล่าดวงวิญญาณอย่างอีกาไร้นามตัวนี้ ซึ่งก็มีอีกามากมายที่คอยทำหน้าที่เช่นนี้อยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งพวกเขาก็จะมีประตูมิติเพื่อไปยังโลกในการตามล่าดวงวิญญาณร้ายเพื่อปราบและนำกลับมายังมิติแห่งนี้ อยู่มาวันหนึ่งก็ได้มีบุคคลลึกลับได้ขโมยดวงวิญญานเหล่านั้นออกไป

เป็นผลให้ประตูมิติมีเกิดความผิดปกติ และนั้นรวมไปถึงชีวิตของเหล่าอีกายมทูตนี้ทั้งหมดอีกด้วย อีกายมทูตผู้กล้าหาญ จึงได้ออกตามล่าดวงวิญญาณเพื่อนำกลับคืนมา และเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้โลกเกิดความโกลาหลในครั้งนี้กับความท้าทายที่แสนจะอันตรายที่รอเขาอยู่

ในการเล่นเกมนี้เพื่อนๆจะได้รับบทเป็นอีกายมทูตในการออกตามล่าดวงวิญญาณ มีการเล่นง่ายๆคือเพื่อนๆจะต้องใช้อาวุธที่มีสังหารเหล่าวิญญาณร้ายเหล่านั้น พร้อมกับการหลบหลีกการโจมตีอีกด้วย ซึ่งทำให้เกมนี้เพื่อนๆจำเป็นต้องหาจังหวะและยืนในตำแหน่งที่เหมาะสมในการโจมตีเหล่าวิญญาณร้ายกับความยากที่มีมากขึ้นของเหล่าบอสในแต่ละด่าน เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใช้ไหวพริบมากๆเกมหนึ่งเลย

ภาพรวมของเกมทำออกมาได้ดีมาก พูดได้เต็มไปเลยว่าราคาหลักร้อยคุณภาพหลักล้านมีอยู่จริงๆนะ ตัวเกมที่มีกราฟิกที่ไม่อลังการแต่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่มาพร้อมกับความสนุกแบบจัดหนักจัดเต็ม และงานศิลป์ที่ทางผู้พัฒนาใส่ใจในทุกรายละเอียดของเกม ทำให้เกมมีเสน่ห์เอามากๆ เป็นอีกหนึ่งเกใที่แนะนำให้เพื่อนๆลองโหลดมาเล่นดู จะต้องชอบอย่างแน่นอนเลย

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 x64
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-8250U (4 * 1800) or equivalent; AMD Phenom II X4 965 (4 * 3400) or equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: GeForce MX 150 ( 2048 MB); Radeon R7 260X (2048 MB)
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 5 GB

ความต้องการของระบบแนะนำ

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 x64
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4670K (4 * 3400) or equivalent; AMD FX-8350 (8 * 4700) or equivalent
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: GeForce GTX 1050 ( 2048 MB); Radeon RX 580 (8192 MB)
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//naxoloargaum.com/4/3260033