CYBERPUNK 2077 เกมยิงปืนที่สุดของความแอคชั่นที่จัดมาไว้ในเกมนี้

CYBERPUNK 2077

CYBERPUNK 2077

CYBERPUNK 2077 เกมแนวแอคชั่นสุดมันส์ที่มาในรูปแบบ Open world มีด่านให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย

CYBERPUNK 2077 ตัวเกมที่ได้มีการเลื่อนวางจำหน่ายไปหลายครั้งในที่สุดเดือน ธันวาคม 2563 นี่เองตัวเกมก็วางจำหน่ายตัวเกมให้ได้ดาวน์โหลดมาเล่นแล้ว สมกับการรอคอยสักที ซึ่งแพลตฟอร์มของเกมก็สามารถโหลดมาเล่นได้อย่าง PC , PlayStation 4, Stadia, Xbox one, PlayStation 5, Xbox series X/S ซึ่งหากเพื่อนๆยังไม่แน่ใจในการเลือกซื้อเกมนี้มาเล่น ขอรีวิวให้ดูก่อนแล้วกันเพื่อให้เพื่อนๆได้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ

เนื้อเรื่องของเกมจะเกิดขึ้นที่เมืองแห่งหนึ่งในอนาคตซึ่งมีชื่อว่า Night city โดยการจะเริ่มเพเนินเนื้อเรื่องนั่นจะเล่าผ่านมุมมองตัวละครเกมอยู่ได้กัน 3 คน โดยมีดังนี้ Nomad ผู้ที่ใช้ชีวิตเร่ร่อนไร้หนทางในชีวิต ณ ใต้ดินกับสถานที่ที่มีชื่อว่า Bad Land,  Street Kid ผู้ที่เติบโตท่ามกลางความโสมมในเมืองแห่งนี้,  Corporate พนักงานที่มีกล้าได้กล้าเสียแม้จะต้องอยู่ในอันตรายก็ตาม ซึ่งไม่ว่าเราจะเลือกการดำเนินเนื้อเรื่องผ่านตัวละครไหนก็ตาม สุดท้ายแล้วจะเชื่อมายังบริษัทอาราซากะ บริษัทยักษ์ใหญ่ที่เมืองแห่งนี้

การเล่นภายในเกมจะเป็นการเล่นแบบ Single-player หรือผู้เล่นคนเดียวนั่นเอง โดยเราจะได้เลือกบทบาทตัวละครทั้งสามคนดังที่ได้กล่าวไปในต้นเรื่อง ในตอนก่อนเริ่มเกมเราด็สามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างของตัวละครได้ตามใจชอบไม่ว่าจะโคตรงหน้า ดวงตาและรอยสักก็มีหมดจนบางทีอาจจะได้เยอะไปสักนิด ในการดำเนินเกมจะเป็นการตอบคำถามผสมแอคชั่นยิงปืน ซึ่งมุมมองในการเล่นเป็นแบบ FPS หรือก็คือมุมมองบุคคลที่ 1 โดยเราจะต้องทำภารกิจต่างๆมากมายที่ได้รับ โดยอาวุธที่ใช้

นั้นก็มีความคุ้นเคยจนไปถึงความแปลกตา ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้อุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับอาวุธอีกด้วย นอกอาวุธที่ใช้ในการสังหารศัตรูแล้ว เรายังสามารถอัปเดตทักษะความสามารถของตัวละครของเราได้ด้วย ซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้ผู้เล่นที่มากขึ้น ในการเล่นนอกจากเนื้อเรื่องหลักแล้ว ยังสามารถเล่นเนื้อเรื่องเสริมและภารกิจย่อยได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้เราเข้าใจตัวละคร

และมุมมองผู้คนในเมืองแห่งนี้อีกด้วยและทำให้เราได้รู้สึกเหมือนเราเป็นผู้คนในเมืองแห่งนี้โดยจะส่งผลต่อเนื้อเรื่องหลักที่จำดำเนินต่อไปด้วย นอกจากนี้แล้วบทพูดภายในเกมก็ยังสำคัญไม่น้อยในการเลือกตอบเพราะส่งผลต่อเนื้อเรื่องหลักเช่นเดียวกัน กับเกมนี้เป็นเกมแอคชั่นสุดมันส์ที่ผู้เล่นเลือกทางสามารถเลือกทางเดินและมีสไตล์เป็นของตัวเอง เพื่อนที่รักเกมแอคชั่นห้ามพลาดเลยกับเกมนี้

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//psomtenga.net/4/3260033