Diablo Immortal จะปล่อยอัพเดตล่าสุดในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ท้าทายไปพร้อมกับการสำรวจพื้นที่ใหม่

Diablo Immortal

Diablo Immortal ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ท้าทายในโลก Sanctuary

Diablo Immortal วันที่ 15 ธันวาคมนี้จะประกาศอัพเดตล่าสุดที่มีชื่อ “Splintered Souls” ซึ่งนำเอา Familiar ใหม่โซนใหม่ที่ชื่อ The Southern Dreadlands (เดรดแลนด์สตอนใต้) เควสต์ต่อเนื่องและกิจกรรมใหม่ รวมถึงบอส Helliquary (เฮลลิควารี) 5 ตัวมารวมไว้ในแพคเกจนี้ ในอัพเดตนี้จะเสนอเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นและบทสรุปต่อเนื่องของเหตุการณ์ในโลก Sanctuary นักผจญภัยจะได้สำรวจพื้นที่ใหม่ต่อสู้กับมอนสเตอร์ใหม่ที่น่ากลัวและได้พบกับสิ่งใหม่ๆ ที่จะทำให้ทุกท่านตื่นเต้นตลอดการเล่นเกม 

ทาง Blizzard Entertainment ได้ย้ำว่าการอัพเดตนี้เป็นเพียงเริ่มต้นเท่านั้น และมีแผนที่จะนำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายมากมายในอนาคตซึ่งทำให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ทันสมัยและไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับแฟนๆ ของซีรีส์ Diablo สำหรับผู้เล่นที่กำลังรอคอยอัพเดต “Splintered Souls” จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะผจญภัยในโลก Diablo ในรูปแบบใหม่ที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น อย่าลืมตรวจสอบไอเทม ความสามารถใหม่ และการปรับปรุงระบบการเล่นที่จะทำให้คุณติดใจในทุกที่ทุกเวลา

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับการอัพเดตในครั้งนี้

  • Familiar (ข้ารับใช้) : ใน Splintered Souls ผู้เล่นจะได้สัมผัสการผจญภัยใน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ร่วมกับพันธมิตรผู้ภักดีที่เรียกว่าข้ารับใช้ ซึ่งนอกจากจะมีการช่วยเสริม พวกเขายังนำมาพร้อมกับโบนัสและอรรถประโยชน์เพิ่มเติม ในอัพเดตนี้ Splintered Souls จะเสนอข้ารับใช้ทั้งหมด 8 ตนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ในการต่อสู้และการผจญภัยของพวกเขา
  • The Southern Dreadlands (เดรดแลนด์สตอนใต้) : หัวใจสำคัญของเนื้อเรื่องในตัวเกมตั้งอยู่ที่เดรดแลนด์สตอนใต้ ที่เปลี่ยนเป็นดินแดนร้างหลังจาก Tyrael (ทีเรียล) ทำลายศิลาโลกที่ถูกพลังมืดครอบงำ เควสต์หลักในโซนนี้จะพาผู้เล่นสู่ค่ายพักของ Gray Wards (เกรย์วอร์ด)โลกที่กำลังเติบโตและนำเข้าสู่ Staalbreak (สตาลเบรค) ซึ่งอยู่ใต้หุบเขาที่สร้างจากการทำลายล้าง Mount Arreat (ภูเขาอารีอัต)
  • Sentinel’s Stand (การยืนหยัดของเซนทิเนล) : มีหน้าที่ปกป้องผืนป่าของเดรดแลนด์สในกิจกรรมแนวเกมป้องกันหอคอย
  • บอส Helliquary (เฮลลิควารี) ใหม่ 5 ตัว : คุณสามารถพบกับบอสทั้งห้านี้ในระดับความยาก Inferno ทั้ง 3 ระดับ IV, V, และ VI. ผู้เล่นสามารถปลดล็อคระดับความยาก Inferno IV โดยการทำลาย Saarodan, Sky-Sunderer (ซาโรดาน ผู้ผ่านภา) ในระดับความยาก Inferno III และต้องมีเลเวล Paragon ไม่น้อยกว่า 1100

จุดเด่นของการอัพเดตในครั้งนี้

การอัพเดตในครั้งนี้ยังได้ปรับปรุงระบบต่างๆ ของเกม ดังนี้

  • ปรับเวลาของ Battleground และ Challenge Rift เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเนื้อหาเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น
  • เพิ่มบทลงโทษสำหรับผู้ที่ยกเลิกคิวในการเล่น Battleground บ่อยๆ เพื่อลดปัญหาผู้เล่นที่ยกเลิกคิวบ่อยๆ
  • เพิ่มประสิทธิภาพการจับคู่แมตช์ Battleground เพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสได้เจอกับทีมที่สม่ำเสมอมากขึ้น
  • ปรับระบบ Paragon เพื่อให้ผู้เล่นสามารถจัดสรร Paragon Point ได้ง่ายขึ้น

โดยรวมแล้ว การอัพเดตในครั้งนี้ถือว่ามีเนื้อหาใหม่และระบบใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมาย ช่วยให้เกมมีความหลากหลายและน่าเล่นมากขึ้น ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม Diablo ไม่ควรพลาดการอัพเดตนี้

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมฟรี ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ อย่างไรก็ตาม เกมมีระบบการซื้อภายในแอป (In-App Purchase) ซึ่งผู้เล่นสามารถซื้อไอเท็มต่างๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้

เล่นได้บนอุปกรณ์มือถือ (Android และ iOS) และคอมพิวเตอร์ (Windows)

มีเนื้อหาคลาสทั้งหมด 6 คลาส ได้แก่ Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer, และ Wizard

มีการอัปเดตเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง เกมมีการอัปเดตเนื้อหาใหม่ทุกเดือน รวมถึงการปรับปรุงระบบต่างๆ เพื่อให้เกมมีความสมบูรณ์มากขึ้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//fodsoack.com/4/3260033