Tokyo Revengers PUZZ REVE เกมมือถือแนว Puzzle ล่าสุดที่นำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการเรียงเพชร

Tokyo Revengers PUZZ REVE

Tokyo Revengers PUZZ REVE เกมมือถือใหม่แนว Puzzle

Tokyo Revengers PUZZ REVE เป็นเกมมือถือแนว Puzzle ที่ทำให้ทุกคนลงใจกับความน่ารักที่อยู่ในเกมนี้! เราได้สัมผัสบรรยากาศที่น่ารักสดใสของโลก Tokyo Revengers ผ่านตัวละครและเนื้อเรื่องที่ถูกนำมาจากมังงะและอนิเมะที่ดังทั้งนั้น ด้วยเกมนี้คุณสามารถเล่นได้ทั้งบน iOS และ Android แล้ววันนี้ ไม่ควรพลาดเลยถ้าคุณเป็นแฟนจริงๆ ของ Tokyo Revengers เป็นเกมมือถือแนว Puzzle ที่นำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สามารถสร้างทีมตัวละครจากอนิเมะได้ด้วยการสุ่มเลือก 

จากนั้นเราจะนำทีมที่สร้างขึ้นมาตะลุยผจญภัยในด่านต่างๆโดยมีโอกาสปลดล็อคเนื้อเรื่องตามต้นฉบับของอนิเมะที่เต็มไปด้วยความสนุกและตื่นเต้น ท่ามกลางการผจญภัย เรายังมีโอกาสชมฉากอนิเมะที่สั้นๆ ที่ถูกตัดมาให้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจในการเล่นเกม ทั้งนี้เมื่อผ่านด่านเรียบร้อยเราจะได้รับรางวัลที่สามารถใช้ในการพัฒนาตัวละคร เช่น เพิ่มเลเวล หรือเพิ่มระดับความสามารถ นอกจากนี้เรายังสามารถสวมใส่การ์ดเหตุการณ์เพื่อเสริมความสามารถของทีมได้อีกด้วย

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกมที่น่าสนใจ

นอกจากโหมดเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจเกมยังมีระบบการเล่นอื่นๆ ที่หลากหลายให้คุณได้สัมผัสความสนุกทั้งในโหมด Campaign, Daily Challenge, และ VS Match นอกจากนี้การสำรวจและตกแต่งแก๊งไม่เพียงแค่เรื่องเล่นสนุก แต่ยังมีโหมดตกแต่งที่น่าสนใจ ที่ช่วยให้คุณสามารถกบดานและจัดเรียงตัวละคร, เฟอร์นิเจอร์, และของตกแต่งต่างๆ ในรังลับของแก๊งได้อย่างสวยงาม สาวก Tokyo Revengers ต้องไม่พลาดการสนุกที่จะพบกับความเพลิดเพลินที่มีให้เล่นบนทั้งระบบ iOS และ Android ตอนนี้

ความน่าสนใจของตัวเกมที่จะทำให้ผู้เล่นติดใจ

ความน่าสนใจของเกมที่ทำให้ผู้เล่นติดใจ มีดังนี้

  • เนื้อเรื่องจากอนิเมะ Tokyo Revengers ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องจากอนิเมะ Tokyo Revengers ในรูปแบบเกม Puzzle RPG โดยจะได้พบกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคย เช่น ฮานะกุระ ไมโกะ ไมกี้ ดอน ซาโน จินเซนจิ ฮาจิเมะ ชินจิโร่ เป็นต้น ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับพวกเขาเพื่อปกป้องคนสำคัญและเปลี่ยนแปลงอนาคต
  • ระบบการต่อสู้แบบ Puzzle RPG ผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละครและต่อสู้กับศัตรูผ่านระบบ Puzzle RPG โดยจะต้องจับคู่บล็อกสีเดียวกัน 3 บล็อกขึ้นไปเพื่อโจมตีศัตรูและสร้างความเสียหายให้กับพวกเขา นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวยังมีทักษะพิเศษที่แตกต่างกันไป ซึ่งผู้เล่นสามารถนำมาใช้เพื่อโจมตีศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  • ระบบการอัปเกรดตัวละคร ผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละครเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับพวกเขาได้ โดยสามารถอัปเกรดเลเวล อัพเกรดการ์ดตัวละคร และอัปเกรดอุปกรณ์สวมใส่ เป็นต้น ยิ่งตัวละครมีความแข็งแกร่งมากเท่าไร ผู้เล่นก็จะสามารถเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นเท่านั้น
  • ระบบแฟชั่นตัวละคร ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ โดยสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้า รองเท้า หมวก และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งจะทำให้ตัวละครดูโดดเด่นและสวยงามยิ่งขึ้น
  • ระบบกิจกรรมต่างๆ เกมมีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกมากมาย เช่น กิจกรรมอีเวนต์ กิจกรรมพิเศษ และกิจกรรมรายวัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับของรางวัลต่างๆ เช่น ตัวละคร ไอเท็ม และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยรวมแล้วเป็นเกม Puzzle RPG ที่สนุกและน่าเล่น เหมาะสำหรับแฟนๆ อนิเมะ Tokyo Revengers ด้วยเนื้อเรื่องจากอนิเมะ ระบบการต่อสู้ที่ท้าทาย ระบบการอัปเกรดตัวละครที่หลากหลาย และระบบแฟชั่นตัวละครที่สร้างสรรค์ จะทำให้ผู้เล่นติดใจและสนุกกับเกมได้ไม่ยาก

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เปิดให้เล่นแล้วในวันที่ 20 กรกฎาคม 2023 บนแพลตฟอร์ม iOS และ Android

เล่นฟรี แต่มีไอเท็มและตัวละครพิเศษที่ต้องซื้อด้วยเงินจริง

ระบบการต่อสู้ในเกมเป็นระบบ Puzzle RPG โดยผู้เล่นจะต้องจับคู่บล็อกสีเดียวกัน 3 บล็อกขึ้นไปเพื่อโจมตีศัตรูและสร้างความเสียหายให้กับพวกเขา นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวยังมีทักษะพิเศษที่แตกต่างกันไป ซึ่งผู้เล่นสามารถนำมาใช้เพื่อโจมตีศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

  • อัปเกรดเลเวล: ผู้เล่นสามารถอัปเกรดเลเวลตัวละครได้โดยการใช้ EXP
  • อัพเกรดการ์ดตัวละคร: ผู้เล่นสามารถอัพเกรดการ์ดตัวละครได้โดยการใช้วัสดุต่างๆ เช่น หินวิญญาณและหินอัปเกรด
  • อัปเกรดอุปกรณ์สวมใส่: ผู้เล่นสามารถอัปเกรดอุปกรณ์สวมใส่ตัวละครได้โดยการใช้วัสดุต่างๆ เช่น หินอุปกรณ์และหินอัปเกรด

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//foostoug.com/4/3260033