Far Cry 3 เกมผจญภัยบนเกาะสุดมันส์สามารถเล่นกับเพื่อนได้ถึง 4 คนเพื่อร่วมทำภารกิจ

Far Cry 3

Far Cry 3 ทางค่าย Ubisoft กำลังจะแจกตัวเกมสามารถเข้าไปรับมาเล่นกันได้อย่างฟรีๆเลย

Far Cry 3 รูปแบบเกมแนว Open World FPS ซึ่งเป็นเกมจากทางค่าย Ubisoft ซึ่งในภาคนี้ได้มีการวางจำหน่ายไปในปี 2012 ซึ่งก็ผ่านมาหลายปีแล้วและก็ได้มีการเปิดตัวในภาคอื่นๆไปจนถึงภาคที่ 6 แล้วแต่ในภาคนี้ก็ยังมีความน่าสนใจอยู่เพราะในภาคนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมีความน่าเล่นและในภาคนี้ถือเป็นต้นกำเนิดที่มีผู้คนให้ความสนใจและมีคนรู้จักกันเป็นจำนวนมากเพราะตัวเกมนั้นมีความน่าเล่นเป็นอย่างมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมภาคนี้จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เรื่องราวของ Far Cry 3 มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ผู้เล่นจะได้ดื่มดำกับมันมีเกาะเขียวชอุ่มให้สำรวจและภารกิจเสริมนับไม่ถ้วนรวมถึงฉากทั้งหมดที่เล่นเรื่องราวเบื้องหลังที่แสดงให้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Rook Island ในสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จและสังหารทหารของ Vaas คุณจะได้รับ XP ซึ่งสามารถนำไปใช้ในทักษะต่างๆได้มากมายซึ่งจะมีประโยชน์มากขึ้นเรื่อยๆยิ่งภารกิจยากมากแค่ไหนการต่อสู้นั้นก็จำเป็นที่จะต้องใช้ทักษะที่ดีมากขึ้น

  • วีดีโอตัวอย่าง Far Cry 3

พืชสามารถกินและสร้างเป็นยาเพื่อสุขภาพได้ เสาวิทยุที่ถูกทิ้งร้างครอบคลุมเกาะและเมื่อคุณปีนขึ้นไปและเปิดใช้งาน พื้นที่โดยรอบจะแสดงรายละเอียดบนแผนที่ของคุณอย่างละเอียด ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Jason Brody คุณได้รับการช่วยเหลือจากเดนนิส โรเจอร์ส ผู้อพยพชาวไลบีเรียและเมื่อได้รับการช่วยเหลือแล้วแต่คนที่ช่วยเหลือคุณนั้นกลับโดนจับตัวไว้ไม่ให้ไปไหนดังนั้นได้เวลาของคุณแล้วที่จะต้องออกไปช่วยพวกเขาให้ปลอดภัย

  • วีธีขอรับตัวเกมบน Uplay หรือ Ubisoft Connect
  1. เข้าไปที่ Uplay หรือ Ubisoft Connect
  2. ทำการสมัครแล้วล็อคอินเข้าไป
  3. ค้นหาชื่อเกม Far Cry 3
  4. คลิ๊กที่ ” รับไปเลยฟรีๆ ”
  5. ดาวน์โหลดตัวเกมที่รับมาแล้วเข้าเล่นตัวเกมได้เลย

สำหรับใครที่สายฟรีหรือไม่อยากเสียเงินซื้อเกมมาเล่นก็สามารถเข้าไปรับตัวเกมมาเล่นได้เลยเพราะทาง Ubisoft ใจดีแจกเกมให้ผู้เล่นได้มาเล่นกันอย่างฟรีๆถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมที่เก่าและมีภาคใหม่ๆออกมาถึง 3 ภาคแล้วแต่ก็ยังมีผู้คนให้ความสนใจหรือกลับมาเล่นตัวเกมในภาคนี้อยู่บ่อยๆ เพราะตัวเกมนั้นมีเอกลักษณ์และมีความมันส์ที่แตกต่างจากภาคอื่นๆ รีบชวนเพื่อนมารับตัวเกมไปเล่นได้เลยเพราะสามารถเล่นกับเพื่อนได้ถึง 4 คนอีกด้วย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//pafiptuy.net/4/3260033