Sprite Fantasia เกมออนไลน์แนว MMORPG เป็นภาคต่อ Grand Fantasia

Sprite Fantasia

Sprite Fantasia จะเปิดให้บริการในช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ใกล้จะถึงนี้มาพร้อมกับภาษาไทย

Sprite Fantasia ผู้พัฒนา X-Legend Entertainment เพิ่งประกาศว่าจะเปิดตัว Sprite Fantasia สำหรับแพลตฟอร์ม Android และ iOS รวมถึงพีซี Sprite Fantasia เป็นภาคต่อของ Grand Fantasia Online ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2009  เกมผจญภัย 3 มิติที่เต็มไปด้วยความรักและมิตรภาพ เรื่องราวชวนยิ้มจาก”เอลฟ์”สัตว์เลี้ยงที่มีเอกลักษณ์น่ารัก เริ่มต้นการเดินด้วยเสียงหัวเราะในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้น

เนื้อเรื่องของตัวเกมก็คือผู้เล่นจะเข้าสู่ทวีปแฟนตาซีลึกลับของ Saphael ที่ซึ่งมีภูเขา ที่ราบ แม่น้ำ และทะเลสาบอยู่ทุกหนทุกแห่ง และการผจญภัยจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณจะเดินทางไปทั่วทุกหนทุกแห่งในฐานะผู้ส่งสารสไปรท์และนำเหล่าสไปรท์เพื่อต่อสู้กับอารยธรรมเอเลี่ยนด้วยกัน สไปรท์เป็นสัตว์เวทย์มนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งอยู่ในทวีปซาฟาเอลเท่านั้น เรียกสไปรท์ผู้ส่งสารว่า “เจ้านาย” 

การผจญภัยจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเมื่อก้าวเข้าสู่สถานที่ลึกลับและมหัศจรรย์ของแดนแซฟเฟียร์ สามารถมองเห็นความงามอันกว้างใหญ่ของแม่น้ำภูเขาได้ทุกที่คุณจะเดินทางในฐานะทูตเอลฟ์กับเจ้าคู่หูเอลฟ์เพื่อต่อสู้กับอารยธรรมเอเลี่ยนด้วยกันพร้อมสำรวจและสร้างความทรงจำการผจญภัยที่พิเศษที่สุดกับเพื่อนของคุณ ภายใต้รูปลักษณ์ที่น่ารักของเอลฟ์นั้นซ่อนบุคลิกที่ฉีกออกไป เช่น ตลก ซึนเดเระหรือมองโลกในแง่ดีซึ่งจะทำให้ผู้คนหลงรักใครต่างก็อยากจะมีเอลฟ์ส่วนตัว

จัดตั้งทีมสำรวจสุดยอดเอลฟ์สวมใส่การ์ดที่แตกต่างให้การ์เดียนเอลฟ์พร้อมใช้ทักษะลับที่หลากหลายเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้มีคุณสมบัติของสกิลที่หลากหลายกลยุทธ์นับพันประลองราชาบอส เช่น การสร้างดาเมจที่แข็งแกร่ง การปกป้องเจ้านายด้วยพลังตอบโต้ มีทักษะการต่อสู้เสริมที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณพลิกสถานการณ์ได้ บอกเลยว่าทุกครั้งที่ทำการต่อสู้ผู้เล่นจะได้พบกับความน่าตื่นเต้นเร้าใจอย่างแน่นอน

เป็นเจ้าของเกาะส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์บนเกาะ 3 มิติเต็มรูปแบบสามารถจัดการและตกแต่งด้วยตัวเอง ซึ่งออกแบบได้ผ่านเฟอร์นิเจอร์นับร้อยที่สร้างขึ้นด้วยเวิร์กช็อปอีกทั้งยังสามารถมอบหมายเอลฟ์ไปทำธุระ รวบรวมหรือทำอุปกรณ์แทน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อันทรงพลังหรือแฟชั่นที่งดงามทั้งหมดสามารถสร้างขึ้นตามใจต้องการ อดใจรออีกไม่นานตัวเกมก็จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมสนุกกันในเกมภายในเดือนตุลาคมที่ใกล้จะถึงนี้

เพิ่มตัวเกม Sprite Fantasia ลงในรายการโปรดได้เลย

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//shooltuca.net/4/3260033