Kingdom: The Blood เกมแนว Action RPG เตรียมตัวเปิดให้เข้าไปทดลองเล่น

Kingdom: The Blood

Kingdom: The Blood พัฒนาระบบ Unreal Engine 4 เตรียมเปิดให้ทดลองเล่น

Kingdom: The Blood ในที่สุดก็ถึงเวลาที่นักเล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์เกมที่น่าตื่นเต้นและน่าสะพรึงกลัวกับเกมซึ่งถือเป็นผลงานล่าสุดจาก Action Square ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ทาง Netflix ที่ประสบความสำเร็จในแนวซอมบี้ยุคโบราณ อย่าง Kingdom ในวันที่ 5-11 ธันวาคม 2023 นี้จะเริ่ม Playtest บนแพลตฟอร์ม Steam และมือถือที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 

นักเล่นทุกคนสามารถร่วมทดสอบและสัมผัสกับการเล่นในโลกที่มีกราฟิกที่สวยงามและการออกแบบที่ท้าทายของเกมนี้ได้เลย เป็นที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยเมื่อนำเสนอ Action RPG ที่ท้าทาย พร้อมกับฉากต่อสู้ที่น่าหลงใหลและปริศนา การเลือกตัวละครที่หลากหลายและระบบการเล่นที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้ทุกคนได้สัมผัสกับการผจญภัยในโลกแห่งความมืดพบกับตัวเกมใน Playtest ของเกมที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและลืมไม่ได้ในวันที่ 5-11 ธันวาคม 2023 นี้

วีดีโอตัวอย่างเกม

ตัวเกมมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

เกมนั้นมีความน่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ดังนี้

  • เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เกมนี้อ้างอิงจากซีรีส์ Kingdom ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวอันเข้มข้นของยุคโชซอนที่เต็มไปด้วยสงครามและการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้
  • ระบบการต่อสู้ที่ดุเดือด เกมนี้นำเสนอระบบการต่อสู้แบบ Action ที่รวดเร็วและดุเดือด ผู้เล่นจะได้ใช้อาวุธต่าง ๆ ในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้และศัตรูต่าง ๆ
  • กราฟิกที่สวยงาม เกมนี้ใช้ Unreal Engine 4 ในการสร้างกราฟิกที่สวยงามและสมจริง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโลกของ Kingdom ที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลายให้เลือกเล่น ทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียว โหมด PvP โหมด Co-op และอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นโหมดที่ตัวเองชื่นชอบได้ตามต้องการ โดยรวมแล้วตัวเกมนั้นเป็นอีกหนึ่งเกมแอ็คชันที่น่าจับตามอง เกมนี้มีจุดเด่นทั้งเนื้อเรื่อง ระบบการต่อสู้ และกราฟิกที่สวยงาม ผู้เล่นที่ชื่นชอบซีรีส์ Kingdom หรือเกมแอ็คชันไม่ควรพลาดเกมนี้

รูปแบบการเล่นของตัวเกมมีแบบไหนบ้าง

รูปแบบการเล่นของเกมนั้นแบ่งออกเป็น 4 รูปแบบหลัก ๆ ดังนี้

  • โหมดเนื้อเรื่อง (Story Mode) เป็นโหมดหลักของเกม ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวอันเข้มข้นของยุคโชซอนที่เต็มไปด้วยสงครามและการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ ผู้เล่นจะต้องเคลียร์เควสต่าง ๆ และต่อสู้กับศัตรูเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องไปเรื่อย ๆ

  • โหมด PvP (PvP Mode) เป็นโหมดที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบ 1v1, 3v3, 5v5 หรือ 10v10 ได้ตามต้องการ

  • โหมด Co-op (Co-op Mode) เป็นโหมดที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรู ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นแบบ 2 คน, 3 คน, 4 คน หรือ 5 คน ได้ตามต้องการ

  • โหมดอื่นๆ (Other Modes) เป็นโหมดเสริมที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ เช่น โหมดล่าบอส โหมดดันเจี้ยน โหมดฝึกฝน เป็นต้น

ยังมีระบบการเล่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ระบบการอัปเกรดตัวละคร ระบบการคราฟต์ไอเทม ระบบเศรษฐกิจภายในเกม เป็นต้น ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการเล่นที่ตัวเองชื่นชอบได้ตามต้องการมีความหลากหลายและสามารถมอบความสนุกให้กับผู้เล่นได้หลากหลายรูปแบบ

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

มีให้บริการในภาษาเกาหลี อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น

เหมาะกับผู้เล่นอายุ 12 ปีขึ้นไป เนื่องจากมีเนื้อหารุนแรง เช่น ฉากต่อสู้และฉากเลือด

เป็นเกมแอ็คชันแบบ 3 มิติ ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครเพื่อต่อสู้กับศัตรู ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธต่าง ๆ เช่น ดาบ ธนู และโล่ในการต่อสู้ ผู้เล่นยังสามารถใช้ทักษะพิเศษเพื่อโจมตีศัตรูได้

มีโหมดการเล่นที่หลากหลาย เช่น โหมดเนื้อเรื่อง โหมด PvP โหมด Co-op โหมดล่าบอส โหมดดันเจี้ยน โหมดฝึกฝน เป็นต้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//glatatsoo.net/4/3260033