SUPER MARIO RPG เป็นการรีเมคใหม่ที่ยังคงความคลาสสิคเหมือนต้นฉบับ

SUPER-MARIO-RPG

SUPER MARIO RPG ทำรีเมคใหม่ยังคงความคลาสสิคไม่ปรับเปลี่ยน

SUPER MARIO RPG ซูเปอร์มาริโอ RPG รีเมค วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2023 สำหรับ Nintendo Switch เกมนี้ยังคงความคลาสสิกของเกมต้นฉบับในปี 1996 ไว้อย่างครบถ้วน รวมถึงเนื้อเรื่อง ตัวละคร ระบบการต่อสู้ และเพลงประกอบ กราฟิกแบบ HD ใหม่ให้รายละเอียดและความมีชีวิตชีวามากขึ้นแก่โลกของเกม ตัวละครและฉากต่างๆ ดูสวยงามและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น 

การควบคุมที่ได้รับการปรับปรุงทำให้การเล่นเกมราบรื่นและสนุกสนานยิ่งขึ้น ระบบการต่อสู้แบบเดิมยังคงอยู่ แต่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อให้เร็วขึ้นและง่ายต่อการเรียนรู้ เนื้อหาเพิ่มเติมรวมถึงบทใหม่ ตัวละครใหม่ และสถานที่ใหม่ บทใหม่นี้เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในเกมต้นฉบับและสำรวจเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครบางตัว ตัวละครใหม่สองตัวคือ Croco Jr. ลูกชายของ Croco จากเกมต้นฉบับ และ Geno วิญญาณของดาวเคราะห์ที่หายไป

วีดีโอตัวอย่างเกม

ระบบต่อสู้มีความน่าสนใจและให้ความสนุกมากขึ้น

ระบบต่อสู้ของเกมได้รับการปรับปรุงให้น่าสนใจและสนุกสนานยิ่งขึ้นในเกมรีเมค การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการ ได้แก่

  • การโจมตีแบบพิเศษแบบต่อเนื่อง: ผู้เล่นสามารถกดปุ่มค้างไว้เพื่อโจมตีแบบต่อเนื่องด้วยท่าพิเศษ สิ่งนี้ทำให้การต่อสู้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น
  • การโจมตีแบบประสาน: ผู้เล่นสามารถร่วมมือกันโจมตีศัตรูด้วยท่าประสาน สิ่งนี้ต้องใช้กลยุทธ์และการสื่อสารที่ดี
  • ระบบเกจพิเศษ: ผู้เล่นสามารถใช้เกจพิเศษเพื่อเรียกใช้ท่าพิเศษที่ทรงพลังยิ่งขึ้น สิ่งนี้เพิ่มองค์ประกอบกลยุทธ์ให้กับการต่อสู้

การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้ระบบการต่อสู้ของเกมมีความลึกและท้าทายมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้การต่อสู้สนุกสนานและมีส่วนร่วมยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เกมรีเมคยังเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับระบบการต่อสู้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น บทใหม่มีบอสใหม่ซึ่งต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ในการเอาชนะ โดยรวมแล้ว ระบบการต่อสู้ของเกมได้รับการปรับปรุงอย่างมากในเกมรีเมค การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้การต่อสู้น่าสนใจและสนุกสนานยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นทุกประเภท

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ ได้แก่

  • กราฟิกแบบ HD ที่สวยงามและมีชีวิตชีวา: เกมรีเมคใช้กราฟิกแบบ HD ใหม่ซึ่งให้รายละเอียดและความมีชีวิตชีวามากขึ้นแก่โลกของเกม ตัวละครและฉากต่างๆ ดูสวยงามและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
  • ระบบการต่อสู้ที่สนุกและท้าทาย: ระบบการต่อสู้แบบเดิมยังคงอยู่ แต่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยเพื่อให้เร็วขึ้นและง่ายต่อการเรียนรู้ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถโจมตีศัตรูทั้งหมดได้ในคราวเดียวด้วยการโจมตีแบบพิเศษ นอกจากนี้ เกมรีเมคยังเพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับระบบการต่อสู้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น บทใหม่มีบอสใหม่ซึ่งต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ในการเอาชนะ
  • ตัวละครที่คุ้นเคยและน่ารัก: เกมนี้มีตัวละครที่คุ้นเคยจากซีรีส์ Super Mario เช่น Mario, Luigi, Peach และ Bowser นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น Geno และ Mallow
  • เนื้อเรื่องอบอุ่นหัวใจ: เนื้อเรื่องของเกมดำเนินไปอย่างสนุกสนานและน่าติดตาม นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและบทเรียนชีวิตที่สอนให้ผู้เล่นรู้จักความสำคัญของมิตรภาพและความกล้าหาญ

เป็นเกม RPG ที่สนุกและน่าติดตาม เกมนี้มีกราฟิกที่สวยงาม ระบบการต่อสู้ที่สนุก ระบบตัวละครที่น่ารัก และเนื้อเรื่องอบอุ่นหัวใจ เหมาะสำหรับแฟนเกมซีรีส์ Super Mario และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว RPG

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมแนว RPG (Role-Playing Game) ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Mario และผองเพื่อนเพื่อออกผจญภัยในโลกแฟนตาซี

พัฒนาโดย Square และ Nintendo เกมรีเมคพัฒนาโดย Square Enix

เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Mario และ Luigi กำลังเดินทางผ่านป่า เมื่อพวกเขาได้พบกับ Princess Peach ที่ถูกจับตัวไปโดย Bowser นักรบมังกรผู้ชั่วร้าย Mario และ Luigi จึงออกผจญภัยเพื่อช่วยเหลือ Princess Peach และหยุดยั้งแผนการของ Bowser

เป็นเกม RPG แบบดั้งเดิม ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครต่างๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรู สำรวจโลก และไขปริศนา ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นแบบ turn-based ผู้เล่นสามารถเลือกโจมตี ป้องกัน หรือใช้ไอเท็มได้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//glocheexi.com/4/3260033