Kunoichi Botan ลดราคาถึง 95 บาท เสนอประสบการณ์ในการเป็นนินจาสาวลอบเร้น

Kunoichi Botan

Kunoichi Botan เป็นเกมนินจาที่นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

Kunoichi Botan เป็นเกมที่จะพาคุณสู่การผจญภัยในบทนินจาสาวลอบเร้นที่มุ่งมั่นที่จะทำภารกิจให้สำเร็จ เมื่อคุณสวมบทนินจาสาวที่มีความสามารถพิเศษคุณจะต้องลอบเร้นและเผชิญหน้ากับความอันตรายที่อยู่ในทุกมุมของโลกนี้เป็นเกมที่มีจุดเด่นที่ทำให้ต่างไปจากเกมอื่นๆ มีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปทำให้การลอบเร้นและการผจญภัยเป็นที่น่าตื่นเต้นและท้าทายมากยิ่งขึ้น

ที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งคือ ณ ขณะนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษที่ลดราคาลงเหลือเพียง 95 บาทเท่านั้นบน PC ผ่านโปรแกรม Steam นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงประสบการณ์ที่น่าจดจำนี้ได้ทันที เนื่องจากตัวเกมมีเนื้อหาที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเราขอแนะนำให้ผู้เล่นระมัดระวังและคำนึงถึงความเหมาะสมก่อนที่จะตัดสินใจเข้าร่วมการลอบเร้นนี้ในโลกที่มีความลับและความอันตราย

วีดีโอตัวอย่างเกม

ช่วงลดราคาห้ามพลาด ลด 60% เหลือราคาเพียง 95 บาทเท่านั้น

กำลังลดราคา 60% เหลือราคาเพียง 95 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ามากสำหรับเกมที่มีจุดเด่นมากมายดังที่ได้กล่าวไปข้างต้น ในช่วงลดราคานี้จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นที่สนใจเกมแนวลึกลับและนักสืบ เกมแอ็คชัน เกมสวมบทบาท และเกมอนิเมะ ที่จะซื้อเกมนี้มาลองเล่นกัน สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อเกมนี้ดีหรือไม่ ลองอ่านรีวิวจากผู้เล่นคนอื่นดูก่อนก็ได้นะครับ ส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นต่างก็ชื่นชอบเกมนี้กันมาก ยกย่องทั้งเนื้อเรื่อง ระบบเกมเพลย์ และงานภาพกราฟิก หากใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ ๆ เล่นในช่วงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก

จุดเด่นของตัวเกมที่จะทำให้ผู้เล่นอยากเข้ามาลองเล่น

จุดเด่นของตัวเกมที่ทำให้ผู้เล่นอยากเข้ามาลองเล่น มีดังนี้

  • เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เกมนำเสนอเนื้อเรื่องแนวลึกลับและนักสืบที่ผสมผสานกับฉากหลังแบบไซไฟและไซเบอร์พังก์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Botan นินจาสาวผู้ต้องสืบหาความจริงเบื้องหลังการตายของพี่ชายของเธอ

  • ระบบเกมเพลย์ที่หลากหลาย เกมผสมผสานระบบเกมเพลย์แบบคลาสสิก RPG เข้ากับระบบการลอบเร้นและระบบการสังหารที่เน้นความท้าทาย ผู้เล่นจะได้เลือกแนวทางการเล่นได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการลอบสังหารศัตรูอย่างเงียบเชียบ หรือต่อสู้แบบเผชิญหน้า

  • ตัวละครที่มีเอกลักษณ์ ตัวละครในเกมแต่ละตัวมีเอกลักษณ์และเรื่องราวของตัวเอง ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมาย ทั้งนินจา ซามูไร นักวิทยาศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

  • งานภาพและกราฟิกที่สวยงาม เกมนำเสนองานภาพและกราฟิกสไตล์อนิเมะที่สวยงาม ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับฉากหลังและตัวละครที่มีชีวิตชีวา

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกม RPG ผสมผสานกับแนวลึกลับและนักสืบ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Botan นินจาสาวผู้ต้องสืบหาความจริงเบื้องหลังการตายของพี่ชายของเธอ

ผสมผสานระบบเกมเพลย์แบบคลาสสิก RPG เข้ากับระบบการลอบเร้นและระบบการสังหารที่เน้นความท้าทาย ผู้เล่นจะได้เลือกแนวทางการเล่นได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการลอบสังหารศัตรูอย่างเงียบเชียบ หรือต่อสู้แบบเผชิญหน้า

นำเสนองานภาพและกราฟิกสไตล์อนิเมะที่สวยงาม ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับฉากหลังและตัวละครที่มีชีวิตชีวา

เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวลึกลับและนักสืบ เกมแอ็คชัน เกมสวมบทบาท และเกมอนิเมะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//naxoloargaum.com/4/3260033