DEMIS RE:BORN เปิดตัวอย่างเป็นทางการเกมแนว RPG 3D Collectible ที่น่าเล่นในปี 2024

DEMIS RE:BORN

DEMIS RE:BORN เกมใหม่จากทางค่าย Netmarble

DEMIS RE:BORN ในงาน G-Star 2023 ปีนี้ ทั้งๆ ที่มีทีมพัฒนาหลายทีมมานำเสนอผลงานที่น่าสนใจมากมาย Netmarble ก็ไม่ยังงานเบานำเสนอผลงานที่โดดเด่นทั้งหมด โดยเฉพาะทั้งสามเกมที่พาเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกมาสัมผัสความสนุกไม่มีวันจบ ซึ่งถือเป็นเกมตัวแทนที่นำเสนอแนวคิดของ 3D Collectible RPG อย่างลงตัว โดยไม่ทำให้ผู้เล่นสามารถหลุดพ้นจากความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นในโลกแห่งการผจญภัยแบบนี้ได้ การจัดทีมต่อสู้ไม่เพียงแค่ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับกราฟิกที่น่าทึ่งแต่ยังได้สัมผัสกับความยืดหยุ่นในการสร้างทีมและวางยุทธศาสตร์ในการต่อสู้อย่างเต็มที่ 

ทำให้เกมนี้กลายเป็นที่นิยมของเหล่าเกมเมอร์ที่หลงไหลในโลกของ RPGเพื่อให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากยิ่งขึ้น เราได้มีโอกาสสนทนากับคุณ Park HunJun, ผู้รับตำแหน่ง Executive PD จาก Netmarble ซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับข้อมูลที่ครบถ้วนเกี่ยวกับตัวเกมใหม่นี้ที่ก่อนหน้านี้แทบจะหายไปจากสายตาของผู้เล่นทั่วโลก ด้วยความสนใจและความท้าทายที่ Netmarble นำเสนอใน G-Star 2023 นี้ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่งดงาม, ระบบการเล่นที่น่าตื่นเต้น, หรือความสามารถในการสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม สร้างความตื่นเต้นและความรักในหัวใจของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างแน่นอน

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมแนว Collection RPG ที่ถูกพัฒนาโดย Netmarble F&C และ Studio Grigo โดยใช้ตัวละครและเนื้อเรื่องจากจักรวาล Grand Cross โดยตัวเกมมีกำหนดเปิดให้บริการบนมือถือทั้งระบบ iOS และ Android ภายในปี 2024 ดำเนินเรื่องราวในโลกที่มนุษย์และ Transcendents อาศัยอยู่ร่วมกัน โดย Transcendents เป็นสิ่งมีชีวิตจากมิติอื่นที่ปรากฏตัวขึ้นหลังจากปรากฏการณ์ Grand Cross เชื่อมโยงมิติต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Connectors ผู้ได้รับพรด้วยความสามารถพิเศษ ซึ่งได้พบกับ Transcendents และร่วมกันออกเดินทางเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่น่าติดตาม

ตัวละคร แบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก ๆ คือ Connectors และ Transcendents

  • Connectors เป็นตัวละครมนุษย์ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับมิติต่าง ๆ พวกเขาเป็นผู้นำของทีมและมีหน้าที่วางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้
  • Transcendents เป็นตัวละครจากมิติอื่นที่มีพลังและความสามารถเหนือมนุษย์ พวกเขาเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับศัตรู

ระบบการเล่นหลัก คือการจัดทีมตัวละครเพื่อต่อสู้กับศัตรู โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากทั้ง Connectors และ Transcendents เพื่อสร้างทีมที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเอง ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องวางแผนจัดทีมอย่างรอบคอบเพื่อให้สามารถเอาชนะศัตรูได้ นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีโหมดการเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โหมดเนื้อเรื่อง โหมดท้าทาย โหมด PvP เป็นต้น

จุดเด่นของตัวเกมที่จะทำให้ผู้เล่นหลงใหล

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าจะทำให้ผู้เล่นหลงใหล มีดังนี้

  • ตัวละครและเนื้อเรื่อง ดำเนินเรื่องราวในโลกที่มนุษย์และ Transcendents อาศัยอยู่ร่วมกัน โดย Transcendents เป็นสิ่งมีชีวิตจากมิติอื่นที่ปรากฏตัวขึ้นหลังจากปรากฏการณ์ Grand Cross เชื่อมโยงมิติต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ตัวละครในเกมล้วนมีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็น Connectors ผู้ได้รับพรด้วยความสามารถพิเศษ หรือ Transcendents ผู้มีพลังและความสามารถเหนือมนุษย์ ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับตัวละครเหล่านี้และสัมผัสกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น
  • ระบบการต่อสู้ นำเสนอระบบการต่อสู้ที่เน้นการวางแผนกลยุทธ์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากทั้ง Connectors และ Transcendents เพื่อสร้างทีมที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเอง ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะและความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องวางแผนจัดทีมอย่างรอบคอบเพื่อให้สามารถเอาชนะศัตรูได้
  • กราฟิก นำเสนอกราฟิก 3D ที่งดงาม โดยตัวละครและฉากต่าง ๆ ได้รับการวาดและออกแบบอย่างประณีต ส่งผลให้ตัวเกมมีความสวยงามและน่าเล่นยิ่งขึ้น

นอกจากจุดเด่นเหล่านี้แล้ว ยังมีโหมดการเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โหมดเนื้อเรื่อง โหมดท้าทาย โหมด PvP เป็นต้น ผู้เล่นสามารถสนุกกับตัวเกมได้อย่างหลากหลายและไม่มีเบื่อ

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าจะรองรับภาษาไทยหรือไม่ อย่างไรก็ตาม เกมนี้พัฒนาโดย Netmarble F&C ซึ่งเป็นบริษัทเกมสัญชาติเกาหลีใต้ที่มักรองรับภาษาไทยในเกมของพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าน่าจะรองรับภาษาไทยเช่นกัน

เป็นเกม Free-to-play ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ฟรี แต่จะมีไอเทมบางอย่างที่ต้องซื้อด้วยเงินจริง อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับตัวเกมได้อย่างเต็มรูปแบบโดยไม่ต้องใช้เงินจริง

เป็นเกมแนว Collection RPG ที่เน้นการวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้ ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนวนี้หรือผู้เล่นที่ชื่นชอบตัวละครและเนื้อเรื่องจากจักรวาล Grand Cross

แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ในหลาย ๆ ด้าน ดังนี้

  • ตัวละครและเนื้อเรื่อง ดำเนินเรื่องราวในโลกที่มนุษย์และ Transcendents อาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่มักมีเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครจากโลกเดียวกัน
  • ระบบการต่อสู้ นำเสนอระบบการต่อสู้ที่เน้นการวางแผนกลยุทธ์ ซึ่งแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่มักเน้นการต่อสู้ที่รวดเร็วและดุเดือด
  • กราฟิก นำเสนอกราฟิก 3D ที่งดงาม ซึ่งแตกต่างจากเกมอื่น ๆ ที่มักนำเสนอกราฟิก 2D

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//pafiptuy.net/4/3260033