Need For Speed Mobile เวอร์ชันมือถือของเกม Racing ระดับตำนาน ได้เปิดเผยระบบเด่นที่ท้าทาย

Need For Speed Mobile

Need For Speed Mobile เวอร์ชันมือถือของ Racing ระดับตำนานในปี 2024 นี้

Need For Speed Mobile ในปี 2024 เป็นหนึ่งในเกมที่นักสายซิ่งและรถแข่งรอคอยอย่างตั้งใจ โดยเนื่องมาจากการปรับปรุงจากแฟรนไชส์ดัง มันทำให้แฟนๆกังวลว่าเวอร์ชันใหม่นี้อาจสูญเสียเสน่ห์ดั้งเดิมของเกม เพื่อที่จะบอกลูกศรนี้ทีมพัฒนาได้เผยแพร่ระบบเด่นที่ทำให้เราได้ลดความกังวลได้ ซึ่งรวมถึงสนามแข่งมากถึง 40 คัน และเนื้อเรื่องต้นฉบับที่มีความมั่นใจว่าจะนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่แพ้กับเวอร์ชันคอนโซลอย่างเต็มที่ ทำให้แฟนๆ ของเกมส์นี้มั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

แค่นั่งคิดถึงการลงสนามที่มีรถมากถึง 40 คัน และต้องแข่งกับผู้เล่นคนอื่นๆ มันก็ถือว่ามันท้าทายมากแล้ว เราจะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันที่ท้าทายกว่าอีก ด้วยการเล่นกับ 40 ผู้เล่นจินตนาการว่าคุณกำลังเป็นรถคันสุดท้าทายที่ต้องแข่งกับ 40 คันอื่น ๆ ที่อยู่ข้างหน้า และคุณต้องทำทุกท่าเพื่อที่จะแซงพวกเขา

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

นอกจากนี้เรายังมีโอกาสได้สัมผัสกับสนามแข่งที่มีการเปลี่ยนแปลงตามระบบ เริ่มตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน ซึ่งแสงไฟจะเปลี่ยนแปลงตามเวลาที่ผ่านไป คุณจะได้มีโอกาสขับรถทั้งในเวลากลางวันที่แสงสว่างเต็มที่ ไปจนถึงสนามในยามค่ำคืนที่คุณต้องสู้กับแสงไฟที่เปลี่ยนไปทีละน้อย ทำให้การแข่งขันเป็นมันส์และท้าทายมากยิ่งขึ้น 

ในส่วนของเนื้อเรื่องทีมพัฒนาจะนำเสนอเรื่องราวใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำให้ผู้เล่นตะลุยไปในโลกของ Need For Speed โดยคุณที่เคยประทับใจกับเนื้อเรื่องของภาค Need For Speed Most Wanted สามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานจะนำเสนอเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมและลึกซึ้ง โดยไม่แพ้กัน ทว่าเนื้อเรื่องนี้จะมีความลึกลับมากขึ้นและมีความกว้างขวางที่สูงขึ้นด้วย รวมถึงแผนที่ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความน่าสนใจที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของตัวเกมที่มีความน่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกม Need For Speed ที่มีความน่าสนใจ มีดังนี้

 • กราฟิกที่สวยงาม ตัวเกมใช้กราฟิกแบบ 3D ที่สวยงาม สมจริง รายละเอียดของรถและสภาพแวดล้อมต่างๆ ทำได้ดีมาก ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น
 • ระบบการแข่งรถที่หลากหลาย ตัวเกมมีโหมดการแข่งรถที่หลากหลายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็นการแข่งความเร็วแบบดั้งเดิม การแข่งแบบดริฟท์ การแข่งแบบซิ่งฝ่าฝูงชน เป็นต้น ช่วยให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมได้อย่างหลากหลาย
 • ระบบการแต่งรถที่อิสระ ตัวเกมมีระบบการแต่งรถที่อิสระ ผู้เล่นสามารถแต่งรถได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนสีสัน อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ หรืออัพเกรดเครื่องยนต์ เป็นต้น ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์รถแข่งในแบบฉบับของตัวเองได้
 • ระบบการเล่นแบบออนไลน์ ตัวเกมรองรับการเล่นแบบออนไลน์ ผู้เล่นสามารถแข่งรถกับเพื่อนหรือผู้เล่นอื่นทั่วโลกได้ ช่วยให้การเล่นเกมมีความสนุกและท้าทายยิ่งขึ้น

นอกจากจุดเด่นข้างต้นแล้ว ตัวเกม Need For Speed ยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ระบบการไล่ล่าของตำรวจ ระบบภารกิจต่างๆ รวมไปถึงระบบแฟชั่นต่างๆ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเกมแข่งรถที่ครบเครื่องและน่าเล่นเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแข่งรถอยู่แล้ว เกม Need For Speed เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เล่นได้บนอุปกรณ์ Android และ iOS ที่ใช้ระบบปฏิบัติการเวอร์ชัน Android 6.0 หรือสูงกว่า และ iOS 11.0 หรือสูงกว่า

ดาวน์โหลดได้ฟรี แต่จะมีไอเทมบางอย่างที่ต้องซื้อด้วยเงินจริง

มีโหมดการเล่นหลากหลายให้เลือกเล่น ไม่ว่าจะเป็น

 • Speed Race: การแข่งความเร็วแบบดั้งเดิม

 • Drift Race: การแข่งแบบดริฟท์

 • Cops vs. Racers: การแข่งแบบซิ่งฝ่าฝูงชน

 • Car Collection: สะสมรถแข่ง

 • Customization: แต่งรถ

 • Online Multiplayer: แข่งรถออนไลน์

มีระบบที่น่าสนใจหลายระบบ เช่น

 • ระบบการไล่ล่าของตำรวจ: ผู้เล่นต้องหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจในระหว่างการแข่งขัน

 • ระบบภารกิจ: ผู้เล่นต้องแข่งรถเพื่อปลดล็อกภารกิจใหม่ๆ และรับรางวัลต่างๆ

 • ระบบแฟชั่น: ผู้เล่นสามารถแต่งตัวละครและรถแข่งได้ตามใจชอบ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//psomtenga.net/4/3260033