Remember Of Memory เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกสำหรับเกมมือถือใหม่ที่น่าตื่นเต้น

Remember Of Memory

Remember Of Memory เกมแนว MMORPG ที่น่าตื่นเต้น

Remember Of Memory เกม MMORPG ล่าสุดจาก Kakao Games, นำคุณเข้าสู่การเดินทางที่ยิ่งใหญ่ในโลกของ Calderas ที่มีทวีปกว้างใหญ่ที่น่าผจญภัย ทีมพัฒนาได้ตั้งใจสร้างบรรยากาศคลาสสิคในเกม ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นที่น่าหลงไหลที่คุณคุ้นเคยจากเกมออนไลน์ในอดีต ความสนุกนี้รอคุณอยู่ทั้งบน PC และ Mobile แบบ Cross Platform เตรียมตัวพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นได้แล้ว

เกมมือถือ MMORPG ล่าสุดจาก Kakao Games นำคุณเข้าสู่โลกที่กว้างใหญ่และไม่มีข้อจำกัดเชิญเหล่าผู้เล่นทั่วโลกมาร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งความขัดแย้งที่ไม่รู้จบ, ที่มีสงครามอาณาเขต, สงครามยึดครอง, และ สงครามแห่งราชา. ไม่เพียงแต่ผู้เล่นมีโอกาสต่อสู้, แต่ยังได้ทดลองระบบเศรษฐกิจที่ท้าทาย, เช่น ตลาดซื้อขายฟรี, ระบบการซื้อขายส่วนตัว, และ บริษัทประมูลระดับโลก. นอกจากการเพิ่มเลเวลเพื่อความแข็งแกร่ง, ผู้เล่นยังต้องสะสมเครื่องแต่งกาย, การ์เดี้ยน, ไอเท็ม, และ การแกะสลักเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเล่นของพวกเขา

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

แม้ทางทีมพัฒนาจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงระบบคอสตูมที่ผู้เล่นสามารถซื้อได้ด้วยเงินจริง แต่พวกเขาได้ตั้งใจที่จะสร้างคอสตูมที่มีความสมดุลนี้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นที่ให้ความสำคัญกับการลงเวลาในเกมจะไม่ถูกทำลายจากผู้เล่นที่ลงทุนมากเกินไปด้วยเงิน ทางนี้เป็นความท้าทายที่คาดว่าจะได้รับความสำเร็จหรือไม่ และ Kakao Games ได้ให้การรับรองว่าความสมดุลนี้อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจในโลก MMORPG บนมือถือในอนาคต

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ มีดังนี้

  • เนื้อเรื่องที่น่าสนใจและน่าติดตาม เกมเป็นเกมแนวนิยายภาพ (Visual Novel) ที่เล่าเรื่องราวของ อายาโตะ ชายหนุ่มที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดไป และเขาได้พบกับ ซากิ หญิงสาวลึกลับที่เข้ามาช่วยเขาค้นหาความจริงเกี่ยวกับตัวเอง เรื่องราวในเกมเต็มไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหา และชวนให้ลุ้นระทึก

  • ตัวละครที่มีเสน่ห์ ตัวละครในเกมล้วนมีเสน่ห์และน่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็น อายาโตะ ชายหนุ่มที่อบอุ่นและใจดี ซากิ หญิงสาวลึกลับที่เต็มไปด้วยความลับ หรือตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย ตัวเกมได้ใส่ใจในรายละเอียดของตัวละครแต่ละตัวเป็นอย่างดี ทำให้ผู้เล่นรู้สึกผูกพันและอยากรู้จักพวกเขามากขึ้น

  • กราฟิกที่สวยงาม เกมมีกราฟิกที่สวยงามและสมจริง ตัวละครและฉากต่างๆ ในเกมถูกออกแบบมาอย่างปราณีต สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นตั้งแต่แรกเห็น

  • ระบบการเล่นที่หลากหลาย เกมมีระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบสำรวจ ระบบต่อสู้ ระบบการตัดสินใจ ไปจนถึงระบบความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้ตลอดทั้งเกม

นอกจากนี้ เกมยังมีเสียงพากย์ภาษาไทยที่มีคุณภาพสูงอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำไปกับเรื่องราวและตัวละครในเกมได้อย่างเต็มอรรถรส โดยรวมแล้ว เกมเป็นเกมนิยายภาพคุณภาพสูงที่ไม่ควรพลาด เกมมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ตัวละครที่มีเสน่ห์ กราฟิกที่สวยงาม และระบบการเล่นที่หลากหลาย รับรองว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมแนวนิยายภาพ (Visual Novel) ที่เล่าเรื่องราวผ่านภาพประกอบและบทสนทนา ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักในเกมและตัดสินใจเลือกเส้นทางต่างๆ ที่จะส่งผลต่อเนื้อเรื่อง

มีโหมดการเล่นให้เลือกเล่นมากมาย ทั้งโหมด 5v5, 3v3, 1v1 และโหมด PvE ผู้เล่นสามารถเลือกโหมดการเล่นที่เหมาะกับตนเองได้

มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบสำรวจ ระบบต่อสู้ ระบบการตัดสินใจ ไปจนถึงระบบความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ช่วยให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้ตลอดทั้งเกม

รองรับภาษาไทยเต็มรูปแบบ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาษา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//psomtenga.net/4/3260033