AlternaWelt: Blue Exorcist Gaiden เตรีบมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 6 มกราคม 2567

AlternaWelt: Blue Exorcist Gaiden

AlternaWelt: Blue Exorcist Gaiden เกมแนว 3D Action RPG เตรียมเปิดแล้ว

AlternaWelt: Blue Exorcist Gaiden ตั้งแต่ต้นปีที่ Aniplex ประกาศโปรเจ็กต์ใหม่อนิเมะ ซีซั่น 3 ที่กำลังจะเปิดฉายในญี่ปุ่นในวันที่ 6 มกราคม 2567, บริษัท Aniplex ได้ตระหนักถึงความสำคัญของโปรเจ็กต์นี้มากที่สุด และจึงตั้งใจจัดหนักเพื่อเสริมแรงกระแสที่กำลังจะเกิดขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น Aniplex ยังเตรียมเปิดตัว เกมส์มือถือใหม่ที่มีแนวทาง 3D Action RPG ในรอบเดียว ซึ่งจะเปิดให้บริการทั้งบนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ PC

เป็นเกมมือถือที่กำลังจะเปิดให้บริการทั้งบนระบบ Mobile และ PC ภายในเกมนี้เราจะได้พบกับโลกแบบ 3D Action RPG ที่น่าตื่นเต้น ตัวอย่างที่ได้มีการเผยแพร่บอกเล่าเรื่องราวผจญภัยที่เริ่มต้นที่ True Cross Academy เป็นจุดเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวในเกม

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเกม

ผู้สร้าง Blue Exorcist, Kazue Kato, ได้เปิดเผยว่าเกมนี้จะมีตัวละครที่ออกแบบใหม่เฉพาะ ซึ่งน่าจะนำพาเราไปสู่เนื้อเรื่องใหม่ที่ไม่ได้ซ้อนทับกับต้นฉบับ แต่อาจมีความเกี่ยวข้องหรือเผยแพร่สาระสำคัญที่ไม่เคยรู้มาก่อน เรื่องราวยังได้รับการประกาศให้รู้ว่า Rin และ Yukio Okumura จะเป็นตัวละครหลักในเกม 

ซึ่ง Aniplex หวังว่าจะทำให้แฟนๆ คิดถึงรูปแบบต้นฉบับขณะที่รอคอยซีซั่นใหม่ได้ดีขึ้น โปรเจ็กต์นี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา และมีเป้าหมายเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี 2024 บน Android, iOS และ PC ในญี่ปุ่น สำหรับเซิร์ฟเวอร์ Global, การเคลื่อนไหวต่อไปนี้ยังคงเป็นเรื่องที่น่าติดตามอยู่

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นของตัวเกมที่น่าสนใจ มีอยู่หลายประการ ดังนี้

  • เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เกมนี้ดำเนินเรื่องในจักรวาลคู่ขนานของการ์ตูนเรื่อง Blue Exorcist โดยตัวเอกคือตัวละครใหม่ชื่อ “ยูกิโอะ ฟุจิโมโตะ” ซึ่งเป็นลูกชายของซาตาน แต่กลับมีจิตใจที่บริสุทธิ์และต้องการปกป้องมนุษย์ เกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวใหม่ ๆ ของยูกิโอะและเหล่าตัวละครจาก Blue Exorcist ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

  • ระบบการต่อสู้ที่สนุก เกมนี้ใช้ระบบการต่อสู้แบบ Action RPG ผสมผสานกับระบบการโจมตีแบบ QTE โดยผู้เล่นจะได้ใช้สกิลและท่าโจมตีต่าง ๆ ของยูกิโอะในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจ เกมมีระบบคอมโบที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร

  • กราฟิกที่สวยงาม เกมนี้ใช้กราฟิกแบบ 3D ที่สวยงามและสมจริง ตัวละครและฉากต่าง ๆ ล้วนถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของ Blue Exorcist

  • เสียงพากย์ที่ยอดเยี่ยม เกมนี้ใช้เสียงพากย์จากอนิเมะเรื่อง Blue Exorcist ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับเสียงของตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ

นอกจากนี้ เกมยังมีจุดเด่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น

  • ระบบการสร้างตัวละคร ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองขึ้นมาได้ โดยสามารถเลือกเพศ รูปลักษณ์ และความสามารถต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

  • ระบบแฟชั่น ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครของตัวเองด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ และทรงผมต่าง ๆ

  • ระบบความสัมพันธ์ ผู้เล่นสามารถสานสัมพันธ์กับตัวละครอื่น ๆ ในเกมได้ โดยการทำภารกิจร่วมกันหรือให้ของขวัญ

โดยสรุปแล้วเป็นเกม Action RPG ที่สนุกและน่าสนใจ เหมาะสำหรับแฟน ๆ ของการ์ตูนเรื่อง Blue Exorcist และผู้ที่ชื่นชอบเกมแนว Action RPG

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

ใช้ระบบการต่อสู้แบบ Action RPG ผสมผสานกับระบบการโจมตีแบบ QTE โดยผู้เล่นจะได้ใช้สกิลและท่าโจมตีต่าง ๆ ของยูกิโอะในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจ เกมมีระบบคอมโบที่หลากหลายให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร

ดำเนินเรื่องในจักรวาลคู่ขนานของการ์ตูนเรื่อง Blue Exorcist โดยตัวเอกคือตัวละครใหม่ชื่อ “ยูกิโอะ ฟุจิโมโตะ” ซึ่งเป็นลูกชายของซาตาน แต่กลับมีจิตใจที่บริสุทธิ์และต้องการปกป้องมนุษย์ เกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวใหม่ ๆ ของยูกิโอะและเหล่าตัวละครจาก Blue Exorcist ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

มีระบบการสร้างตัวละคร โดยผู้เล่นสามารถเลือกเพศ รูปลักษณ์ และความสามารถต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

  • โหมดเนื้อเรื่อง เป็นโหมดหลักของเกม โดยผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวใหม่ ๆ ของยูกิโอะและเหล่าตัวละครจาก Blue Exorcist
  • โหมดท้าทาย เป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายตัวเองด้วยภารกิจต่าง ๆ เช่น กำจัดศัตรูให้ได้ภายในเวลาที่กำหนด
  • โหมดออนไลน์ เป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในรูปแบบออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//mordoops.com/4/3260033