Sniper Ghost Warrior 3 เกมสไนเปอร์สุดมันส์มาพร้อมภาคไทยเล่นง่ายมากกว่าเดิม

Sniper Ghost Warrior 3

Sniper Ghost Warrior 3

Sniper Ghost Warrior 3 เอาใจผู้เล่นเป็นอย่างมากเพราะได้มีการเพิ่มภาษาไทยเข้ามาเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าใจในการเล่นมากขึ้น

Sniper Ghost Warrior 3 ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้เล่นทุกคนที่ชื่นชอบเกมแนวซุ่มยิงเพราะทาง CI Games นักพัฒนาและแปลตัวเกมได้นำเกม SniperGhostWarrior3 มาแปลเป็นภาษาไทยเพื่อให้ผู้เล่นที่ได้เข้าไปเล่นนั้นสามารถที่จะเข้าใจเนื้อเรื่องต่างๆของตัวเกมได้ดีและสามารถเล่นได้อย่างเต็มที่ แต่ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าม็อดภาษาไทยนี้อาจจะไม่ได้แปลให้กับผู้เล่นไปหดทุกอย่างเพราะมันจะแปลเฉพาะในสิ่งที่สำคัญที่สุดเท่านั้น

ซึ่งเป็นผลงานที่ดีเยี่ยมอีกหนึ่งผลงานเพราะทาง CI Games ได้ทำแบบนี้อยู่เป็นประจำส่วนมากแล้วพวกเขาจะหยิบเกมที่มีชื่อเสียงมาแปลเพื่อให้ผู้เล่นคนไทยได้เล่นแต่เขาได้เล็งเห็นตัวเกม SniperGhostWarrior3 ถึงแม้มันจะเป็นเกมที่เก่าแล้วแต่เนื้อเรื่องของตัวเกมที่ผู้เล่นหน้าใหม่ได้เข้ามาเล่นก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวเกมมีความน่าสนใจมาก เนื้อเรื่องของตัวเกมมีความสนุกแน่นอน ได้เข้าไปเล่นแล้วจะติดใจเพราะรูปแบบตัวเกมที่ไม่เหมือนใคร รีวิวเกมมือถือ

ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นนาวิกโยธินสหรัฐโจนาธานซึ่งร่วมกับโรเบิร์ตน้องชายของเขา ถูกส่งไปยังชายแดนรัฐเซีย-ยูเครน เพื่อทำลายคลังเก็บอาวุธชีวภาพยุคโซเวียตที่ถูกทิ้งร้าง สองปีต่อมาพวกเขาถูกส่งไปยังจอร์เจียกลุ่มแบ่งแยกดินแดนนำโดยคู่แฝด Davit และ Tomas และผู้หญิงชื่อ Inna ซึ่ง Tomas มีกำหนดจะแต่งงาน จอนแทรกซึมเข้าไปในงานแต่งงานด้วยความหวังว่าจะรวบรวมปัญญาเพื่อช่วยเขาลอบสังหารโทมัสในภายหลัง รีวิวเกมใหม่

แต่งานแต่งงานถูกขัดจังหวะเมื่อบอดี้การ์ดของโทมัสยิงเข้าไปที่แท่นบูชาก่อนที่จะถูกลอบสังหารโดยมือปืนที่ซุ่มอยู่โดยเรามองไม่เห็น หลังจากกนั้นขณะทำภารกิจอื่นๆเพื่อต่อต้านกลุ่มแบ่งแยกดินแดน พวกเขาได้เรียนรู้ว่าเหตุการณ์ในจอร์เจียกำลังถูกควบคุมโดยแผนการสมรู้ร่วมคิดระดับนานาชาติที่รู้จักกันในชื่อ 23 Society พวกเขาจะต้องพยายามทำให้ดินแดนที่ถูกแบ่งแยกออกนั้น เว็บรีวิวเกมออนไลน์

ภายในเกมมีโหมดพิเศษให้เลือกเล่นอีก 4 โหมด ได้แก่

  • เป็นมือปืน : การเป็นมือปืนผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่ในการสังหารผู้เล่นที่ได้รับมอบหมายให้ได้ตามเวลาที่กำหนดเป็นโหมดที่ใช้ทักษะในการเล่นพอสมควร
  • เป็นผี : เป็นโหมดที่เอาไว้เล่นสนุกๆ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผีที่จะต้องออกไปต่อสู้กับเหล่าทหาร ถ้าหากสามารถเอาชนะได้ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลต่างๆตามที่ตัวเกมได้มอบไว้ให้
  • เป็นนักรบ : โหมดนี้จะคล้ายกับโหมดเนื้อเรื่อง แต่ผู้เล่นจะต้องทำตามที่ตัวเกมกำหนดคือผู้เล่นจะค้องวางแผนเพื่อลักลอบเข้าไปยึดของต่างๆที่ตัวเกมได้กำหนดไว้ให้ ถึงจะเป็นการเสร็จภารกิจ
  • รวมทั้ง 3 รูปแบบ : ก็คือผู้เล่นสามารถเป็นได้ทั้ง มือปืน , ผี และ นักรบได้ เป็นการเอาชีวิตรอดผู้เล่นคนไหนที่สามารถเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายได้ก็จะเป็นผู้ชนะทันที

*** หมายเหตุ *** ไม่รวมเกี่ยวกับเนื้อหาหลักเพราะเนื้อหาหลักเป็นโหมดหลักที่ผู้เล่นทุกคนต้องเล่นอยู่แล้ว

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวเกม

//foostoug.com/4/3260033