TERBIS เกมมือถือแนว Anime Collectible RPG เตรียมเปิดให้ทดลองเล่นในปี 2024

TERBIS

TERBIS เกมมือถือใหม่จาก WEBZEN ที่เน้นที่แนว Anime Collectible RPG

TERBIS เกมมือถือที่ทักษะทางกราฟิกและแนวศิลปะที่ไม่ซ้ำซาก กลายเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่คาดหวังในวงการเกมปีนี้จาก Webzen ทีมพัฒนาที่ทุ่มเทในการสร้างเกมแนว Anime Collectible RPG นี้ ซึ่งเป็นผลงานแรกของทีมนี้ในแนวศิลปะอนิเมะ ต่างจากรูปแบบที่เคยเปิดเผยมาก่อนที่มักเป็น Dark Fantasy นั้นเอง นับว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนๆ Webzen ที่รอคอยการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจ ทีมพัฒนาได้เปิดเผยภาพภายในเกมเพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นการออกแบบที่ลงตัวและน่าติดตามอย่างล้ำลึก 

กำลังจะมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายตามมา หากคุณเป็นแฟน Anime Collectible RPG การติดตามต่อไปนี้คงเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เป็นผลงานในสไตล์ใหม่ที่ท้าทายครั้งแรก จาก Webzen มีความไม่ธรรมดาทั้งในด้านการออกแบบตัวละครและสกิลเอฟเฟคที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะกับการเสริมสวยงามให้กับตัวละคร ทำให้ประสบการณ์เล่นเกมดูมีความคล้ายคลึงกับการรับชมอนิเมะ ระบบคลาสกำกับปัจจุบันมี Guardian และ Archer และมีแผนที่จะเพิ่มอีก 2 คลาสเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ตรงกับสไตล์เล่นของตนเองได้อย่างมากมาย 

วีดีโอตัวอย่างเกม

รายละเอียเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกม

การเพิ่มตัวละครใหม่ๆ ในเกมก็จะทำให้มีทั้งตัวละครชายและหญิงถึง 40 ตัวละครในช่วงเปิดตัว ทางทีมพัฒนายังมีแผนที่จะเปิดทดสอบ CBT ในช่วงต้นปี 2024 ทำให้นักเล่นได้ร่วมสนุกและทดลองเกมก่อนใคร ไม่เพียงแต่ผลงานเกมเท่านั้น ทีมพัฒนายังได้นำเสนอการเปิดเผยที่น่าสนใจอีกด้วย โดยการควบคุมความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานที่หลากหลายในวงการสื่อบันเทิง ซึ่งได้มีการคุยกับผู้พัฒนาสื่อต่างๆ เช่น มังงะ, Webtoon, อนิเมะ, สินค้า merchandise และอื่นๆ อีกมากมาย 

นี่เป็นภาพที่ชัดเจนที่บ่งบอกถึงความสำคัญของ IP นี้ในแง่มุมต่างๆ ของวงการ การที่ทีมพัฒนาต้องการสร้างประสบการณ์ที่ทันสมัยและทรงพลังให้แก่ผู้เล่น ความทุ่มเทในการควบคุมสิทธิ์ทางธุรกิจรอบตัวของยังเป็นหลักฐานที่ชัดเจนอีกว่า Webzen มีความตั้งใจที่จะสร้างปรากฏการณ์ที่ไม่ซ้ำซากและน่าจดจำให้กับผู้เล่น อย่าพลาดการติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่จะเผยแพร่เร็วๆ นี้

ตัวละครภายในเกมมีให้เลือกเล่นมากกว่า 40 ตัว

สำหรับตัวละครในเกมมีมากถึง 40 ตัวละครด้วยกัน โดยแต่ละตัวละครจะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ชอบและนำมาจัดทีมต่อสู้ได้ตามต้องการ ตัวละครในเกม TERBIS แบ่งออกเป็น 4 คลาสหลัก ได้แก่

  • Warrior : คลาสสายนักรบที่เน้นการโจมตีระยะประชิด
  • Mage : คลาสสายนักเวทย์ที่เน้นการโจมตีระยะไกล
  • Archer : คลาสสายนักธนูที่เน้นการโจมตีระยะไกล
  • Support : คลาสสายสนับสนุนที่เน้นการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม

นอกจากตัวละครหลักทั้ง 4 คลาสแล้ว ยังมีตัวละครพิเศษอีก 1 คลาส ได้แก่

  • Boss : ตัวละครที่เป็นบอสในเกม ซึ่งผู้เล่นสามารถนำมาเล่นได้ โดยจะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างจากตัวละครหลัก

ตัวเกมนั้นมีระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบต่อสู้แบบ Action RPG ที่เน้นความรวดเร็วและดุเดือด
  • ระบบกิลด์ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิลด์เพื่อร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน
  • ระบบ PvP ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้

โดยรวมแล้วเป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครที่มีให้เลือกหลากหลาย และระบบการเล่นที่หลากหลาย คาดว่าจะได้รับความนิยมจากผู้เล่นชาวไทยอย่างแน่นอน

F.A.Q คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตัวเกม

เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่เน้นการต่อสู้แบบรวดเร็วและดุเดือด ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่ชอบและนำมาจัดทีมต่อสู้ได้ตามต้องการ

มีตัวละครทั้งหมด 40 ตัวละคร โดยแบ่งออกเป็น 4 คลาสหลัก ได้แก่ Warrior, Mage, Archer, และ Support นอกจากนี้ยังมีตัวละครพิเศษอีก 1 คลาส ได้แก่ Boss

มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบต่อสู้แบบ Action RPG, ระบบกิลด์, และระบบ PvP

มีแผนที่จะเปิดทดสอบ CBT ในช่วงต้นปี 2024 และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในช่วงปลายปี 2024

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวเกมออนไลน์

ติดตามเพจของเราได้ที่ : Gamingkush

//aigheebsu.net/4/3260033