Ark : Survival Evolve เกมที่มาพร้อมกับความท้าทายที่ผู้เล่นต้องเจออย่างสุดๆ

Ark : Survival Evolve

Ark : Survival Evolve

Ark : Survival Evolve เกมผจญภัยแนวเอาตัวรอดบนเกาะที่เต็มไปด้วยไดโนเสาร์หลากหลายชนิด

Ark : Survival Evolve มาพบกับเกมสุดสนุกอย่าง Ark: Survival Evole เกมที่จะพาเราย้อนยุคและอนาคตกับไดโนเสาร์เต่าล้านปีที่เราต้องพบเจอรับประกันว่าต้องตื่นตาตื่นใจไปกับเกมนี้แน่นอน เพราะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่ผสมทั้งการผจญภัยและแอคชั่นตัวเกมจึงมีความหลากหลายสุดๆ โดยเราสามารถดาวน์โหลดมาเล่นผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ

อย่าง Linux, PC, macOS, Xbox one, PlayStaion4, Stadia, Android, iOS หากเพื่อนๆที่หาเกมแนวแอคชั่นผจญภัยสุดสนุกๆ ต้องเกมนี้เลยที่ในวันนี้จะมาแนะนำตัวเกมเบื้องต้นว่ามีการเล่นยังไงบ้าง และเทคนิคการเล่นน้อยๆเพื่อที่จะทำให้เพื่อนๆเล่นเกมนี้ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย รับประกันความสนุกที่มาพร้อมกับเหล่าน้องๆไดโนเสาร์ จะเป็นอย่างไรนั้น

ตัวเกมเป็นเกมที่เน้นการเอาชีวิตรอดในป่าแห่งหนึ่งที่ไม่น่าจะเป็นมิตรเท่าไหร่นัก โดยเราจะเล่นเป็นคนธรรมดาท่ามกลางเหล่าไดโนเสาร์และเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างหุ่นยนต์อีกด้วย ซึ่งการเล่นคร่าวๆเพื่อนๆจะค้องเก็บของในป่าไม่ ไม่ว่าจะเป็นดินหินไม้ สารพัดอย่างที่ผู้เล่นจะต้องนำของเหล่านั้นมาสร้างเป็นอุปกรณ์ต่างๆเพื่อนำมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการล่าสัตว์

การตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยเพื่อความปลอดภัยของตัวละครเรา นอกจากเราที่ต้องล่าเหล่าไดโนเสาร์แล้ว เรายังสามารถจับสัตว์เหล่านั้นเพื่อนำมาเป็นพาหนะในหารเดินทางได้อีกด้วย โดยการเล่นรวมๆจะมีเพียงเท่านี้แต่อยากจะขอแนะนำการเล่น และเทคนิคช่วงแรกๆเลยคือ พยายามหาของป่าจำพวกไม้ หรือวัสดุในการทำบ้านก่อน เพื่อความปลอดภัยในตอนกลางคืน

เนื่องจากเหล่าไดโนเสาร์บางจำพวกออกล่าในตอนกลางคืนและเป็นอันตรายกับผู้เล่นสุดๆ จึงขอแนะนำให้สร้างบ้านเป็นอันดับแรก โดยต้องสร้างเพียงบ้านเล็กๆก่อนเพื่อการตั้งตัว จากนั้นเริ่มทำอุปกรณ์ในการล่าสัตว์ และเมื่อเพื่อนๆเริ่มอยู่ตัวแล้วค่อยหาไดโนเสาร์มาเป็นเพื่อนคู่ใจกับพาหนะในการขับขี่นั่นเอง และอื่นๆอีกตามมาเพื่อให้การเล่นที่ง่ายขึ้นและปลดความสามารถในการสร้างสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆได้อีกด้วย

นี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในการเล่นและระบบต่างๆที่เพื่อนๆจะต้องพบเจอเท่านั้น แน่นอนว่าในตัวเกมยังมีอีกหลายอย่างที่รอให้เพื่อนๆได้สนุกอยู่อย่างมากมายเลยล่ะ หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวเอาตัวรอด และหลงไหลในประวัติศาสตร์อย่างไดโนเสาร์ต้องเล่นเกมนี้เลย ถูกออกถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งขอให้ความสนุกเกมนี้แบบสิบเต็มสิบไม่หัก อย่าลืมโหลดมาเล่นกันนะ

ติดตามเพจได้ที่ : gamingkush

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : gamingkush

//mordoops.com/4/3260033